Chành xe Bắc Nam giá rẻ, giao tận nơi, nhận hàng nhanh chóng

Ngày nay nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa giữa các tỉnh thành của nước ta khá cao. Với số lượng hàng hóa luân chuyển lớn hằng ngày thì các doanh nghiệp không thể tự mình vận chuyển được. Vì lẽ đó mà việc sử dụng các chành xe Sài Gòn Hà Nội được xem là một giải pháp tối ưu. Thông qua các loại hình dịch vụ này đã giúp cho các loại hàng hóa được vận chuyển an toàn và đảm bảo tính hiệu quả cao. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về loại hình chành xe Bắc Nam đang rất phổ biến hiện nay.

Dịch vụ chành xe Bắc Nam đang diễn ra rất sôi động

chành xe Bắc Nam

Vài thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy lạ và không biết được chành xe là gì. Đây là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại khu vực phía Nam nước ta. Chành xe Bắc Nam hiểu một cách đơn giản là nơi đứng ra tiếp nhận và vận chuyển các loại hàng hóa theo tuyến đường Bắc Nam.

Đặc điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này là nhận vận chuyển nhiều danh mục hàng hóa khác nhau. Với sự đa dạng về hàng hóa vận chuyển nên dịch vụ này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay có khá nhiều tuyến vận chuyển của loại hình này đang hoạt động trên thị trường. Trong số đó nhiều nhất vẫn là chành xe Sài Gòn Hà Nội, chành xe Sài Gòn Bắc Ninh, chành xe Sài Gòn Hưng Yên,….

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chành xe Bắc Nam

chành xe Bắc Nam

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam lại được ưa chuộng?

Ngày nay nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa và sản phẩm giữa các tỉnh thành của Việt Nam đã dần phổ biến. Trong những năm gần đây thì nhu cầu này có chiều hướng gia tăng đáng kể. Các doanh nghiệp tự mình vận chuyển các loại hàng hóa sẽ gặp khá nhiều khó khăn và bất cập. Chính vì lẽ đó mà sự ra đời của các dịch vụ chành xe Bắc Nam là điều tất yếu.

Có thể nói quãng đường di chuyển từ Bắc vào Nam là tương đối khá dài cần phải di chuyển qua nhiều tỉnh thành. Vì thế mà việc tự mình vận chuyển hàng hóa sẽ gặp khá nhiều khó khăn và rủi ro. Việc sử dụng các dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội, chành xe Sài Gòn Bắc Ninh là một sự lựa chọn tối ưu. Các đơn vị này sẽ phụ trách và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc vận chuyển các loại hàng hóa của bạn an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì việc hợp tác với các chành xe sẽ giúp cho bạn không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Tất cả mọi công đoạn đều sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề. Hơn thế nữa khi làm việc với những đơn vị này bạn sẽ tối ưu tốt chi phí vận chuyển các loại hàng hóa.

Cước phí vận chuyển hàng hóa của chành xe Bắc Nam

Chành xe Bắc Nam

Những thông tin tham khảo về chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Có thể nói hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang hoạt động trên thị trường. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp đến khách hàng những loại hình dịch vụ và bảng giá vận chuyển khác nhau. Hiện nay các chành xe Sài Gòn Hưng Yên đang hoạt động với 2 loại hình chính đó là ghép tải và thuê nguyên chiếc. Sau đây là một số thông tin cơ bản về mức giá vận chuyển của các loại hình vận chuyển này

Cước phí với hình thức ghép tải

Đây là loại hình vận chuyển mà hàng hóa của bạn sẽ được ghép chung và vận chuyển với hàng hóa của các đơn vị khác. Trong trường hợp các loại hàng hóa và sản phẩm của bạn trọng lượng nặng thì mức phí sẽ giao động từ 2.000 – 3.000 vnđ/kg. Trong những trường hợp hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng lại có kích thước lớn thì cước phí sẽ được tính theo m3. Hiện nay mức phí vận chuyển cho loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh này dao động từ 400.000 – 500.000 vnđ/khối.

Cước phí vận chuyển theo hình thức thuê nguyên chiếc

Đây là loại hình vận chuyển phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Khi sử dụng dịch vụ này thì khách hàng sẽ được cung cấp một bảng giá cụ thể bởi các đơn vị vận chuyển. Cước phí vận chuyển của loại hình vận chuyển này sẽ phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển. Những chuyến hàng có trọng lượng lớn thì cước phí sẽ cao hơn và ngược lại.

Thông thường thì các bảng giá này sẽ được cung cấp công khai và minh bạch cho khách hàng. Bảng giá này thường chỉ bao gồm cước phí vận chuyển mà chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí bốc dỡ hàng hóa. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này cần phải trả thêm một khoản chi phí theo thỏa thuận với đơn vị vận chuyển.

Các thông tin về mức cước phí của chành xe Bắc Nam trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có sự thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế. Để có thể biết được thông tin chính xác bạn cần liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của các chành xe này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Nguyễn Kiên Phát – Chành xe Bắc Nam uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay

Chành xe Bắc Nam

Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào?

Như đã được chia sẻ ở trên thì hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Điều này đã khiến cho khách hàng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín. Bởi vì việc lựa chọn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa.

Giữa nhiều sự lựa chọn thì vận tải Nguyễn Kiên Phát là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Đây cũng là đơn vị chuyên vận chuyển các loại hàng hóa tuyến Bắc Nam uy tín về chất lượng hiện nay. Khi đến với Nguyễn Kiên Phát bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình những loại hình vận chuyển phù hợp nhất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nguyễn Kiên Phát sẽ giúp bạn tìm được các loại hình vận chuyển tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra thì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những bảng giá dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà khi đến với Nguyễn Kiên Phát bạn không cần quá lo lắng về cước phí vận chuyển hàng hóa.

Chành xe Bắc Nam

Bảng giá dịch vụ chành xe ghép tại công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Với sự ra đời của các chành xe Bắc Nam đã giúp cho việc luân chuyển các loại hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Và Nguyễn Kiên Phát là một đơn vị vận tải đáng để bạn lưu tâm đến. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, cải tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy để Nguyễn Kiên Phát đồng hành với bạn trong các chuyển vận chuyển hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *