Cập Nhật Top 10 Chành Xe Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Công ty Vận tải Nguyễn Kiên Phát chuyên dịch vụ chành xe Bình Dương là một trong những công ty dịch vụ vận tải có sứ mệnh luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ trong toàn bộ quá trình vận chuyển với nhiều lộ trình tại chành xe.

Một số hàng hóa phổ biến chành xe Bình Dương thường Vận Chuyển

chành xe Bình Dương
Việc vận chuyển hàng đi Bình Dương đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất

 Công ty Vận Tải Nguyễn Kiên Phát nhận hầu hết các mặt hàng vận chuyển đi tỉnh Bình Dương, ngoại trừ các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm vận chuyển quốc gia cũng như hàng dễ hư hỏng, đông lạnh.

 • Máy móc và các mặt hàng có kích thước lớn, nặng, siêu trường, siêu trọng khác…
 • Những đồ vật lớn, nhẹ như bông gòn hoặc túi giấy.
 • Các mặt hàng nhỏ và nhẹ như đồ nội thất và quần áo.
 • Những đồ vật dễ vỡ hoặc cồng kềnh như bàn ghế, cửa kính, v.v.
 • Các vật thể lớn như thép và gỗ…

Mỗi loại hình giao hàng đều có lịch trình và yêu cầu giao hàng khác nhau. Tuy nhiên, nhờ đội ngũ bốc dỡ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi trong bao bì nguyên bản an toàn nhất.

Để quá trình giao nhận sản phẩm được thuận lợi nhất cho cả hai bên, khách hàng có thể cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hợp đồng thuê kho, lệnh chuyển kho, lệnh giải phóng kho, vận chuyển nội bộ, tem phụ Việt Nam, v.v. khi cần thiết.

Một số lộ trình vận chuyển phổ biến chành xe Bình Dương Vận Chuyển

chành xe Bình Dương
Các lộ trình vận chuyển hàng phổ biến

Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa lớn và hệ thống vận tải đường bộ không ngừng phát triển nên các tuyến hàng hóa Bình Dương luôn là tuyến chủ lực của Công ty Vận tải Nguyễn kiên Phát. 

Nhu cầu vận chuyển chành xe Bình Dương đi Sài Gòn

Nguyễn Kiên phát cung cấp các tuyến xe khách từ Bình Dương đi Sài Gòn và ngược lại với mức giá rất cạnh tranh vì đây là tuyến đường sầm uất nhất với nhiều chuyến khởi hành mỗi ngày. Điều tuyệt vời nhất là đội bốc xếp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chất và dỡ đồ đạc của mình một cách nhanh chóng. Hơn nữa, thời gian giao hàng rất nhanh, gửi hàng thường đến đích trong vòng 10-24 giờ.

Chành xe Bình Dương đi Tây Ninh

Khi vận chuyển với Chành xe Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi cam kết trách nhiệm của hai bên bằng việc ký kết hợp đồng vận chuyển. Sản phẩm sẽ được giao đến nơi đúng thời gian và chất lượng sẽ được duy trì trong quá trình giao hàng. Nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chành xe sẽ hoàn trả 100% giá trị thực tế của hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.

Chành xe Bình Dương đi Cần Thơ

Chành xe tuyến Bình Dương đi Cần Thơ là một trong những tuyến vận tải sầm uất nhất khu vực Miền Tây. Cần Thơ là thủ đô của Việt Nam và là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh Bình Dương là một tỉnh kinh tế mới nổi ở phía Đông Nam nước tôi và đang phát triển ở mức ấn tượng. Vì vậy, nhu cầu thương mại, vận chuyển hàng hóa giữa hai tỉnh thành rất lớn.

Chành xe Bình Dương đi Đồng Nai

chành xe Bình Dương
Chành xe từ Bình Dương đi Đồng Nai với thời gian giao hàng tối ưu

Do gần nhau nên thời gian giao hàng giữa 2 địa điểm được rút ngắn, toàn bộ đơn hàng chỉ mất từ ​​1 đến 1 giờ, tùy thuộc vào vị trí địa lý của 2 địa điểm giao hàng. Đối với các đơn hàng bán lẻ kết hợp, thời gian vận chuyển là trong ngày.

Với đội xe tải, xe container, rơ moóc hùng mạnh từ 1 đến 20 tấn, chúng tôi có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa lớn từ nhỏ, vừa đến siêu nặng. Nguyễn Kiên Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và hiểu rõ mọi chứng từ vận tải đường bộ tuân thủ quy định quốc gia.

Ưu điểm của chành xe Bình Dương Nguyễn Kiên Phát

chành xe Bình Dương
Chành xe Bình Dương Nguyễn Kiên Phát với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời
 • Đội ngũ tràn đầy năng lượng, nhiệt tình, lịch sự và hỗ trợ thông tin kịp thời cho khách hàng.
 • Cả tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm vận chuyển giữa Bình Dương và Vũng Tàu. Chúc chuyến đi của bạn đi nhanh và đến nơi an toàn.
 • Mỗi xe tải đều có tài xế và phụ xe sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Tài xế của chúng tôi luôn xử lý mọi chuyến đi một cách có trách nhiệm và đảm bảo hành lý của bạn được lưu trữ và vận chuyển an toàn một cách tối ưu. Chúng tôi có xe đi lại Vũng Tàu mỗi ngày và hàng hoá sẽ được giao trong ngày
 • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính xác, đầy đủ, không hư hỏng.
 • Mọi khoản phí giao hàng bằng tiền mặt phát sinh sẽ luôn được hoàn trả ngay lập tức.

Mọi chi tiết về dịch vụ chành xe Bình Dương, đừng quên liên hệ với Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn kỹ càng hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *