Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam giá cước rẻ, giao đúng hẹn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam hiện nay đã và đang ngày càng trở lên phổ biến bởi nó đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của khách hàng. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển theo nhu cầu của nền kinh tế và của nhiều khách hàng. Vậy dịch vụ này có thực sự đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như mọi người vẫn nhận định. Những thông tin liên quan đến dịch vụ này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Các hình thức thuê xe tải chở hàng Bắc Nam cho khách hàng lựa chọn

Mục đích của việc thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Với mục đích vận chuyển hàng hóa, nhu cầu chở hàng ngày càng gia tăng như hiện nay thì việc sử dụng các dịch vụ thuê xe chở hàng là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là việc chở hàng Bắc Nam là nhu cầu vận chuyển đường dài cần phải đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam được xem là dịch vụ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng hay các doanh nghiệp. 

Việc thuê xe tải chở hàng Bắc Nam không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí mua xe. Việc thuê xe tải chở hàng còn giúp khách hàng không phải lo đến việc quản lý, bảo quản, chi phí xăng dầu hay khấu hao của xe,…Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì vẫn đảm bảo được việc giao hàng đúng với tiến độ và thời gian yêu cầu.

Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam nhận cho thuê các loại xe tải như thế nào?

Nhằm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam hiện nay nhận cho thuê tất cả các loại xe tải để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

Xe tải thường

Đây là loại xe tải chuyên dùng để chuyên chở, vận chuyển giao nhận các loại mặt hàng và hàng hóa thông thường. Các loại hàng hóa này không đòi hỏi và yêu cầu về điều kiện bảo quản. Xe tải thường mang lại nhiều lợi ích cho quá trình vận chuyển nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho mục đích vận chuyển hàng hóa của mình.

Xe tải lạnh

Xe tải lạnh là loại xe tải chuyên được sử dụng cho mục đích nhận và giao các loại hàng hóa có đặc thù riêng. Các loại hàng hóa sử dụng loại xe tải này thông thường là các loại hàng hóa liên quan đến đồ đông lạnh hay các thiết bị y tế, vắc xin… cần điều kiện bảo quản và lưu trữ phù hợp. Đối với các đơn vị như bệnh viện hay các khách hàng hay cần vận chuyển đồ đông lạnh sẽ thường ưu tiên sử dụng dịch vụ thuê xe tải lạnh để chuyên chở và vận chuyển hàng hóa.

thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam được khách hàng quan tâm

Xe tải theo tải trọng

Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam theo tải trọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi các loại xe theo tải trọng thông thường sẽ được gia cố chắc chắn. Nhiều loại xe tải có hệ thống nâng thủy lực giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa lên xuống được thuận lợi. Kích thước thùng xe lớn nên các loại hàng hóa được đảm bảo, hàng hóa không bị xếp chồng chéo lên nhau nên rất an toàn. Thông thường thuê xe tải có các trọng tải sau: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Các hình thức thuê xe tải chở hàng Bắc Nam được khách hàng sử dụng

Thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Đây được xem là hình thức thuê xe phổ biến đối với những khách hàng có nhu cầu thuê cố định. Hình thức thuê xe này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí do đã có sẵn lịch trình và khung giờ để vận chuyển hàng hóa. Việc thuê xe theo chuyến cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa khi phải vận chuyển hàng hóa trên cung đường dài.

Thuê xe tải chở hàng trọn gói

Thông thường dịch vụ thuê xe trọn gói sẽ được khách hàng ưu tiên sử dụng khi phải vận chuyển hàng hóa thường xuyên trên nhiều cung đường và địa điểm khác nhau. Với các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì dịch vụ thuê xe tải chở hàng trọn gói sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của các khách hàng. Các đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về chi phí vận chuyển, hồ sơ, bảo hiểm,…Nhờ đó mà khách hàng sẽ tin tưởng khi sử dụng dịch vụ này của các đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam.

Thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu hợp đồng

Thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng đã và đang mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa. Với hình thức này thì các đơn vị và khách hàng có thể chủ động được cả về thời gian và phương tiện vận chuyển. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng cũng có thể hợp đồng theo ngày, theo tháng. Nhờ đó mà tối ưu hóa được thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Từ đó nâng cao được năng suất và hiệu quả làm việc cũng như sự cạnh tranh khách hàng.

Thuê xe chở hàng theo ngày, theo tháng, theo năm

Tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn thuê theo ngay hay tháng hay năm. Chi phí vừa phải phù hợp để chuyển nhà, văn phòng đồ đạc…Và nếu thuê theo tháng, theo năm thông thường chỉ thuê xác xe không. Nếu thuê theo ngày tùy vào mục đích bạn có thể đàm phán phía công ty thuê cung cấp thêm xăng dầu, tài xế lái hỗ trợ, phí cầu đường và một số vấn đề khác. Khi làm hợp đồng sẽ bàn bạc chi tiết hơn.

Lý do giúp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam của Nguyễn Kiên Phát được khách hàng ưu tiên, lựa chọn

thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Nguyễn Kiên Phát đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Ngày nay dịch vụ thuê xe chở hàng Bắc Nam đang ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế mà nhiều đơn vị cho thuê xe chở hàng Bắc Nam cũng được ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vận tải Nguyễn Kiên Phát cũng đang là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn bởi:

– Đơn vị có đầy đủ các loại dịch vụ vận chuyển với phương tiện vận chuyển đa dạng, phân phối rộng phù hợp với nhu cầu khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

– Tất cả các loại xe tải cho thuê đều vận hành tốt.

– Hình thức thanh toán linh hoạt tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

– Dịch vụ thuê xe luôn đảm bảo đúng thời gian so với hợp đồng và chất lượng xe cho thuê đảm bảo để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa.

– Chi phí cho thuê tiết kiệm, giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất so với thị trường. 

– Thủ tục cho thuê tối giản nhưng vẫn đáp ứng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Với những chia sẻ về dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bắc Nam hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bắc Nam khách hàng có thể liên hệ với vận tải Nguyễn Kiên Phát. Cam kết phục vụ khách hàng mọi lúc với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *