Chành xe Bình Thuận chở hàng siêu tốc độ, siêu chính xác

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Thuận nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đưa hàng đi Bình Thuận nhưng không phải công ty nào cũng tốt. Nguyễn Kiên Phát là một trong những lựa chọn lý tưởng dịch vụ vận tải và chành xe Bình Thuận với mức giá cạnh tranh cao.

Tổng quan về dịch vụ chành xe Bình Thuận

chành xe Bình thuận
chành xe Bình thuận

Có một số cách để vận chuyển hàng hóa của bạn đến Bình Thuận. Các phương thức vận chuyển phổ biến nhất bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.

 Đối với vận tải đường bộ, doanh nghiệp có thể sử dụng xe tải, xe buýt để giao hàng về Bình Thuận. Đối với vận tải đường sắt, doanh nghiệp có thể sử dụng tàu hỏa hoặc xe điện để vận chuyển hàng hóa về Bình Thuận. Đối với vận tải đường thủy, doanh nghiệp có thể sử dụng tàu biển, tàu chở hàng thực phẩm để giao hàng về Bình Thuận. Cuối cùng, về vận tải hàng không, doanh nghiệp có thể sử dụng máy bay, trực thăng để vận chuyển hàng hóa về Bình Thuận.

Dịch vụ chành xe Bình Thuận hay còn gọi là dịch vụ giao nhận hàng hóa hay trạm trung chuyển là nơi tập kết hàng hóa. Ưu điểm nổi bật của hình thức này là tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm. 

Vận tải Nguyễn Kiên phát có hơn 20 xe chuyên dùng như xe cẩu, xe nâng cũng như hơn 20 xe vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn, quá tải, có thể vận chuyển hàng hóa về Bình Thuận theo nhu cầu của khách hàng. 

Lý do gì khiến bạn nên chọn vận tải Nguyễn Kiên Phát

chành xe Bình thuận
Khi chành xe Bình Thuận nên chọn vận tải Nguyễn Kiên Phát
 • Chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển. Với dịch vụ chành xe được đa dạng hóa đến khắp mọi vùng miền tổ quốc. 
 • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra sản phẩm và đề xuất các phương thức vận chuyển đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai để đảm bảo giao kèo hai bên có thêm hiệu lực. 
 • Đội tàu lớn và toàn diện của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và nhu cầu giao hàng đúng hạn của bạn mà không phát sinh thêm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn.
 • Chúng tôi có đội ngũ công nhân di chuyển, đóng gói, bảo đảm hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối trước khi vận chuyển. Vì vậy, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển an toàn 100%.
 • Công ty khai thác các chành xe liên tỉnh hàng ngày dọc theo Quốc lộ 1A nên bạn không phải lo lắng hành lý của mình bị chậm trễ vì không phải cất giữ trong kho.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý an toàn các sản phẩm của khách hàng trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Mọi hư hỏng, mất mát sản phẩm sẽ được bồi thường theo hợp đồng.
 • Bạn chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của lô hàng của mình, bao gồm việc đảm bảo rằng lô hàng đó không bị cấm và các hình ảnh, tem và hóa đơn đều đầy đủ và hợp lệ. Những tài liệu này đảm bảo cơ quan chức năng không mắc sai sót khi kiểm tra tính hợp pháp của sản phẩm.

Chành xe Bình Thuận vận chuyển các mặt hàng phổ biến gì?

chành xe Bình thuận
Một số mặt hàng phổ biến để vận chuyển tại các chành xe Bình Thuận

Chành xe Bình Thuận nhận vận chuyển nhanh chóng các mặt hàng do Pháp luật quy định. 

 • Các sản phẩm điện, điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, quạt trần, tivi, vỏ máy tính, máy chủ, máy ảnh, v.v.
 • Bếp gas, bếp điện, bếp điện, xe máy, xe đạp điện và các mặt hàng tiêu dùng khác.
 • hóa chất công nghiệp, phân bón, thức ăn gia súc, gia cầm…
 • Vật liệu xây dựng như mũi khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, cột điện, thép cuộn, sản phẩm thép, ngói, cao su, phế liệu, giàn giáo xây dựng, …
 • Gia công xuất nhập khẩu giày dép, túi xách, quần áo,..
 • Quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, tang cuốn cáp, thiết bị cơ điện và các sản phẩm công nghiệp khác.
 • Cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi quần áo thông minh, cửa lưới chống muỗi và các vật dụng trong nhà khác.
 • Đặc biệt có thể vận chuyển được hàng hóa có kích thước lớn, siêu trọng.

Tổng kết

Vận tải Nguyễn Kiên Phát đem đến dịch vụ chành xe Bình Thuận tối ưu bật nhất với đa dạng sản phẩm. Đừng quên theo dõi ngay những chính sách từ phía chúng tôi để chọn ra một giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *