Vận chuyển hàng đi Campuchia giá cạnh tranh, thủ tục đơn giản nhanh chóng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá giữa Việt Nam và Campuchia đã trở nên rất sôi nổi. Và để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng nhanh lại an toàn thì nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và khả năng phục vụ tốt nhất. Cho nên, bài viết sẽ giúp bạn đi tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín nhất.

vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia hiện nay rất sôi nổi

Những ưu điểm cần có của đơn vị vận chuyển hàng Campuchia uy tín?

Vận chuyển hàng đi Campuchia tìm đơn vị vận chuyển uy tín bạn cần phải đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

Hàng hoá đi nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Từ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau, cho đến việc đảm bảo thời gian hàng hoá đi nhanh chóng. Chỉ từ  2– 3 ngày là đã có thể giúp khách hàng nhận hàng an toàn.

Đóng hàng, sắp xếp khoa học

vận chuyển hàng đi Campuchia

Hàng hóa đi Campuchia sẽ được đội ngũ nhân viên sắp xếp, đóng gói gọn gàng

Ưu điểm lớn của hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia hiện nay đó là: Đóng hàng hoá rất cẩn thận, sắp xếp khoa học gọn gàng. Điều này sẽ giúp hàng hoá được bảo vệ tốt nhất. Mà còn dễ dàng cho việc vận chuyển hàng đi đến Campuchia hơn mà không bị nứt vỡ, hư hỏng…

Đảm bảo 100% về an toàn hàng hoá

Từ khi đơn hàng khách gửi được đến tay đơn vị vận chuyển. Thì, đơn hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn bằng hệ thống giám sát hiện đại. Và điều mà khách hàng đều an tâm khi gửi hàng đi Campuchia đó là được bảo hành lên đến 100% giá trị hàng hoá. Cho nên, nếu hư hỏng, mất hay thất lạc thì khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận tay

Để thuận tiện nhất cho khách hàng thì hàng hoá khi gửi sẽ được đơn vị vận tải nhận tận nhà. Và cam kết giao tận tay người nhận theo yêu cầu khách hàng. Đây chính là điểm mạnh giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia ngày càng được ưa chuộng.

Luôn đúng hẹn, đúng thời gian

vận chuyển hàng đi Campuchia

Thời gian giao nhận đúng theo yêu cầu khách là ưu điểm khi gửi hàng đi Campuchia uy tín

Ngày nay, thủ tục gửi hàng đi Campuchia đã trở nên đơn giản, nhanh gọn. Và hầu hết đều có hợp đồng rõ ràng nên giúp khách hàng an tâm về hàng hoá. Đặc biệt nhất vấn là đúng thời gian thỏa thuận nên đảm bảo giúp khách hàng rất hài lòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chọn đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Campuchia khách hàng sẽ rất hài lòng. Bởi đội ngũ nhân viên có trách nhiệm đối với từng đơn hàng. Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24 miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng tận tình. Nhờ vào điểm cộng này nên giúp khách hàng chuẩn bị giấy tờ hoàn chỉnh, hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.

Giá cả hợp lý

Cước phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi cần vận chuyển hàng đi Campuchia. Cho nên, các đơn vị vận tải cam kết đưa ra giá hợp lý để tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, sẽ tuỳ vào từng loại hàng hoá, trọng lượng và kích thước mà giá cả sẽ khác nhau. Cho nên, để nắm được giá cước gửi hàng bạn cần chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín.

Quy trình để gửi hàng đi Campuchia hiện nay

Vận chuyển hàng đi Campuchia đã được các đơn vị vận tải đặc biệt chú trọng. Trong đó, quy trình gửi hàng đi Campuchia sẽ rất rõ ràng, chi tiết như sau:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ đơn vị vận tải. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn hàng hoá khách gửi tận tình. Giúp khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất.

Bước 2: Nhân viên xác nhận hàng hoá và kiểm tra cách đóng gói. Nếu khách hàng cần đóng gói hoặc đóng gọi lại thì đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ này. Tiếp theo là tiến hành phân loại hàng hóa để vận chuyển hàng đi Campuchia.

Bước 3: Trong quá trình vận chuyển hàng hoá thì nhân viên sẽ túc trực và theo dõi sát về lộ trình. Điều này giúp hàng hoá an toàn, đảm bảo không gặp vấn đề, đơn hàng không giao nhầm hoặc sai.

Bước 4: Thông báo về việc giao hàng thành công. Thông báo về khách hàng qua tin nhắn hoặc email.

vận chuyển hàng đi Campuchia

Quy trình vận chuyển hàng hoá đến Campuchia đảm bảo rất khoa học

Giá cước khi gửi hàng hóa đi Campuchia?

Cước phí để gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia hiện nay rất được khách hàng quan tâm. Và điều này đã được các đơn vị uy tín đưa ra bảng giá khá chi tiết. Thế nhưng bạn cần hiểu rằng mức phí này sẽ có sự chênh lệch đối với từng đơn hàng. Và phần lớn giá cả gửi hàng hoá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thông tin về lô hàng đó là trọng lượng, kích thước hàng hóa, loại hàng hoá…Nếu hàng hoá là khó gửi, giá trị cao thì sẽ có giá cước cao hơn so với hàng hoá thông thường.

Bên cạnh đó thì giá cước còn bị ảnh hưởng bởi hình thức vận chuyển mà khách hàng chọn. Đó là giao nhận tận nơi, giao nhận hàng tại kho hàng trung tâm… 

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia ngày càng trở nên sôi nổi nên không khó để tìm kiếm đơn vị phù hợp. Tuy nhiên, để hàng hoá đến nơi an toàn thì khách hàng cần biết đến một vài yếu tố sau.

 • Hàng hoá cần đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách. Bởi mỗi mặt hàng khác nhau thì cách đóng gói cũng khác nhau.
 • Đóng hàng hoá gửi hàng đi Campuchia cần sát nhau để tiết kiệm diện tích. Điều này giúp hạn chế việc đánh phí phát sinh lại giúp hàng hoá được đảm bảo an toàn hơn.
 • Khai báo hàng hoá phải đủ và đúng. Nhằm để tránh các vấn đề pháp lý và để hàng hoá được vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.  
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia. Trong đó có thông tin người gửi, người nhận để việc giao nhận trở nên chính xác, tránh thất lạc.

Các mặt hàng được phép và không được phép đi Campuchia

Trên là các lưu ý mà khách hàng cần phải biết nếu muốn gửi hàng qua Campuchia. Bên cạnh các lưu ý này cũng cần phải nắm rõ về những mặt hàng được phép gửi và không được phép gửi. Cụ thể như:

Các mặt hàng được phép gửi sang Campuchia

 • Thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp như là tủ lạnh, máy giặt, quạt, nồi, xoong, chảo…
 • Các mặt hàng về công nghệ điện tử như là máy tính, điện thoại, tivi…
 • Các mặt hàng thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ…
 • Những loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, chứng từ, giấy chứng nhận…
 • Các mặt hàng thực phẩm được vận chuyển hàng đi Campuchia như cá, tôm, gia vị, rau củ, bánh kẹo…

Các mặt hàng không được gửi sang Campuchia

 • Các loại vũ khí, đạn dược, chất nổ nguy hiểm…
 • Các loại bình áp suất, xịt hơi, chất lỏng dễ cháy, bình chứa cồn…
 • Các mẫu vật y tế, động vật hay đồ làm từ động vật..
 • Mặt hàng công nghệ có chứa pin li-on không được phép gửi đi Campuchia.
 • Những loại dược phẩm, thuốc hay thuốc lá cũng không được vận chuyển đến Campuchia.
 • Các mặt hàng kim hoàn, đá quý, hàng giá, tiền mặt, thẻ tín dụng cũng bị từ chối khi gửi hàng đi Campuchia.

Giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng cần gửi hàng Campuchia

Hình thức gửi hàng đi Campuchia như thế nào?

Campuchia và Việt Nam có vị trí địa lý liền kề. Cho nên, việc dụng đường bộ vận chuyển hàng hoá sẽ có giá thành rẻ, thời gian vận chuyển nhanh hơn. Và hiện nay có 2 hình thức giao hàng chính để đưa hàng đi Campuchia là: Đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.

 • Đường chính ngạch

Đây là hình thức giao nhận hàng tận nơi đối với các loại hàng nhỏ lẻ khó gửi. Khách hàng không phải đi trực tiếp ra bến xe, khá tiện lợi nếu cần vận chuyển hàng đi Campuchia. Hình thức này sẽ khá tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng bởi đã có đội ngũ chuyên nghiệp thay thế thực hiện. 

 • Đường tiểu ngạch được chia làm 2 loại

Từ kho đến kho: Nghĩa là hàng hoá sẽ được giao tại kho hàng ở Việt Nam và nhận hàng tại Kho của Campuchia.

Giao nhận door to door: Đây là hình thức giao nhận hàng theo yêu cầu tại TPHCM – Hà Nội sang đến Campuchia.

Thời gian gửi hàng đi Campuchia

vận chuyển hàng đi Campuchia

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Campuchia rất nhanh chỉ trong vòng 2 – 3 ngày

Vận chuyển hàng đi Campuchia sẽ có thời gian nhanh chóng. Vì khoảng cách giữa Việt nam và Campuchia là tương đối gần. Cho nên, hàng hoá khi gửi chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là đến nơi. Đây là một trong những lợi thế giúp hàng hoá đi và về Việt Nam ngày càng trở nên tấp nập hơn.

Gửi hàng hóa đi Campuchia qua cửa khẩu nào?

Đường biên giới chung của Việt Nam và Campuchia khá dài là 1270km và có đến 17 cửa khẩu. Vì thế, vận chuyển hàng đi Campuchia sẽ qua tất cả các cửa khẩu này. Dưới đây sẽ là những cửa khẩu mà bạn có thể biết là:

 • Cửa khẩu Mộc Bài: Cửa khẩu này thuộc địa phận Tân Hồng, Đồng Tháp. Đây là cửa khẩu có đường đi thuận tiện nhất để đến Banteay Chakrei (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Thường Phước: Thuộc địa phận tỉnh Đồng Tháp cũng là đường khá thuận tiện để vận chuyển hàng đi đến Campuchia. 
 • Cửa khẩu Xà Xía: Thuộc địa Hà Tiên của Kiên Giang rất dễ dàng để đến Campuchia.
 • Cửa khẩu Dinh Bà: Thuộc địa phận Tân Hồng của tỉnh Đồng Tháp. Đây là đường để đến Banteay Chakrei (Prey Veng)
 • Cửa khẩu Thường Phước: Thuộc địa phận Đồng Tháp nên đến Koh Rokar (Prey Veng) nhanh chóng.
 • Cửa khẩu Bình Hiệp: Thuộc Mộc Hóa tỉnh Long An. Cũng là đường vận chuyển hàng đi Campuchia rất tiện lợi.
 • Cửa khẩu Mát: Thuộc địa phận của tỉnh Tây Ninh. Thuận tiện nhất đến Trapeaning Sre (Snoul Kratie).
 • Của khẩu Hoa Lư: Thuộc địa phận Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước. Đường đi thuận lợi để đến Trapeang Sre (Snoul Kratie) của Campuchia
 • Của khẩu Bu Prăng: Thuộc địa phận Đắk Nông. Cũng là con đường đến O Riang (Mondulkiri) rất thuận tiện
 • Một vài cửa khẩu khác…

vận chuyển hàng đi Campuchia

Có nhiều cửa khẩu giúp vận chuyển hàng đến Campuchia thuận tiện

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia. Để được biết thêm mọi chi tiết, hay cần tư vấn về hàng hoá để gửi đi Campuchia. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline của Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Campuchia giá rẻ, uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn gửi hàng an toàn, thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *