Chành xe đi Đà Nẵng

Chành xe đi Đà Nẵng là dịch vụ diễn ra rất sôi động tại thành phố này. Đà Nẵng chính là một trong những thành phố lớn trực thuộc trung ương và cũng là thành phố có nền kinh tế rất phát triển. Kinh tế của Đà Nẵng phát triển đa nghề, đa lĩnh vực nên ngành vận tải ở khu vực này cũng phát triển mạnh mẽ. Trên toàn quốc hiện đang có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng đến Đà Nẵng. Nhưng để có được sự tín nhiệm, sự yên tâm về chất lượng mỗi khi chuyển hàng thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Chành xe Đà Nẵng

Dịch vụ chành xe đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Các mặt hàng Nguyễn Kiên Phát nhận chành xe đi Đà Nẵng

Chành xe Đà Nẵng mỗi ngày có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển đến và đi từ từ thành phố này. Tùy vào các mặt hàng mà đơn vị vận tải sẽ có cách sắp xếp, bố trí khác nhau. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào các đơn vị cũng nhận vận chuyển. Có một số mặt hàng thuộc danh sách hàng cấm sẽ không nhận vận chuyển dưới bất kỳ hình thức nào. 

Những mặt hàng thường được đơn vị vận tải nhận vận chuyển bao gồm:

  • Các sản phẩm thuộc lĩnh vực quảng cáo, trang trí hoặc tổ chức sự kiện.
  • Các loại máy móc, thiết bị thuộc lĩnh vực nhà xưởng sản xuất công nghiệp.
  • Sản phẩm thuộc ngành hàng may mặc, tiêu dùng hoặc mỹ phẩm.
  • Hàng thuộc ngành nội thất, kiến trúc và xây dựng.
  • Một số loại vật liệu thuộc ngành xây dựng như thép, sắt, gạch, xi măng…
  • Các mặt hàng thuộc ngành thực phẩm, nông nghiệp, phân bón.
  • Hàng thuộc ngành bao bì, hóa chất.
  • Một số loại phương tiện di chuyển như xe đạp, xe đạp điện, xe máy, ô tô…

Cách cân đo hàng hóa để có phí vận chuyển thấp

Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng thì điều đầu tiên cần nắm được đó chính là cách cân, đo hàng hóa. Tưởng là đơn giản nhưng cân, đo theo cách nào để có được chi phí vận chuyển thấp nhất là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số cách cân đo hàng hóa khi chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

Lồng ghép hàng hóa

Có nhiều loại hàng hóa thuộc loại nhẹ như đồ nhựa, nội thất, ống nhựa…thường được vận chuyển. Khi vận chuyển các loại hàng này khách hàng nên lồng ghép chúng vào nhau rồi mới tiến hành đóng gói. Với những loại hàng hóa cần chành xe đi Đà Nẵng mà có số lượng lớn thì bạn nên lồng ghép trên xe tải rồi chằng buộc lại. Điều này sẽ giúp chi phí vận chuyển giảm xuống thấp nhất bởi đơn vị vận tải tính phí bằng cách đo kích thước chiếm trên thùng xe.

Kết hợp hàng hóa

Nếu khách hàng có nhiều đơn cùng chuyển đi Đà Nẵng thì có thể kết hợp cả loại hàng nặng và hàng nhẹ. Đừng nên bóc tách hàng hóa vì nếu bóc tách giá cước sẽ cao hơn. Thay vào đó bạn nên lồng ghép kết hợp các mặt hàng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiện tại có một số đơn vị vận tải không chấp nhận việc kết hợp hàng hóa nếu không được gửi ra trên cùng một chuyến xe. Vì vậy bạn nên lưu ý làm việc cụ thể với đơn vị vận tải khi muốn kết hợp hàng hóa.

Chành xe Đà Nẵng

Kết hợp hàng hóa khi vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí

Cân hàng số lượng lớn

Khi gửi hàng đi với số lượng thùng lớn hoặc có cấu kiện nặng thì khách hàng không nên cân từng thùng, từng kiện rồi cộng lại. Điều này sẽ dễ có sai lệch khiến bạn mất thêm chi phí. Hãy xếp thùng hàng, kiện hàng lên xe rồi mới cân cả xe và hàng. Trước khi đó bạn cân xác xe trước. Cuối cùng lấy số lượng cân cả xe và hàng trừ đi xác xe khi không có hàng sẽ ra trọng lượng chính xác của hàng hóa.

Tính khối hàng ống tròn

Thông thường cách tính cước khi chành xe Bình Dương đi Đà Nẵng của hàng hóa là ống tròn là lấy đường kính nhân với chiều dài của ống. Tuy nhiên, đó là hình thức tính cước dành cho những ống tròn lớn. Với những ống tròn nhỏ thì khi chuyển hàng sẽ tính giá cước theo diện tích ống chiếm trên xe. Khách hàng có thể lồng ống nhỏ vào trong ống lớn để gửi hàng cùng lúc. Bởi lúc này giá cước sẽ chỉ tính phí dựa trên việc đo kích thước của ống lớn.

Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ gửi hàng chành xe đi Đà Nẵng đa dạng

Không chỉ nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau mà Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn cung cấp dịch vụ gửi hàng khá đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số những dịch vụ gửi hàng sau:

Gửi kiện lẻ

Đơn vị nhận gửi các kiện hàng lẻ có trọng lượng từ 50kg trở lên theo dạng gửi ghép. Với những kiện hàng cồng kềnh sẽ tính giá cước theo khối còn lại tính giá cước theo kiện.

Gửi giao nhà phân phối

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng không giới hạn đến các nhà phân phối sẽ được Nguyễn Kiên Phát thực hiện. Việc chuyển hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng và khi giao hàng cho các nhà phân phối đều có đầy đủ chứng từ đi kèm.

Chành xe Đà Nẵng

Dịch vụ gửi hàng của Nguyễn Kiên Phát rất đa dạng và chất lượng

Gửi hàng siêu thị

Mỗi chuyến hàng gửi đến siêu thị đều sẽ được nhân viên của Nguyễn Kiên Phát bàn giao cẩn thận, có ký xác nhận của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nên khách hàng sẽ thấy rất yên tâm khi gửi hàng đi siêu thị.

Gửi hàng đông lạnh

Nguyễn Kiên Phát có loại xe tải chuyên biệt phục vụ cho việc chành xe đi Đà Nẵng chuyển hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống. Điều này giúp đảm bảo chất lượng hàng luôn đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc điểm chành xe đi Đà Nẵng của Nguyễn Kiên Phát

Kho chứa hàng rộng

Nguyễn Kiên Phát có một kho chứa hàng rộng đến hàng nghìn mét và một khu dành riêng cho xe tải giao nhận hàng. Cả hai khu đều nằm trong khuôn viên khép kín nên sự an toàn của hàng hóa hoàn toàn được đảm bảo. Số lượng xe ra vào mỗi ngày cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Phương tiện vận chuyển độc quyền

Một trong những đặc điểm nổi trội của Vận tải Nguyễn Kiên Phát đó chính là sở hữu phương tiện vận chuyển độc quyền. Ngoài các loại xe tải thông dụng thì Nguyễn Kiên Phát còn có xe container dài 16m chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù. Loại xe container này có thể vận chuyển được khối lượng lên đến 110 khối mỗi chuyến.

Chành xe Đà Nẵng

Kho hàng rộng của Nguyễn Kiên Phát chứa được nhiều hàng hóa

Không có giờ nghỉ

Do nhu cầu chành xe đi Đà Nẵng đi Sài Gòn của khách hàng mỗi ngày rất lớn nên để đáp ứng được hết các nhu cầu thì Nguyễn Kiên Phát không có giờ nghỉ. Nhân viên của Nguyễn Kiên Phát được phân thành 3 ca làm việc khác nhau, đảm bảo thời gian hoạt động liên tục trong 24h trong ngày. Nhờ đó mà việc nhận hàng, đóng hàng, vận chuyển hàng liên tục diễn ra không ngừng nghỉ. Chỉ trừ ngày chủ nhật là phân thành 2 ca làm việc.

Hệ thống xe nâng hiện đại

Để phục vụ cho việc bốc dỡ, xếp hàng hóa thì Nguyễn Kiên Phát đã đầu tư hệ thống xe nâng hiện đại với số lượng lớn. Bất kể là hàng nặng hay số lượng hàng nhiều thì Nguyễn Kiên Phát đều xử lý nhanh chóng nhờ hệ thống xe nâng chuyên dụng. Khách hàng không phải trả phí khi sử dụng hệ thống xe nâng nên sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Chành xe Đà Nẵng

Hệ thống xe nâng hiện đại giúp việc bốc dỡ hàng trở nên dễ dàng

Quản lý bằng công nghệ

Vận tải Nguyễn Kiên Phát là đơn vị đang dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải khi tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào việc quản lý. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi, nắm được lịch trình di chuyển của chuyến hàng. Lộ trình di chuyển của xe được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Bên cạnh đó, khách hàng khi theo dõi đơn hàng còn thấy yên tâm về sự an toàn của hàng hóa.

Mọi yêu cầu liên quan đến chành xe đi Đà Nẵng của khách hàng đều được Vận tải Nguyễn Kiên Phát đáp ứng nhanh chóng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kiên Phát để nhận được tư vấn cùng báo giá các dịch vụ chi tiết.