Chành xe đi campuchia an toàn, chất lượng, mức giá hợp lý

Chành xe đi campuchia rất được ưu tiên lựa chọn bởi giúp hàng hoá đến nơi nhanh, an toàn. Thế nhưng, với sự ra đời của nhiều đơn vị vận tải thì đâu sẽ là nơi đáng tin cậy? Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Chành xe đi campuchia

Nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Campuchia ngày càng cao

Chành xe gửi hàng đi campuchia vì sao được ưa chuộng hiện nay?

Chành xe đi Campuchia là dịch vụ chuyển hàng mang sự tiện ích cho khách hàng. Đó là hàng hoá được vận chuyển rất an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu khách. Và bên cạnh đó thì dịch vụ còn có thể mạnh cạnh tranh mạnh mẽ dựa vào các ưu điểm sau:

Kho bãi rộng, thoáng mát

Thành công của đơn vị chành xe campuchia uy tín đó là luôn đầu tư kho bãi rộng lớn, thoáng mát. Và chính nhờ điều này đã giúp hàng hoá được lưu kho đảm bảo chất lượng, an toàn. Cùng với đó thì kho bãi rộng cũng sẽ giúp khối lượng lớn hàng hoá được bảo vệ tốt hơn.

Đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ xe chuyên dụng

Chành xe đi campuchia

Các loại xe chuyên dụng sẽ giúp vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh, an toàn hơn

Chành xe đi campuchia đã thực sự đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của mọi khách hàng. Từ những chiếc xe tải lớn nhỏ, hàng chục xe đầu kéo đến xe container, xe nâng…Chúng đều được đầu tư số lượng lớn để vận chuyển hàng hoá phù hợp. Và bên cạnh đó thì trang thiết bị hỗ trợ, theo dõi đơn hàng cũng được trang bị…Nhờ thế nên, đây sẽ là dịch vụ gửi hàng đi Campuchia mà khách hàng rất hài lòng. 

Chi nhánh văn phòng rộng khắp

Chành xe đi campuchia từ đơn vị uy tín thì khách hàng có thể gửi hàng dù ở bất cứ nơi đâu. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có chi nhánh văn phòng là 3 tỉnh trọng điểm của Việt Nam là: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đây là 3 vị trí trung tâm thuận lợi và thuận tiện. Chúng sẽ giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng đi Campuchia.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đơn vị chuyên chành xe đi phnom penh luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Và điều này thể hiện rõ khi đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Đó là tài xế thông thạo mọi nẻo đường, làm việc có tâm. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp ,giải quyết được mọi thắc mắc của khách hàng.

Đặc biệt, mọi thủ tục về hàng hoá cũng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Cho nên, gửi hàng hóa đi Campuchia sẽ rất an toàn tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước đây.

Chi phí cạnh tranh

Dù tuyến đường gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia là khá xa. Thế nhưng, chi phí vận chuyển hàng đã được các đơn vị vận tải cam kết là rẻ, cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng tối ưu hoá được chi phí và giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Những tuyến đường chuyển hàng đi Campuchia phổ biến nhất

Chành xe đi campuchia được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia chủ yếu là đường bộ. 

Trong đó, có 2 hình thức vận chuyển đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch. Và khách hàng tiện lợi hơn khi gửi hàng thì có các tuyến đường chuyển hàng đi Campuchia như là:

 • Vận chuyển hàng từ Hải Dương – Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Hải Phòng – Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Nghệ An – Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Bình Dương – Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Đồng Nai – Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Long An– Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Tây Ninh– Campuchia.
 • Vận chuyển hàng từ Bến Tre– Campuchia.

Chành xe đi campuchia

Có nhiều tuyến vận chuyển hàng sang Campuchia đáp ứng nhu cầu khách hàng

Gửi hàng hoá từ sài gòn đi campuchia ngày càng phát triển mạnh

Như bạn đã biết thì Campuchia có các mặt hàng xuất khẩu là cao su, lúa, ngô. Và chủ yếu nhập khẩu từ Việt Nam về thực phẩm, máy móc, quần áo và nguyên phụ liệu sản xuất. 

