Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An uy tín, giá rẻ

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều cần được thực hiện bởi các đơn vị đảm bảo độ uy tín cao. Đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển cần phải quan tâm và lưu ý đến vấn đề này. Chính vì thế mà các doanh nghiệp luôn tìm kiếm và hợp tác với những đơn vị vận tải có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An đang hoạt động. Vậy đâu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đảm bảo chất lượng cao? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản về vấn đề này nhé!

Thực trạng về tình hình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An hiện nay

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An ngày càng cao

Long An là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Tây trong những năm gần đây. Với sự đầu tư bài bản đã giúp cho hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện khá nhiều. Cũng chính vì thế đã khiến cho việc luân chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đến với Long An ngày càng cao. Chính điều này đã thúc đẩy loại hình dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An phát triển vượt bậc hơn.

Theo thống kê cơ bản thì số lượng xe vận chuyển các loại hàng hóa từ Đồng Nai đi Long An đang có chiều hướng gia tăng từng theo từng ngày. Những chuyến hàng hóa nối đuôi nhau đã góp phần cải thiện và củng cố tình hình kinh tế của cả 2 tỉnh thành. Và điều này cũng là tiền đề để các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An phát triển mạnh mẽ hơn. Kể từ khi các dịch vụ này ra đời đã giúp cho việc luân chuyển hàng hóa giữa Đồng Nai và Long An được thuận lợi hơn rất nhiều. 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An thường nhận các loại hàng gì?

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An

Một số mặt hàng thường được vận chuyển từ Đồng Nai đi Long An

Như chúng ta đã biết thì mỗi doanh nghiệp sản xuất sẽ cho ra một số sản phẩm khác nhau. Chính vì thế mà các loại hàng hóa được vận chuyển bởi các đơn vị vận tải đi từ Đồng Nai đến Long An cũng rất đa dạng. Sau đây là một số loại hàng hóa thường được vận chuyển giữa 2 tỉnh thành này:

  • Các loại hàng hóa thuộc hàng tiêu dùng hằng ngày như nồi cơm điện, chảo nấu nướng, các loại bếp,…
  • Các loại hàng hóa thuộc vào nhóm nhu yếu phẩm hằng ngày của người dân
  • Các loại nguyên vật liệu phục vụ cho các công ty, khu công nghiệp,….
  • Các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nông lâm nghiệp.
  • Các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho ngành chế tạo kim loại, phi kim, chất hóa học,….

Bên cạnh đó thì các đơn vị vận chuyển còn tiếp nhận và vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Thế nhưng các đơn vị này chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa phù hợp với pháp luật Việt Nam mà thôi. Chính vì thế trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục để quá trình vận chuyển được nhanh chóng hơn.

Các bước thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An

Quy trình thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Hầu hết các đơn vị vận tải đều thực hiện công đoạn vận chuyển thông qua các bước quy trình đã được vạch ra. Việc thực hiện theo một quy trình chuẩn sẽ giúp cho các công đoạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Sau đây là một số bước thực hiện quá trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An

Bước 1: Nhận các thông tin cơ bản từ khách hàng

Khi có nhu cầu vận chuyển khách hàng cần liên hệ trực tiếp với các đơn vị vận chuyển. Lúc này đội ngũ nhân viên của các đơn vị sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng. Lúc này khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa. Việc cung cấp các thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển các loại hàng hóa sau này.

Bước 2: Tiến hành tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng

Dựa vào những thông tin mà khách hàng đã cung cấp thì nhân viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn các dịch vụ và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển mà nhân viên tư vấn thì 2 bên tiến hành thực hiện những công đoạn tiếp theo. Còn trong trường hợp khách hàng vẫn chưa đồng ý hoặc còn thắc mắc thì 2 bên sẽ bàn bạc và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và ký kết hợp đồng

Lúc này khách hàng cần vận chuyển toàn bộ hàng hóa cần vận chuyển đến kho bãi của đơn vị vận tải. Cũng có trường hợp đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhận hàng ngay tại địa điểm yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại số lượng và trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa trùng khớp với thông tin mà khách hàng cung cấp thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Còn trong trường hợp có sự chênh lệch thì 2 bên sẽ bàn bạc và thống thất cụ thể về cước phí vận chuyển. Sau khi đã thống nhất thông tin đầy đủ và cụ thể thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Sắp xếp hàng hóa và thực hiện quá trình vận chuyển

Sau khi đã ký kết hợp đồng thì đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận tải sẽ tiến hành sắp xếp và bao bọc các loại hàng hóa theo đúng yêu cầu. Những sản phẩm này sẽ được bố trí, sắp xếp gọn gàng và khoa học lên những chiếc xe tải chuyên dụng. Sau khi đã sắp xếp xong số lượng hàng hóa thì sẽ đến công đoạn vận chuyển. Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Giao hàng và kết thúc quá trình vận chuyển

Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho bãi tỉnh thành của đơn vị theo đúng yêu cầu của khách hàng. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành liên hệ với người nhận hàng. Trong trường hợp người gửi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi thì sẽ được phương tiện chuyển dụng chuyển đến tận nơi. Còn trong trường hợp khách hàng nhận tại đơn vị vận chuyển thì hàng hóa sẽ được lưu kho đợi người đến nhận.

Khi nhận sản phẩm người nhận sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận đầy đủ số lượng, chủng loại theo đúng cam kết. Sau đó thì người nhận sẽ tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển theo hợp đồng đã được ký kết. Còn trong trường hợp nếu phát hiện hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Long An mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Có thể nói đây là một trong những loại hình dịch vụ vận tải đang được đánh giá cao hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì hãy đến ngay với vận tải Nguyễn Kiên Phát. Tại đây bạn sẽ được tư vấn những gói dịch vụ vận chuyển tối ưu với giá cả phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *