Chành Xe Đi Tây Ninh

Chành xe đi Tây Ninh đi các tỉnh thành khác đang diễn ra sôi động. Tây Ninh là một trong số những tỉnh gần biên giới có số lượng hàng hóa giao thương rất lớn. Số lượng khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đến Tây Ninh ngày càng nhiều. Điều đó đã thúc đẩy dịch vụ chành xe ở khu vực này rất phát triển. Tuy nhiên, để tránh phải những điều không như ý khi gửi hàng thì bạn cần nắm được một số điều có liên quan đến dịch vụ chành xe Tây Ninh ở phần dưới đây.

Chành xe Tây Ninh

Dịch vụ chành xe đi Tây Ninh đang rất phát triển

Ưu điểm nổi bật của chành xe đi Tây Ninh

Vận chuyển với giá hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chành xe khách hàng sẽ có nhiều phương án lựa chọn khác nhau. Các phương án đều đã được tính toán cẩn thận với mức chi phí phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mỗi khách hàng. Từng loại hàng cụ thể sẽ có mức giá khác nhau nhưng đa phần các mức giá cước đưa ra đều rất phải chăng. Điều này giúp khách hàng giảm bớt sự lo lắng về vấn đề kinh tế mỗi lần gửi hàng.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi nhận được hàng mà khách hàng cần chuyển thì đơn vị vận tải sẽ nhanh chóng tiến hành vận chuyển. Tùy theo yêu cầu về thời gian nhận hàng của khách hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ bố trí nhân lực, phương tiện chành xe Sài Gòn Tây Ninh cho phù hợp.

Vận chuyển an toàn

Sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến khi giao tới tay khách hàng là điều mà các đơn vị vận chuyển rất chú trọng. Bất kể loại hàng hóa nào cũng đều cần được đóng gói cẩn thận, sắp xếp chỗ phù hợp trên xe để tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ. 

Chành xe Tây Ninh

Hàng hóa được xếp an toàn trên xe trước khi vận chuyển

Một số dịch vụ vận chuyển hàng với chành xe đi Tây Ninh

Gửi hàng ghép, lẻ

Đây là dịch vụ tập hợp các loại hàng hóa, bao gồm cả hàng lẻ và hàng ghép để đi chung trên một chuyến xe. Dịch vụ gửi hàng kiểu này sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển một cách đáng kể. Mặc dù chi phí giảm đi nhưng hàng hóa vẫn được đảm bảo độ an toàn và thời gian giao hàng đúng hẹn. Thời gian giao hàng như thế nào sẽ phụ thuộc vào các điểm giao, cũng như yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe (bao nguyên xe)

Dịch vụ này chuyên phục vụ riêng cho một số khách hàng có nhu cầu chuyển các loại hàng hóa đặc biệt. Loại hàng hóa này không thể ghép chung với những đơn hàng khác nên khách hàng sẽ thuê nguyên xe để vận chuyển. Tuy thuê nguyên xe có giá thành cao nhưng thời gian vận chuyển lại nhanh và hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

Chuyển hàng quá khổ

Với những loại hàng hóa thuộc diện quá tải quá khổ thì dịch vụ vận chuyển hàng chuyên dụng là phù hợp nhất. Loại xe tải chuyên dùng để chở hàng quá khổ đòi hỏi tài xế phải có kỹ năng cao cùng nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống.

Chành xe Tây Ninh

Có nhiều loại xe khác nhau để chở hàng hóa

Gửi hàng Container

Loại xe container chuyên dùng để chở hàng có thể chở được hàng hóa có kích thước dài trên 12m. Đồng thời, loại xe này còn có thể chở những loại hàng hóa có trọng tải lớn đến 30 tấn. Giá cước cho dịch vụ vận chuyển này luôn được các đơn vị vận tải hỗ trợ đến mức tối đa.

Cho thuê xe cẩu – tải

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, nâng hạ một số loại hàng hóa mà không có xe nâng có thể sử dụng dịch vụ này. Cho thuê xe cẩu – tải rất phù hợp để bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa từ trên xe ô tô xuống. Đồng thời, sử dụng xe cẩu – tải còn giúp bố trí hàng hóa vào đúng vị trí cần sắp xếp.

Chành xe đi Tây Ninh có quy trình như thế nào? 

Bước 1

Ở bước đầu tiên này khách hàng sẽ liên hệ với đơn vị vận tải qua số Hotline, qua email, qua website…để nói về yêu cầu chành xe Tây Ninh của mình. Nhân viên của đơn vị vận tải sẽ tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp liên quan đến số lượng hàng, loại hàng hóa, kích thước, nơi nhận – gửi…

Bước 2

Sau khi đã tiếp nhận thông tin thì đơn vị vận tải sẽ đưa ra báo giá tổng quát cho khách hàng. Báo giá được đưa ra kèm theo các phương án vận chuyển để khách hàng lựa chọn. Có một số loại hàng hóa đặc biệt thì cần nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế rồi mới báo giá.

Chành xe Tây Ninh

Hàng hóa sẽ được khảo sát trước khi đưa vào kho để vận chuyển

Bước 3

Cả hai bên cùng nhau trao đổi để thống nhất về phương án vận chuyển và giá cả. Sau khi đã thống nhất cả hai bên sẽ chuẩn bị những giấy tờ có liên quan để sẵn sàng cho việc vận chuyển.

Bước 4

Hàng hóa cần được vận chuyển sẽ được tập kết tại kho của đơn vị vận tải hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu. Đơn vị vận tải sẽ cho người và xe đến địa điểm để nhận hàng. Sau khi đã nhận hàng xong thì hàng sẽ được đóng gói, sắp xếp cẩn thận lên xe và bắt đầu hành trình vận chuyển.

Bước 5

Trong quá trình vận chuyển thông tin về tuyến đường di chuyển của hàng hóa sẽ thường xuyên được cập nhật để khách hàng nắm được. Tài xế sẽ chủ động liên hệ với người nhận hàng để thông báo về địa điểm, thời gian giao hàng. 

Bước 6

Hàng hóa khi được vận chuyển đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu sẽ được dỡ xuống để tiến hành bàn giao. Người nhận cần kiểm tra hàng hóa để đảm bảo nguyên vẹn, không có vấn đề sự cố gì xảy ra. Sau khi kiểm tra xong người nhận sẽ ký xác nhận vào biên bản bàn giao và tiến hành thanh toán tiền vận chuyển.

Chành xe Tây Ninh

Hàng hóa được vận chuyển đến tận tay khách hàng

Bước 7

Hình thức thanh toán của các đơn vị vận tải hiện nay khá đa dạng. Ngoài hình thức thanh toán tiền mặt khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản. Một số hình thức chuyển khoản online đang được sử dụng nhiều đó là Momo, internet banking, Zalo pay…

Các yếu tố tạo nên danh tiếng của chành xe đi Tây Ninh

Trong số các đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chành xe Tây Ninh hiện nay thì Nguyễn Kiên Phát nổi bật hơn hẳn. Sở dĩ Nguyễn Kiên Phát có sự uy tín, nổi bật vì đơn vị này sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt tạo nên danh tiếng như:

Đội xe hùng hậu

Nguyễn Kiên Phát sở hữu số lượng các loại xe tải từ 1 – 30 tấn khá hùng hậu. Số lượng xe lớn nên mọi nhu cầu chành xe Bình Dương Tây Ninh của khách hàng đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại xe tải còn giúp vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Nhân sự chuyên nghiệp

Nguyễn Kiên Phát không chỉ sở hữu số lượng nhân viên đông đảo mà còn rất chất lượng. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm. Khách hàng đều thấy hài lòng khi mọi công việc đều được đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng, hiệu quả theo đúng quy trình. 

Năng suất cao

Với hệ thống chành xe trải dài từ Bắc cho đến Nam, cùng số lượng xe lớn nên mỗi ngày Nguyễn Kiên Phát đều đạt năng suất làm việc cao. Các chuyến hàng gần xa đều nhanh chóng được vận chuyển với năng suất lên đến 400 tấn/ ngày. 

chành xe Tây Ninh

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng lựa chọn

Bảo hiểm hàng hóa

Các loại hàng hóa, nhất là hàng hóa có giá trị khi Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển đều sẽ có bảo hiểm. Việc mua bảo hiểm giúp cho khách hàng yên tâm hơn về quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển có sự cố khiến hàng hóa hỏng hóc thì đơn vị vận tải cam kết sẽ bồi thường theo đúng giá trị hàng đã ghi trong hợp đồng.

Trên đây là những điều bạn cần biết có liên quan đến dịch vụ chành xe Tây Ninh. Để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vận tải Nguyễn Kiên Phát nhé.