Cho nên, các nhà đầu tư Việt Nam đã rất chú ý đến thị trường Campuchia. Điều này thể hiện rõ khi dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia ngày càng tấp nập. Và chính vì Việt Nam và Campuchia đã thống nhất về việc đơn giản hoá các thủ tục xuất nhập khẩu hải quan, kiểm dịch, ngăn chặn gian lận thương mại…

Cho nên, gửi hàng từ sài gòn đi campuchia ngày càng trở nên dễ dàng. Và đồng thời tạo điều kiện cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia uy tín phát triển theo. 

Đặc biệt, chành xe đi campuchia đã nhận vận chuyển hàng đến tất cả các nơi theo yêu cầu khách. Bên cạnh đó thì còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá khác nhau. Trong đó có:

 • Hàng nhẹ như là quần áo, hàng tiêu dùng, giấy các loại.
 • Hóa chất thì bao gồm các loại hoá chất đóng trong can, phi hay các loại sơn.
 • Hàng nặng thì có máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công nghiệp.
 • Hoá mỹ phẩm, dược phẩm.
 • Thư từ, hàng mẫu dưới 50kg.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng…

Những cam kết từ dịch vụ chành xe Campuchia chất lượng, giá rẻ

Nếu khách hàng chọn đơn vị uy tín chuyên chành xe đi campuchia thì sẽ được cam kết:

 • Việc giao nhận hàng là đúng thời gian, đủ số lượng theo lịch trình đã ký kết
 • Hàng hoá được bảo vệ về độ an toàn tuyệt đối. Bảo hành đầy đủ, bồi thường thiệt hại giá trị hàng hoá nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
 • Đội ngũ nhân viên năng động, có trách nhiệm với khách hàng để xử lý mọi tình huống. Giúp khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhu cầu.
 • Giá cả của việc chành xe đi campuchia là rất cạnh tranh. Bảng giá rất ưu đãi nếu khách hàng gửi thường xuyên, có hợp đồng lâu dài..

Ngoài ra thì chành xe Campuchia còn có lịch trình vận chuyển xe liên tục, quy trình làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Vì thế nên, nếu khách hàng có nhu cầu thì đều sẽ được gửi hàng hóa sang Campuchia nhanh chóng.

Cần chú ý gì khi chành xe gửi hàng đi Campuchia

Nhu cầu chành xe đi Campuchia ngày càng cao. Vì thế nên để giúp hàng hoá gửi đến nơi nhanh mà an toàn thì khách hàng cần chú ý:

 • Cần nắm rõ những mặt hàng được phép gửi và không được phép gửi sang Campuchia. Điều này rất quan trọng bởi giúp hoạt động gửi hàng của bạn được thuận tiện hơn.
 • Hàng hoá khi gửi cần đóng gói cẩn thận và đúng quy cách. Đóng hàng cần phải sát nhau vừa tiết kiệm diện tích lại hạn chế bị đánh phí phát sinh.
 • Khai báo đầy đủ về hàng hoá vận chuyển. Như là trọng lượng, kích thước, số lượng…Chúng sẽ giúp gửi hàng nhanh mà còn tránh các vấn đề về pháp lý.
 • Để hàng hóa tránh thất lạc thì người gửi cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Trong đó có tên người gửi, tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ…

Chành xe đi campuchia

Hàng hoá khi gửi cần phải được đóng gói cẩn thận, ghi rõ về thông tin người gửi, người nhận…

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên thì khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hàng hoá cần gửi sang Campuchia. Đồng thời, để việc chành xe đi campuchia thuận lợi nhất thì cần phải lưu ý những điều trên. Và quan trọng nhất vẫn là chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín nhất thị trường. 

Để được tư vấn thêm về chành xe đi campuchia thì khách hàng hãy gọi qua hotline Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hiểu rõ mọi thủ tục hải quan…Vì thế, chúng tôi tự tin giúp khách hàng hài lòng khi cần gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *