Thuê xe tải chở hàng tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại TPHCM được cung cấp bởi Nguyễn Kiên Phát với đội xe tải khủng, xe container và rơ moóc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, tập trung vào Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống xe tải mới hiện đại của chúng tôi cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 90% sẽ giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp, cửa hàng và người dân.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TPHCM giá rẻ, tận tâm

thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại TPHCM là rất cao

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu, đặc biệt là ngành vận tải hàng hóa đang ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu tiêu dùng mua sắm tăng đòi hỏi hàng hóa phải có nhiều hơn. Nếu không có phương tiện đi lại đầy đủ, những nhu cầu này không thể được đáp ứng nhanh chóng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về các loại xe chở hàng để các bạn có thể lựa chọn được chiếc xe có trọng tải đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà nghỉ và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, để việc sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất thì điều quan trọng là phải lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi là một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Những hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM phổ biến

thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Có nhiều hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM khác nhau

Hình thức cho thuê xe tải từng chuyến

Đây là loại hình cho thuê xe tải phổ biến nhất, khi khách hàng thuê xe tải chạy theo tuyến đường quy định, bên cho thuê thanh toán mọi chi phí vận hành như phí lái xe, phí đỗ xe, phí cầu đường. Giá trong bảng này được tính dựa trên gói dịch vụ, loại xe, khoảng cách và các dịch vụ đi kèm.

Hình thức thuê xe tải này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường cố định, đã biết theo kế hoạch và lịch trình rõ ràng. Đây là hình thức cho thuê tiết kiệm nhất vì không cần lo lắng về tai nạn giao thông hay hư hỏng sản phẩm.

Hình thức thuê xe chở hàng theo hợp đồng ngày, tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM giá cố định mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Đầu tiên, khách hàng có thể sử dụng xe tải và có thể ký hợp đồng thuê xe nếu cần mọi lúc mọi nơi. 

Ưu điểm của hình thức này là công ty có thể linh hoạt liên hệ với người có nhu cầu thuê xe, tiết kiệm thời gian và sức lực. Đồng thời, vận chuyển hàng hóa thông thường có thể cho phép tài xế và nhân viên làm việc trên các tuyến đường quen thuộc, tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa, tối ưu hóa thời gian và chi phí vận chuyển, đồng thời nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh của khách hàng.

Thuê xe tải chở hàng nhưng không thuê tài xế

Với loại hình thuê xe tải chở hàng tại TPHCM tự lái này, khách hàng chỉ thuê xe tải, không bao gồm tài xế, chi phí nhiên liệu và phí cầu đường. Ngoài ra, dịch vụ này phù hợp với những khách hàng có nhiều kinh nghiệm vận tải đường bộ và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái với mức giá rất phải chăng, tùy thuộc vào loại xe.

Thời gian thuê linh hoạt, khách hàng có thể thuê theo ngày, tháng, năm, sự kiện, mùa quảng cáo tùy theo nhu cầu. Với hình thức thuê này, bạn có trách nhiệm bảo dưỡng xe và chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi hư hỏng xảy ra với xe khi bạn đang lái xe. Ngoài ra, Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro liên quan đến việc tham gia vào quá trình vận chuyển.

Hình thức cho thuê xe tải trọn gói dịch vụ bốc xếp

thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM  trọn gói rất được quan tâm tại thành phố Hồ Chí Minh

Thuê xe là dịch vụ cho thuê xe trong đó khách hàng và công ty vận tải làm việc cùng nhau nhiều nhất có thể. Để sử dụng dịch vụ cho thuê này, bạn chỉ cần cung cấp các món hàng hóa, thời gian, địa chỉ giao hàng và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các chi phí vận chuyển, chi phí phát sinh theo từng giai đoạn, phí bảo hiểm, thủ tục hành chính, chi phí hợp tác bên thứ ba…

Hình thức cho thuê này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên tại nhiều điểm giao hàng khác nhau và cần hợp tác lâu dài với đơn vị vận tải uy tín, giàu kinh nghiệm.

Hình thức thuê xe tải nhỏ theo giờ

Thuê Xe Tải Nhỏ Theo Giờ là dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mục đích vận chuyển ngay trong thời gian ngắn như vận chuyển đồ đạc, vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà, v.v. trong khu vực.

Quy trình chuẩn trong cho thuê xe tải chở hàng của Nguyễn Kiên Phát

thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Quy trình chuẩn trong cho thuê xe tải chở hàng của Nguyễn Kiên Phát bao gồm các bước chặt chẽ

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị thuê xe tải chở hàng tại TPHCM  chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng, với quy trình chuẩn chỉ sau các bước:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, hãy gọi tới Đường dây nóng của Nguyễn kiên Phát để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thuê xe chi tiết nhất.

Lựa chọn đúng loại xe tải phù hợp

Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ đến kho hàng của Nguyễn Kiến Phát tại TP.HCM để lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Lựa chọn đúng tải trọng xe sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi thuê xe tải chở hàng.

Thương lượng về giá cả trong quá trình thuê xe tải 

Sau khi bạn lựa chọn được loại xe, kích thước xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chi phí thuê xe tải chở hàng tại TPHCM  để vận chuyển hàng hóa cho bạn.

Tiến hành nhận xe tải để bắt đầu tiến trình chở hàng

Sau khi ký hợp đồng, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng với quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi. Bạn có thể đến kho hàng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh, để nhận xe tải trong trường hợp bạn thuê xe tự lái. 

Những lý do khiến Nguyễn Kiên Phát trở thành lựa chọn hàng đầu cho bạn

thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Có nhiều lý do khiến bạn nên chọn Nguyễn Kiên Phát làm địa chỉ uy tín cho mình

Xe tải Nguyễn Kiên Phát tiếp tục cải tiến và đa dạng hóa các dòng xe chở hàng, từ xe tải hạng nặng đến xe tải hạng nhẹ. Chúng tôi cũng cam kết sẽ khắc phục những tồn tại, nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe mà vẫn đảm bảo chi phí rất phải chăng. Nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa thì chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

  • Cung cấp các dòng xe tải chất lượng, nhiều kích thước: Chúng tôi cung cấp hệ thống xe đa dạng với nhiều trọng tải và kích cỡ khác nhau. Phân phối rộng rãi khắp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhanh chóng – An toàn – Đúng giờ: Xe luôn đến đúng giờ và đúng hợp đồng. Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tài sản và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Chi phí thuê xe tải chở hàng tại TPHCM  rẻ, tiết kiệm: Nguyễn Kiên Phát hiện có giá thuê xe tải cạnh tranh nhất so với các đơn vị hiện nay.

Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp là bộ mặt của công ty. Vì vậy, chúng tôi liên tục thực hiện chính sách đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và tính chuyên nghiệp của mỗi thành viên. Từ nhân viên tư vấn đến kỹ thuật viên, công ty đều có thái độ tuyệt vời, nghiêm khắc và thân thiện với khách hàng. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, vướng mắc để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho người sử dụng xe thuê.

Lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm và lái xe trơn tru để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển và tài sản của bạn. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình giao hàng. 

Liên hệ ngay với Nguyễn Kiên Phát nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM . Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *