Chành Xe Phú Quốc- Chuyển Hàng Đi Phú Quốc Giá Rẻ

Trong những năm gần đây thì Phú Quốc trở nên rất nổi tiếng. Đây là nơi thu hút lượng lớn du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…Đặc biệt, Phú Quốc có nhiều đặc sản mang thương hiệu như là nước mắm, ngọc trai, nấm tràm…Vì thế nên, nhằm phục vụ du lịch, phân phối các đặc sản vùng đi khắp nơi. Thì, dịch vụ chành xe Phú Quốc đã ra đời mang đến sự tiện lợi cho mọi người.

chành xe Phú Quốc

Nhu cầu chành xe gửi hàng hoá Phú Quốc ngày càng cao

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc có tiềm năng phát triển rất lớn

Chành xe Phú Quốc hiện nay được đánh giá là rất tiềm năng. Bởi dịch vụ đã thực sự đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đó là sự đa dạng về hàng hoá khi gửi, đồng thời còn đa dạng phương tiện vận chuyển. 

Đặc biệt, chính sự đa dạng các tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi các tỉnh và chiều ngược lại. Cho nên, dịch vụ vận chuyển hàng hoá này rất phát triển ở hiện tại và cả tương lai. Minh chứng cho sự phát triển này đó là:

Lịch trình xe xuất bến là xuyên suốt

Chành xe đi Phú Quốc  đã hoạt động 24/24 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và để đáp ứng nhu cầu gửi hàng xuyên suốt của khách. Thì các đơn vị vận tải đã phục vụ liên tục không nghỉ các ngày lễ Tết.

chành xe Phú Quốc

Lịch trình xe vận chuyển hàng ở Phú Quốc liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Về hình thức giao nhận đơn giản nhưng hiệu quả

Chành xe Phú Quốc khá thuận lợi, hình thức giao nhận cũng rất đơn giản. Việc giao nhận sẽ phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Đó là: 

 • Nhận hàng từ kho đến kho.
 • Nhận hàng từ kho đến công ty
 • Nhận hàng từ công ty đến công ty 
 • Nhận hàng từ công ty đến kho…

Tất cả đều được cam kết thực hiện rất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng.

Hàng hoá khi chành xe đi Phú Quốc đa dạng, phong phú

Dịch vụ chành xe Phú Quốc được cung cấp từ đơn vị uy tín sẽ rất chất lượng. Trong đó hàng hoá theo đúng quy định của pháp luật và nhận vận chuyển các loại hàng như sau:

 • Hàng tiêu dùng thực phẩm: Gạo thóc, lúa mì, nước mắm, khoai, bún…
 • Hàng nội thất: Tủ bếp, bếp điện, quạt, bàn ghế, giường, kính cường lực…
 • Hàng đông lạnh: Thực phẩm lương thực, dung dịch hoá chất, thuốc…
 • Hàng chuyên dụng hoá chất: Xăng dầu, dung dịch hoá học, luyn nhớt…
 • Hàng máy móc thiết bị cơ giới: Xe ô tô, xe máy, máy tiện gỗ…
 • Hàng vật liệu xây dựng: Sắt thép, xi măng, gạch men, bê tông nguyên khối….

Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc giá rẻ nhưng chất lượng

Không chỉ giúp khách hàng chành xe Phú Quốc nhanh, giá cả phải chăng. Mà, dịch vụ vận tải chuyên nghiệp còn đáp ứng nhu cầu chành xe Sài Gòn Phú Quốc hai chiều. Đó là khách hàng có thể gửi hàng hóa từ Sài Gòn đến Phú Quốc và ngược lại. 

Chành xe tuyến đường này hoạt động vô cùng nhộn nhịp và sôi nổi. Bởi TPHCM được ví như là chợ đầu mối của cả nước, nơi tập trung tất cả các mặt hàng. Và hàng hoá tại TPHCM cần vận chuyển đến các tỉnh thành khác là rất lớn. 

chành xe Phú Quốc

Chành xe gửi hàng Phú Quốc sôi nổi và nhộn nhịp

Chành xe từ Sài Gòn Phú Quốc có lịch trình xuất bến thuận tiện, khung giờ hợp lý. Giá cả cũng rất cạnh tranh, thời gian lại rất nhanh chóng. Đó là dù khoảng cách từ Sài Gòn và Phú Quốc là 500km. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng 10-12 giờ, không kể thời gian bốc xếp hàng hóa. Có 2 tuyến chính đó là:

 1. Tuyến đường thứ nhất: TPHCM – Rạch Giá – Phú Quốc
 2. Tuyến đường thứ hai: TPHCM – Hà Tiên – Phú Quốc

Đối với hàng hoá chờ vận chuyển thì khách hàng có thể gửi tại kho. Việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc sẽ rất thuận tiện. Khách hàng có thể chành xe Phú Quốc với đầy đủ các loại hàng hoá. Đó là từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải hay siêu trường, siêu trọng. Đơn vị cung ứng dịch vụ đều có các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách.

Tuy nhiên, quý khách khi gửi hàng đi Phú Quốc cũng cần lưu ý là: Nêu rõ kích thước, khối lượng, đặc thù cơ bản hàng hoá để nhân viên tư vấn chi phí thấp nhất.

Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc sẽ rất nhanh chóng, lịch trình xuất bến từ 15h đến 20h hàng ngày. Xe sẽ chạy suốt 2 chiều Sài Gòn – Phú Quốc. Điều này giúp đảm bảo khách hàng dễ dàng hơn trong việc giao nhận hàng hoá. 

Hàng hoá sẽ tuỳ theo kích thước lớn nhỏ mà được xếp vào từng loại xe vận chuyển phù hợp. Chành xe Phú Quốc sẽ tuỳ theo thời gian giao nhận và các chi phí cụ thể mà khách hàng mong muốn. Từ đó, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng chi tiết về từng loại hình. Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng là nhanh chóng, đúng theo yêu cầu khách.

Một số tuyến đường chành xe gửi hàng Phú Quốc 

Chành xe gửi hàng Phú Quốc – Quận 12

Nếu bạn cần chành xe Phú Quốc – Quận 12 cũng rất thuận tiện. Việc gửi hàng này đều được miễn phí bốc xếp hàng hóa, nâng hạ trong quá trình vận chuyển. Và hàng hoá sẽ được bọc, đóng thùng an toàn, đảm bảo nguyên vẹn. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hoá bị hư hỏng, thất thoát…Do lỗi bên vận chuyển thì sẽ được hoàn tiền 100% giá trị thực tế của đơn hàng. 

Chành xe gửi hàng Phú Quốc – Tân Bình

chành xe Phú Quốc

Gửi hàng Phú Quốc đi các quận huyện TPHCM là rất lớn, trong đó có Quận Tân Bình

Nếu bạn có đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển từ Phú Quốc – Tân Bình. Dịch vụ vận tải sẽ sẵn sàng phục vụ, cam kết giao hàng đúng thời gian. Đội ngũ xe hùng hậu, kho bãi sạch sẽ thoáng mát để giúp hàng hoá được đảm bảo chất lượng.

Chành xe gửi hàng Phú Quốc – Kiên Giang

Huyện đảo Phú Quốc hiện đang trực thuộc quản lý của tỉnh Kiên Giang. Vì thế để chành xe gửi hàng Phú Quốc Kiên Giang thì khách hàng chỉ cần liên hệ đơn vị vận tải uy tín. Từ đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển về tỉnh nhanh chóng, đảm bảo nhanh. Chi phí chành xe Phú Quốc đi tỉnh rất phải chăng nên dễ dàng lựa chọn sử dụng lâu dài.

Chành xe gửi hàng Phú Quốc – Rạch Giá

Từ Rạch Giá đi Phú Quốc chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng. Vì thế, hàng hoá được vận chuyển theo dịch vụ chành xe Phú Quốc sẽ rất nhanh. Đảm bảo 100% chất lượng, nguyên vẹn kiện hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Và hàng hoá vận chuyển cũng rất phong phú như là hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, nông nghiệp…

Chành xe gửi hàng Phú Quốc – Cần Thơ

Chành xe từ Phú Quốc đi Cần Thơ 124km nên mất khoảng 3 – 4 giờ. Và nhờ vào tình trạng giao thông khá thuận lợi nên hàng hoá vận chuyển sẽ nhanh chóng. Đặc biệt, nhờ vào sự đầu tư xe tải đủ trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn…Và có cả xe container đa dạng, các loại xe đầu kéo, xe cẩu…Cho nên, dịch vụ chành xe Phú Quốc Cần Thơ là tuyến đường có tiềm năng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Trên là thông tin về chành xe Phú Quốc mà khách hàng quan tâm. Để được tư vấn thêm thì quý khách vui lòng liên Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi với dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay. Và chính nhờ vào quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm…Nhờ thế nên, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi hàng hóa tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *