Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn giá rẻ, nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn đang ngày càng tăng cao. Bởi lẽ đây vẫn là một tuyến đường trọng điểm và quãng đường cũng tương đối dài. Vậy làm sao để chọn được giải pháp vận chuyển tốt nhất, vừa đảm bảo thời gian cũng như là an toàn hàng hóa? Tất tần tật sẽ được giải đáp cặn kẽ và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. 

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa tuyến đường Hà Nội Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn – Tại sao nên chọn? 

Hà Nội và Sài Gòn vốn dĩ có khoảng cách địa lý rất xa mà nhu cầu giao thương lại cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà không thể thiếu được dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn. 

Vận chuyển nhanh chóng

Tùy thuộc vào từng loại hình thuê xe mà thời gian vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội Sài Gòn sẽ dao động từ 2 – 3 ngày. Thông thường, khi thuê xe nguyên chiếc sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn so với hình thức ghép hàng. Tuy nhiên, dù là hình thức vận chuyển nào đi nữa thì chành xe vẫn sẽ luôn đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ. Cam kết không làm trễ thời gian giao nhận hàng của khách.  

An toàn và tiết kiệm 

Khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn, khách hàng sẽ được đảm bảo về an toàn hàng hóa. Bởi lẽ, đơn vị đều sẽ có chính sách bảo hành đầy đủ, cam kết đền bù nếu có bất cứ vấn đề xảy ra. 

So với hình thức tự vận chuyển thì lựa chọn chành xe chuyển hàng sẽ là một giải pháp tối ưu. Không chỉ đảm bảo an toàn hàng hóa mà bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm chi phí. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Trong trường hợp cần vận chuyển thường xuyên với số lượng hàng hóa lớn. Khách hàng có thể ký hợp đồng dài hạn, thuê xe theo tháng, theo năm để nhận được mức giá ưu đãi và chiết khấu cao hơn. 

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn tiết kiệm, uy tín với quy trình bài bản

Quy trình bài bản

Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như là an toàn hàng hóa, chành xe luôn có quy trình làm việc bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn hình thức vận thuê xe, báo giá cho đến khâu vận chuyển luôn đảm bảo tiến độ và an toàn. 

Lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn phù hợp 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khác nhau, chành xe đưa ra nhiều phương thức vận chuyển đa dạng. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu chi phí. Trước tiên, cần xác định khối lượng cũng như là kích thước hàng hóa. 

Ghép hàng

Đối với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, số lượng ít thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Đây là một trong những phương thức vận chuyển tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Hàng sẽ được ghép nối chung xe với những loại hàng hóa khác. Chính vì vậy mà sẽ mất nhiều thời gian hơn so với phương thức thuê xe nguyên chiếc.

Thuê nguyên chiếc

Còn khi bạn cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, hàng cồng kềnh hoặc cần vận chuyển nhanh. Vậy thì nên lựa chọn chuyển hàng theo hình thức thuê nguyên xe, nguyên chuyến. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên, liên tục. Vậy thì có thể thuê xe theo tháng, theo năm, ký hợp đồng lâu dài để có được chi phí tốt hơn. 

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Cung cấp đa dạng loại xe nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Hiện tại, đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Khi cung cấp đa dạng tải trọng xe khác nhau, từ loại nhỏ (500kg, 1 tấn, 2 tấn), loại trung bình (3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn) cho đến những loại xe lớn (10 tấn, 20 tấn). Có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển của các khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ đơn vị để được tư vấn về loại tải trọng xe phù hợp với số lượng hàng hóa. 

Hình thức giao nhận hàng hóa Hà Nội Sài Gòn 

Để mang đến sự thuận tiện cho các khách hàng, chành xe luôn linh động khi đưa ra nhiều hình thức giao nhận hàng hóa. Tùy vào nhu cầu và tình hình thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp. 

  • Nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi cho quý khách (nếu có yêu cầu). Đối với đơn hàng trên 3 tấn thì sẽ được đơn vị hỗ trợ nhận hàng miễn phí. Đối với hàng vận chuyển nguyên xe sẽ giao đúng địa chỉ nhận hàng. Còn riêng với hàng ghép thì việc giao hàng tận nơi sẽ tính phí dựa trên số km. 
  • Nhận hàng hoặc giao hàng tại kho hoặc dọc các quốc lộ tùy theo yêu cầu. Đối với loại hàng ghép, để tối ưu và tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể đến trực tiếp kho để giao nhận hàng. 

Cước phí vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn bao nhiêu? 

Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn hoặc ngược lại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần lớn chi phí sẽ được tính dựa trên khối lượng và số lượng hàng hóa. Đối với hàng nặng thì sẽ được tính theo đơn vị kg, còn đối với hàng nhẹ sẽ được tính dựa trên m3. Trên thực tế, số lượng hàng càng lớn thì cước phí sẽ càng rẻ, đặc biệt là khi bạn thuê xe nguyên chiếc. 

Với hình thức thuê xe nguyên chiếc, cước phí sẽ được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe. Với xe có tải trọng càng lớn thì giá bao xe sẽ càng cao và ngược lại. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thuê xe theo ngày, theo tháng hoặc theo năm thì cước phí sẽ có chiết khấu cao hơn. Từ đó cũng giúp cho bạn tối ưu chi phí và tiết kiệm được một khoản khá lớn. 

vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Cước phí vận chuyển hàng hóa tuyến đường Hà Nội Sài Gòn tối ưu

Bên cạnh giá cước vận chuyển thì khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài chi phí khác. Cụ thể như là phí thu hộ, phí bốc xếp tháo gỡ hàng, phí xe chờ, phí giao hàng tận nơi,… Tùy vào từng trường hợp cũng như là yêu cầu riêng của từng khách hàng mà cước phí sẽ chênh lệch khác nhau. Do đó, khách hàng khi muốn biết chi phí chính xác hãy liên hệ trực tiếp đến Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. 

Việc tính toán cước phí sẽ dựa trên bảng giá niêm yết, các khoản chi phí cộng thêm cũng sẽ được báo trước. Nhằm đảm bảo sự minh bạch, cam kết không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình vận chuyển (Trừ khi khách hàng có thêm yêu cầu). 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn uy tín? Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn tận tình và báo giá chính xác. Đơn vị luôn đảm bảo an toàn hàng hóa, sở hữu đội ngũ tài xế rành đường, nhân viên chuyển nghiệp. Cam kết vận chuyển nhanh, đúng tiến độ, mang đến sự tiện lợi và tốt nhất cho các khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *