Chuyển nhà Bắc Nam Nguyễn Kiên Phát – Uy tín vàng làm nên thương hiệu

Trong những năm gần đây, kinh tế phát triển nhanh chóng đã giúp dòng chảy giao thông trở nên nhộn nhịp khắp cả nước, nhu cầu vận tải chuyển đồ ngày càng tăng. Đây là điều kiện cho sự ra đời và phát triển của Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và Nguyễn Kiên Phát là một trong số đó. 

Điều gì khiến quá trình vận chuyển nhà Bắc Nam trở nên khó khăn?

chuyển nhà Bắc Nam
Vận chuyển nhà Bắc Nam không phải là điều dễ dàng với bất kỳ đơn vị nào

Quãng đường hơn 1.600 km giữa Hà Nội và TP.HCM là thách thức lớn nhất trong quá trình vận chuyển và đòi hỏi việc đóng gói rất cẩn thận, khoa học để di chuyển quãng đường này một cách an toàn.

Thời gian vận chuyển có thể lâu dẫn đến những nguy cơ rủi ro về an toàn có thể không được đảm bảo. Đặc biệt là tuyến đường vận chuyển là đường bộ phải đi qua nhiều tỉnh thành. 

Nếu không có vật liệu, thiết bị, kỹ thuật lót và đóng gói phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển Bắc Nam, sự cố có thể gây ra vấn đề lớn.

Đối với cá nhân, thủ tục khai báo hàng hóa vận chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM và nhận hàng tại ga là vô cùng phức tạp.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời đáp ứng được những nhu cầu quan trọng của khách hàng muốn đi lại giữa hai đầu phía Bắc và phía Nam.

Những điều nên biết để chuyển nhà Bắc Nam được thuận lợi nhất

chuyển nhà Bắc Nam
Những điều cần tìm hiểu để quá trình vận chuyển nhà đi xa của bạn được suôn sẻ

Hãy lập kế hoạch trước đó

Việc di chuyển đi xa như chuyển nhà Bắc Nam là điều không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao một kế hoạch rõ ràng và chi tiết có thể hữu ích cho bạn và gia đình bạn. Bạn cũng nên có phương án dự phòng để tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để giúp các thành viên sắp xếp đồ đạc của mình, trước tiên vui lòng xác định thời điểm bạn chuyển nhà và lập danh sách tất cả các đồ vật cần chuyển, đồ cần ký gửi và đồ cần thanh lý.

Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch, ước tính và chuẩn bị tốt hơn cho chi phí chuyển nhà của mình.  Bạn cũng nên xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng thành viên để giúp họ đóng gói đồ đạc cá nhân và loại bỏ những đồ dùng không cần thiết.

Đóng gói các đồ đạc trước đó

Sau khi lịch trình vận chuyển đã được quyết định, bạn nên sắp xếp việc đóng gói những món đồ nếu cần thiết. Những đồ vật ít được sử dụng nên được đóng gói trước để đảm bảo chúng đến nơi đúng giờ.

Kể cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà số lượng lớn, việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc hơn khi về đến nhà mới, đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách loại bỏ những đồ đạc không cần thiết. Sau khi đóng gói hành lý, bạn cũng có thể thuê xe tải để vận chuyển hành lý từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc ngược lại mà không cần sử dụng dịch vụ di chuyển Bắc Nam.

Lựa chọn một địa chỉ vận chuyển nhà Bắc Nam uy tín

Việc chọn một địa chỉ vận chuyển nhà Bắc Nam uy tín là điều rất cần thiết, Quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc mỗi khi di chuyển có thể gây “khó khăn” cho nhiều người. Cần có thời gian để chuẩn bị vật liệu đóng gói, dụng cụ tháo lắp, dụng cụ vận chuyển.

Ngoài ra, khi di chuyển, dù là hành lý cá nhân hay hành lý gia đình, dù là căn hộ nhỏ hay nhà lớn, đều có thể gặp khó khăn và rắc rối lớn nếu bạn không biết cách sắp xếp mọi thứ hợp lý. Vì vậy, một giải pháp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có nhiều điểm khác biệt trong dịch vụ của các công ty chuyển nhà này. Thường có sự khác biệt về giá cả, công nghệ, thiết bị và tay nghề chuyên môn. Khi lựa chọn đơn vị di động Bắc Nam, mỗi khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về giá cả, quy trình, trang thiết bị cũng như biện pháp an toàn của công ty chuyển nhà để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam do Nguyễn Kiên Phát đem đến

chuyển nhà Bắc Nam
Quy trình chuyển nhà Bắc Nam được Nguyễn Kiên Phát niêm yết kỹ lưỡng
  • Tiếp nhận thông tin: Nguyễn Kiên Phát sẽ tiếp nhận thông tin và đem đến những tư vấn về chi phí,quá trình vận chuyển để trao đổi với khách hàng. Chúng tôi có kênh hotline để khách hàng liên hệ. 
  • Khảo sát và đưa ra chiến lược vận chuyển: Sau khi có được thông tin của bạn, bộ phận nghiên cứu của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm di chuyển của bạn dựa trên yêu cầu đặt chỗ của bạn, thu thập và đánh giá số liệu thống kê và đề xuất phương án vận chuyển giúp bạn tối ưu hóa chi phí. 
  • Ký kết hợp đồng vận chuyển: Mọi điều khoản, cam kết và quyền lợi của khách hàng đều được quy định trong hợp đồng. Sau khi bạn xác nhận đã đăng ký dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Nguyễn Kiên Phát thì chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện quá trình chuyển nhà để đảm bảo đi đúng tiến độ và kế hoạch của bạn.
  • Đóng gói và vận chuyển các món đồ: Đây là bước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng quá trình chuyển nhà Bắc Nam từ Nguyễn Kiên Phát. Vì thế, chúng tôi đang tập trung đầu tư để quá trình này diễn ra trơn tru và hiệu quả bậc nhất.
  • Lắp đặt và bàn giao: Dịch vụ trọn gói do Nguyễn Kiên Phát tư vấn sẽ bao gồm cả khâu lắp đặt và bàn giao cho quý khách hàng. Bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ các hạng mục trước khi Nguyễn Kiên Phát hoàn tất dịch vụ. 

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Chúng tôi chuyên vận chuyển từ Bắc vào Nam với giá rẻ tương xứng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài các tuyến vận chuyển cố định, chúng tôi còn có những chành xe để hỗ trợ quá trình chuyển nhà được hiệu quả nhất. Vậy bạn cần lưu ý gì khi tìm một địa chỉ chuyển nhà Bắc Nam. 

Chuyên nghiệp, minh bạch và tận tình tư vấn

Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp một quy trình tư vấn rất chi tiết. Tùy thuộc vào dịch vụ, người đại diện có thể đến nhà hoặc doanh nghiệp của bạn để tiến hành điều tra và đưa ra ước tính. Dịch vụ vận chuyển chất lượng cao của Nguyễn Kiên phát luôn đúng giờ, sạch sẽ và lịch sự với đội ngũ nhân viên mặc đồng phục.

Không phát sinh những chi phí ngoài báo giá

Một số dịch vụ chuyển nhà như tại Nguyễn Kiên Phát đều báo trước mọi chi phí nên bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt khách chi phí luôn là yếu tố được niêm yết sớm để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cho mình. 

Những cam kết bồi thường

Dịch vụ tốt luôn đi kèm với các điều khoản và điều kiện rõ ràng. Việc chuyển nhà, văn phòng cần rất nhiều đồ đạc có giá trị, đặc biệt là đồ điện tử, rất dễ bị hư hỏng nếu không được vận chuyển đúng cách. Vì vậy, nhiều công ty chủ động cam kết sẽ bồi thường để lấy lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn phải lựa chọn dịch vụ đã cam kết hoặc yêu cầu hợp đồng dịch vụ.

Sở hữu hệ thống xe đa tải trọng

Các công ty vận tải đường bộ chuyên dụng thường triển khai hệ thống vận tải đường bộ đa tải trọng để mang lại sự linh hoạt trong việc di chuyển phương tiện và tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Ví dụ bạn cần vận chuyển 3 xe 500kg thì sử dụng 1 xe 1 tấn và 1 xe 500kg sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn có thể không cần hai lần giao hàng và có thể đạt được công suất cao hơn và giao hàng rẻ hơn trong một lần.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, đừng quên liên hệ với Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn kỹ càng hơn. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những lời khuyên bổ ích để bạn dễ dàng hơn khi vận chuyển nhà, văn phòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *