Chành Xe Đi Hưng Yên

Chành xe đi Hưng Yên ngày càng trở nên phổ biến và hiện đang rất được ưa chuộng. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu gửi hàng số lượng lên đến 400 tấn/ ngày. Có đầy đủ các loại xe chuyên dụng chạy liên tục các ngày trong tuần. Và chành xe Hưng Yên còn nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần bốc xếp, đóng gói… Để được gửi hàng nhanh, giao nhận tận nơi theo yêu cầu giá tốt nhất. Khách hàng vui lòng gọi qua holine đơn vị uy tín thị trường.

chành xe đi Hưng Yên

Chành xe Hưng Yên giá tốt sẽ đem đến sự tiết kiệm tối ưu cho người gửi

Thế mạnh từ dịch vụ chành xe Hưng Yên hiện nay

Chành xe đi Hưng Yên từ đơn vị uy tín đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Và không chỉ nổi bật ở sự chuyên nghiệp mà đơn vị vận tải còn có thế mạnh như:

Chuyển hàng nội thành nhanh chóng

Với sự đầu tư bài bản, đầy đủ các loại xe vận chuyển chuyên dụng. Trong đó, khi cần vận chuyển hàng nội thành thì đơn vị đã áp dụng phương pháp hiệu quả như: 

Sử dụng các dòng xe tải trọng lượng nhỏ đi đường vào thành phố trong giờ không cấm. Vào các đường nhỏ để hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của từng đơn hàng. 

Để chành xe gửi hàng đi Hưng Yên nhanh chóng an toàn. Thì đơn vị cung cấp dịch vụ còn đưa ra quy trình làm việc hiệu quả, giá cước rẻ. Nhờ thế nên giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng đi tỉnh, hay gửi về các huyện.

Chuyển hàng liên tỉnh đúng tiến độ

Không chỉ chành xe đi nội thành nhanh chóng mà dịch vụ còn chuyển hàng liên tỉnh đúng tiến độ. Bằng cách dùng các dòng xe phù hợp để trung chuyển về các tỉnh gần xa và ngược lại. Đảm bảo hàng hoá lưu thông trên đường nhanh chóng. Đặc biệt là giao hàng đến tay người tiêu dùng đúng thời gian để sử dụng khi cần.

Dịch vụ chuyển hàng Hưng Yên đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Hiện nay, dịch vụ chành xe đi Hưng Yên đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong đó nổi bật là dịch vụ chuyển hàng ghép và dịch vụ chuyển hàng bao xe.

Dịch vụ chuyển hàng ghép

Đây là dịch vụ ra đời mang đến rất nhiều sự tiện lợi. Bởi mục đích là trung chuyển nhiều loại hàng hoá khác nhau trên cùng 1 chuyến xe về Hưng Yên và đi các tỉnh. Chúng sẽ giúp giảm giá thành vận chuyển. Đồng thời, dịch vụ còn đảm bảo được thời gian giao hàng đúng tiến độ. Hàng hoá cũng an toàn hơn trước khi đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển hàng bao xe

Là dịch vụ sử dụng riêng biệt cho xe, không đi chung với hàng khách khác. Thường sẽ được dùng với những mặt hàng có giá trị cao, cần đi xe riêng để mua bảo hiểm. Hay những mặt hàng số lượng nhiều đầy xe, hàng cần đi nhanh. Thì, dịch vụ bao xe nguyên chuyến sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giấy tờ khi gửi hàng đi Hưng Yên 

Khi bạn cần chành xe đi Hưng Yên thì thủ tục, giấy tờ rất đơn giản. Ở đây sẽ có 3 loại giấy tờ mà khách hàng có thể tham khảo:

Biên nhận hàng

Biên nhận hàng là giấy tờ mà khách hàng thường thấy khi chành xe gửi hàng đi Hưng Yên. Khách đến bãi xe gửi hàng thì bộ phận tiếp nhận sẽ hướng dẫn làm thủ tục chuyển hàng. Sau đó sẽ đưa biên nhận cho khách. Trên biên nhận sẽ có đầy đủ thông tin. Cụ thể như: Loại hàng cần chuyển, số lượng cụ thể, nơi nhận hàng, nơi gửi hàng, trọng lượng, hình thức giao nhận, thời gian giao hàng…

Hoá đơn 

Nếu khách hàng là công ty cần chành xe đi Hưng Yên, và muốn được xuất hoá đơn. Thì, việc xuất hoá đơn này sẽ tuỳ vào nhu cầu khách là cho từng chuyến hoặc gôm theo tháng. Chỉ cần khách gửi thông tin và mã số thuế công ty là sẽ được xuất hoá đơn theo yêu cầu. Và thuế VAT sẽ được tính theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chành xe đi Hưng Yên

Hoá đơn VAT khi chành xe sẽ được xuất theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp 

Hợp đồng giấy

Hợp đồng được dùng khá phổ biến khi chành xe đi Hưng Yên. Chúng thể hiện quyền và trách nhiệm của đôi bên liên quan. Qua hợp đồng thể hiện rõ trách nhiệm của bên gửi hàng và bên chở hàng. Riêng với khách hàng ký hợp đồng lâu dài thì sẽ sử dụng hợp đồng nguyên tắc. Hợp đồng này đến cuối tháng đối chiếu công nợ để xuất hoá đơn để thanh toán 1 lần.

Tham khảo về bảng giá cước khi chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Đối với hàng nặng

Trọng lượngBảng giá hàng theo địa điểm (Đồng/kg)
Miền Nam – Hưng Yên Miền Trung – Hưng Yên Miền Tây – Hưng Yên 
Hàng dưới 1 tấn2.0001.5002.500
Hàng 1,1 – 5 tấn1.8001.3002.300
Hàng 5,1 – 10 tấn1.7001.2002.200
Hàng 10,1 – 15 tấn1.6001.1002.100
Hàng 15 – 30 tấn1.5001.0002.000 

 

Đối với hàng nhẹ

Khối lượngBảng giá hàng theo địa điểm (Đồng/ Khối)
Miền Nam – Hưng Yên Miền Trung – Hưng Yên Miền Tây – Hưng Yên 
Hàng dưới 1 – 5 khối 500.000400.000750.000
Hàng 5,1 – 10 khối450.000350.000700.000
Hàng 10,1 – 15 khối420.000330.000680.000
Hàng 15,1 – 25 khối400.000320.000650.000
Hàng 25.1 – 50 khối380.000300.000650.000

Chú ý: Bảng giá cước chành xe đi Hưng Yên trên chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi và bốc xếp. Bảng giá chưa bao gồm phí VAT và phí vào đường cấm

Đơn vị giàu kinh nghiệm về chành xe Hưng Yên an toàn, chất lượng

Dịch vụ chành xe đi Hưng Yên hiện nay khá phát triển. Nhưng để đảm bảo giúp khách hàng an tâm nhất khi dùng cũng như là tiết kiệm tối ưu chi phí. Thì dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn đơn vị vận tải uy tín:

Đội ngũ nhân sự

Để phục vụ khách hàng nhanh, tư vấn kịp thời thì nhân sự của đơn vị vận tải phải đủ. Đó là phải có tài xế chở hàng giàu kinh nghiệm vận tải đường bộ về Hưng Yên. 

Đội xe chở hàng, trang thiết bị hỗ trợ

Chành xe đi Hưng Yên

Chọn đơn vị vận tải phải có đầy đủ xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ hiện đại thông minh

Nếu muốn khách chành xe đi Hưng Yên nhiều thì việc đầu tư xe, trang thiết bị phải đầy đủ. Và hiện nay, đơn vị uy tín thì số lượng xe phải từ 300 chiếc, đa dạng tải trọng. Đặc biệt, trang thiết bị hỗ trợ theo dõi đơn hàng cũng phải có. Bởi chúng sẽ giúp kiểm tra đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn. 

Kho bãi gửi hàng

Hệ thống kho bãi đóng vai trò quan trọng đối với đơn vị vận chuyển hàng hoá. Vì thế, khi chọn khách hàng cần lựa chọn đơn vị có hệ thống chành trải dài từ Bắc vào Nam. 

Ưu đãi chở hàng

Khách hàng sẽ rất yêu thích chế độ tốt từ công ty chành xe đi Hưng Yên. Và đó chính là sự miễn phí bốc xếp hàng hóa, miễn phí lưu kho. Đặc biệt, sự ưu đãi chở hàng còn thể hiện rõ qua hình thức chiết khấu, giảm giá…

Giá cả

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên sẽ được đơn vị uy tín đưa ra mức giá rất cạnh tranh. Vì thế, khách hàng trước khi gửi hàng hãy tham khảo kỹ. So sánh giá cả để giúp việc gửi hàng hoá của mình vừa thuận lợi, an toàn lại tiết kiệm. 

Hiện nay, chi phí chành xe sẽ tùy thuộc vào loại hàng hoá, số lượng,…Cho nên, khách hàng có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gửi hàng.

Chành xe đi Hưng Yên

Giá cả chành xe gửi hàng Hưng Yên cần phải hợp lý và cạnh tranh mới đáp ứng nhu cầu khách 

Trên là thông tin xoay quanh về dịch vụ chành xe đi Hưng Yên. Để có thể gửi hàng hoá nhanh chóng thì khách hàng hãy liên hệ đơn vị đáng tin cậy. Và hiện nay Vận tải Nguyễn Kiên Phát là đơn vị rất thành công về dịch vụ này. Cho nên, để được tư vấn và hỗ trợ thêm thì quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình sẽ hướng dẫn, báo giá tốt nhất.