Chành Xe Đi Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, chành xe đi Đồng Nai được triển khai với tuyến đường trọng điểm Bắc Nam. Mang đến cho khách hàng nhiều phương án vận chuyển phù hợp. Đảm bảo an toàn hàng hóa, tiết kiệm thời gian và có mức giá vận chuyển tối ưu, cạnh tranh thị trường. 

chành xe Đồng Nai

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc nhanh chóng, an toàn 

Chành xe đi Đồng Nai từ các tỉnh miền Bắc an toàn, nhanh chóng

Nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam ngày càng tăng cao bởi đây là một tuyến đường trọng điểm. Chành xe Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc cũng vì vậy mà được triển khai và phát triển mạnh. Đây là một dịch vụ vận chuyển đường bộ bằng xe tải, nhận các mặt hàng lẻ, hàng ghép cho đến các mặt hàng với số lượng lớn hơn. 

Khai thác các tuyến đường từ Đồng Nai đi nhiều tỉnh miền Bắc, cụ thể như chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nội, chành xe đi Đồng Nai từ Hưng Yên. Chành xe đi Đồng Nai từ Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam và nhiều tỉnh thành khác nữa. 

Chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nội 

Chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nội sở hữu hệ thống xe vận tải nhiều mức tải trọng. Từ những loại xe cỡ nhỏ (1 tấn, 2 tấn,..), cỡ trung bình (3.5 tấn, 5 tấn,…) và cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,…). Mỗi ngày có từ 2 – 3 chuyến xe xuất bến cố định đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh nhất và cước phí rẻ.

Không chỉ vậy, chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nội còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tháo vát. Tài xế rành đường, đảm bảo có thể vận chuyển nhanh chóng. Đơn vị có hệ thống kho bãi rộng rãi, hiện đại ở cả hai đầu, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng dù ở Đồng Nai hay Hà Nội. 

Chành xe đi Đồng Nai đi Hưng Yên 

Chành xe đi Đồng Nai từ Hưng Yên có nhận hàng ghép, hàng lẻ và có cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên xe. Lịch vận chuyển mỗi ngày luôn được cố định từ 1 – 2 chuyến nhằm đảm bảo tiến độ. Tùy thuộc vào từng thời điểm và lưu lượng hàng hóa khác nhau mà đơn vị sẽ sắp xếp và tăng cường số chuyến sao cho phù hợp. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hưng Yên thường sẽ mất từ 2 – 3 ngày tùy vào từng địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Với phương thức thuê xe nguyên chiếc sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn.  

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tài xế rành đường, nhiệt tình và tận tâm. Khi vận chuyển sẽ luôn đảm bảo an toàn hàng hóa và chất lượng dịch vụ. 

Chành xe đi Đồng Nai từ Bắc Ninh

Chành xe đi Đồng Nai từ Bắc Ninh chạy dọc tuyến đường quốc lộ 1A, xe chạy liên tục các ngày trong tuần với mốc thời gian cố định. Mỗi ngày trung bình sẽ có 2 chuyến, nhằm đảm bảo tiến độ vận chuyển từ Đồng Nai đi Bắc Ninh. Thời gian thường sẽ mất từ 2 – 4 ngày tùy vào phương thức vận chuyển cũng như là địa điểm giao nhận hàng. 

Cước phí vận chuyển có mức giá cạnh tranh thị trường, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài, chành xe sẽ luôn có chính sách ưu đãi và cung cấp chiết khấu phù hợp. 

Chành xe đi Đồng Nai từ Bắc Ninh cũng có những cam kết về an toàn hàng hóa. Có chính sách đền bù thiệt hại theo đúng giá trị thực tế nếu xảy ra tình trạng mất hàng hay hư hỏng, lỗi thuộc về đơn vị vận chuyển. 

Chành xe đi Đồng Nai từ Nam Định

Chành xe đi Đồng Nai có nhận vận chuyển hàng hóa từ Nam Định bằng nhiều hình thức. Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng ghép hàng lẻ hoặc thuê xe nguyên chiếc. Tiến độ hàng được gửi tới nơi thường sẽ mất từ 2 – 3 ngày hoặc từ 3 – 4 ngày tùy vào từng phương thức vận chuyển. 

Hàng hóa khi vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn và có những cam kết nhất định để khách hàng có thể an tâm. Cước phí hợp lý và cạnh tranh thị trường, mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển phù hợp, tối ưu. 

Chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nam 

Chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển ghép hàng hoặc thuê xe nguyên chiếc. Với hệ thống xe đa dạng, từ xe cỡ nhỏ, trung bình cho đến cỡ lớn. Đơn vị đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của phía khách hàng, đảm bảo tiến độ vận chuyển. 

Thời gian chuyển hàng từ đi Đồng Nai từ Hà Nam với phương thức ghép hàng thường sẽ mất từ 4 – 5 ngày. Còn khi lựa chọn vận chuyển nguyên xe, thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn từ 2 – 3 ngày. Mỗi ngày đều sẽ có số lượng xe xuất bến cố định, đơn vị sẽ tăng cường chuyến xe tùy thuộc vào lưu lượng hàng hóa.

chành xe Đồng Nai

Chành xe Đồng Nai có hệ thống kho bãi rộng tại các tỉnh thành Bắc Nam 

Lý do nên lựa chọn chành xe đi Đồng Nai từ các tỉnh miền Bắc 

Điều gì đủ thuyết phục để bạn sẽ ưu tiên lựa chọn chành xe đi Đồng Nai từ các tỉnh miền Bắc khi cần? Hãy cùng tìm hiểu những lý do cụ thể dưới đây để nắm được những ưu điểm vượt trội. 

  • Thứ nhất: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, giao hàng đúng hẹn. Trên thực tế, thời gian vận chuyển từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc lâu hay mau thì còn tùy vào khoảng cách xa gần khác nhau. 
  • Thứ hai: Cước phí cạnh tranh, giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển. Đặc biệt là với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển liên tục và thường xuyên. Đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu dài thì đơn vị sẽ cung cấp mức giá rẻ hơn, có chiết khấu phù hợp. 
  • Thứ ba: Chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc nhận tất cả các loại hàng hóa ở trong khuôn khổ cho phép. Nhận mọi kích thước lớn nhỏ, mọi tải trọng cho đến tính chất hàng hóa khác nhau. (Không nhận vận chuyển hàng trái pháp luật hay bị cấm vận chuyển, không vận chuyển quá tải). 
  • Thứ tư: Cung cấp hình thức giao nhận hàng đa dạng, dựa trên chính yêu cầu của khách. 
  • Thứ năm: Tất cả các loại hàng hóa, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao đều sẽ được đảm bảo an toàn. Đơn vị cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng bị móp méo, đổ bể hay là mất mát. Đều sẽ được đền bù thỏa đáng đúng theo giá trị thực, tất cả bảo đảm này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng ký kết. 
  • Thứ sáu: Miễn phí bốc xếp, lưu kho và vận chuyển hàng lên kho, có hỗ trợ cẩu nâng hàng, xe nâng hoặc là nhân viên bốc xếp. 
  • Thứ bảy: Có ký kết hợp đồng rõ ràng, thanh toán đơn giản, nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7. 

chành xe Đồng Nai

Chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc – Tại sao nên chọn? 

Phương thức chành xe đi Đồng Nai từ các tỉnh miền Bắc 

Để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam,… Đơn vị hiện đang cung cấp hai phương thức vận chuyển tiện lợi. 

Ghép hàng

Ghép hàng là một trong những phương thức vận chuyển quen thuộc đối với nhiều người. Đây cũng là phương thức vận chuyển tối ưu nếu số lượng hàng không hề quá lớn. Hàng của bạn sẽ được ghép chung xe với những đơn hàng nhỏ lẻ khác. Mỗi ngày, đơn vị sẽ có những khung giờ cụ thể để sắp xếp hàng và xe xuất bến, nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng.

Đối với phương thức vận chuyển này, khách hàng để tối ưu chi phí có thể chọn giao nhận hàng tại kho. Trong trường hợp khách hàng có thêm yêu cầu muốn giao nhận hàng tận nơi hoặc nhận hàng trên tuyến đường quốc lộ trọng điểm thì đơn vị vẫn sẽ hỗ trợ.  

Thuê nguyên xe 

Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa lớn. Vậy thì nên ưu tiên lựa chọn phương thức vận chuyển bằng cách thuê xe nguyên chiếc. Tùy vào số lượng hàng hóa bao nhiêu mà khách hàng sẽ chọn loại xe tương ứng. Khi chọn phương thức thuê xe nguyên chiếc, chành xe đi Đồng Nai sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. 

Đối với các khách hàng lâu năm, khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Thuê xe theo tháng, theo năm thì đơn vị sẽ có chính sách ưu đãi, cung cấp mức chiết khấu phù hợp, nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu cước phí. 

Giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc 

Đối với phương thức vận chuyển ghép hàng, khi bạn có nhu cầu vận chuyển từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc. Đơn vị sẽ tính cước phí dựa trên hai trường hợp cụ thể, đối với hàng nặng thì sẽ được tính dựa trên số Kg thực tế. Còn đối với hàng nhẹ cước phí sẽ được tính dựa trên m3 mỗi kiện. Giá cước vận chuyển từ Đồng Nai đi mỗi tỉnh khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch trên đơn giá. 

chành xe Đồng Nai

Tính giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc

Đối với phương thức vận chuyển hàng thuê xe nguyên chiếc, cước phí sẽ được tính toán dựa trên hai yếu tố. Bao gồm giá mở cửa của từng loại xe cộng với giá số km quãng đường di chuyển. Xe có tải trọng càng lớn thì giá mở cửa sẽ càng cao và khoảng cách di chuyển càng xe thì đơn giá cũng sẽ càng nhiều. Ngoài ra, dịch vụ này còn có thêm phí chờ, trong trường hợp khách hàng để xe phải chờ. Vậy thì phụ phí sẽ được tính thêm dựa trên số giờ phải chờ cụ thể. 

Để biết cụ thể và chính xác chi phí vận chuyển từ Đồng Nai đi các tỉnh miền Bắc. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm chành xe đi Đồng Nai từ Nam Định, chành xe đi Đồng Nai từ Hà Nam và nhiều tỉnh thành khác ở khu vực miền Bắc. Xin vui lòng liên hệ với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn 24/7. Cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và cước phí phù hợp.