Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đã khai thác nhiều tuyến đường trọng điểm, vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành. Đảm bảo giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với cước phí phù hợp. 

công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Hà Nội khi khắp các tỉnh thành đang ngày càng tăng cao. Với vị trí chiến lược là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu nước ta, Hà Nội vốn có nhu cầu giao thương hàng hóa là cực kỳ lớn. 

Các cá nhân, doanh nghiệp và những đơn vị sản xuất tại Hà Nội thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng đến nhiều tỉnh miền Trung và Nam, cụ thể: 

  • Từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên, Bình Định. 
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh duyên hải miền Trung: Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận. 
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên: Kontum, Gia Lai, Lâm Đồng, Daklak. 
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh miền Nam: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. 
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh miền Tây: Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh. 

công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Công ty tại Hà Nội nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành 

Hiểu được nhu cầu đó, công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ vận chuyển khắp các tỉnh thành. Với hệ thống xe đa dạng tải trọng cùng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Đơn vị cam kết có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiến độ giao hàng, cam kết thời gian nhanh chóng. Đồng thời, an toàn hàng hóa luôn được đảm bảo, có chính sách bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót thuộc về lỗi công ty. 

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội cung cấp đa dạng dịch vụ 

Để có thể đáp ứng nhu cầu tốt hơn, công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hiện đang cung cấp đa dạng loại dịch vụ. Có nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ và vận chuyển nguyên xe đi khắp các tỉnh thành. 

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ 

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ là lựa chọn phổ biến của nhiều cá nhân, doanh nghiệp có số lượng hàng hóa ít. Thông thường, đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng ghép nối hàng vào chung một phương tiện vận chuyển. Hình thức này có thể giúp tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng. 

Bởi lẽ, mỗi ngày, số lượng xe xuất bến từ Hà Nội đi mỗi tỉnh thành sẽ được cố định vào từng khung giờ. Tùy vào từng thời điểm cũng như là lưu lượng hàng hóa mà đơn vị sẽ tăng cường và phân phối loại xe phù hợp. 

công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Hệ thống xe tải đa dạng tải trọng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển 

Dịch vụ vận chuyển nguyên xe

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, nhà sản xuất có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn và thường xuyên. Vậy thì hãy ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nguyên xe của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. 

Với hệ thống xe hùng hậu, đa dạng về tải trọng, có các dòng xe cỡ nhỏ (1 tấn, 2 tấn,..), xe cỡ trung bình (5 tấn, 8 tấn,…) và xe cỡ lớn (10 tấn, 20 tấn,..). Dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng, hỗ trợ vận chuyển nhanh và hiệu quả. 

Đặc biệt đối với những đơn hàng có giá trị cao, đòi hỏi về tiến độ vận chuyển, vậy thì càng nên chọn dịch vụ vận chuyển nguyên xe. Bởi lẽ, khác với dịch vụ vận chuyển hàng ghép, khi thuê xe nguyên chiếc, đơn hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi. Đồng thời cũng sẽ không mất nhiều thời gian đợi hàng, vận chuyển thẳng mà không dừng các trạm. Do đó thời gian mà hàng tới nơi sẽ được rút ngắn một cách đáng kể. 

Đơn vị có hỗ trợ cho thuê xe theo giờ, theo chuyến, theo ngày, theo tháng và theo năm. Đối với các khách hàng thân thiết, có nhu cầu hợp tác lâu dài, đơn vị sẽ hỗ trợ miễn giảm cước phí, cung cấp chiết khấu tốt nhất cho phía khách hàng. 

công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Đơn vị có hỗ trợ cho thuê xe theo chuyến, theo giờ, theo ngày và theo tháng

Quy trình làm việc của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội 

Quy trình làm việc của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội thường được triển khai chặt chẽ với từng bước đưa ra. Nhằm đảm bảo sự hiệu quả và tính chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tất cả nhu cầu vận chuyển của phía khách hàng. 

Tiếp nhận thông tin 

Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của quý khách hàng, bao gồm loại hàng hóa, tổng số lượng hàng, vận chuyển đi tỉnh nào, quãng đường di chuyển và các yêu cầu khác. 

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, nhân viên sẽ tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương thức vận chuyển phù hợp. 

Báo giá và xác nhận đơn hàng 

Dựa trên phương thức vận chuyển và các yêu cầu liên quan, đơn vị sẽ thực hiện báo giá chi tiết với từng khoản riêng. Đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt thông tin chính xác và dễ dàng cân nhắc về giá. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, khách hàng đồng ý với chi phí đưa ra. Đơn vị sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, đảm bảo về thời gian vận chuyển và các thông tin liên quan để tránh xảy ra sai sót. 

Tiếp nhận hàng 

Quý khách hàng có thể chuyển hàng trực tiếp đến kho để tối ưu chi phí hoặc nếu có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì đơn vị vẫn sẽ hỗ trợ. Khi nhận được hàng, đơn vị sẽ kiểm tra, sắp xếp hàng hóa lên xe, đảm bảo cho khâu vận chuyển được diễn ra tốt nhất. 

công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Quy trình chuyên nghiệp của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Tiến hành vận chuyển 

Dựa trên khung giờ cố định hoặc yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách, đơn hàng sẽ được tiến hành vận chuyển. Thời gian vận chuyển dự kiến sẽ được báo trước để khách hàng có thể nắm bắt được thời điểm mà hàng tới nơi. 

Kiểm tra và tất toán 

Khi hàng tới nơi, khách hàng có quyền được kiểm tra hàng hóa xem có mất mát, hư hỏng hay đầy đủ hàng hay không. Nếu không, khách hàng thực hiện tất toán để hai bên thanh lý hợp đồng. Trong trường hợp xảy ra mất mát, thiếu hụt hàng hóa, đơn vị sẽ có trách nhiệm bồi thường, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành nhanh chóng, an toàn. Cần tìm một đơn vị vận tải giá rẻ Hà Nội xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận tình và báo giá cụ thể.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *