Chuyên vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội giá rẻ, uy tín

Đối với nhiều người thì gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội là một công việc khá khó khăn. Bởi đoạn đường xa mà chi phí nếu vận chuyển một mình hay thuê xe đều rất cao. Vì thế nên, những đơn vị chuyên về vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội ra đời. Đây là dịch vụ uy tín giá rẻ giúp hàng hóa của bạn vận chuyển nhanh mà an toàn hơn.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng

Quyền lợi khách hàng gì khi vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội 

Chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là một vài lợi ích mà bạn có thể biết, đó là: 

Giao hàng nhanh chóng

Một khi được vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội từ đơn vị uy tín. Thì chắc chắn khách hàng sẽ được giao hàng nhanh chóng. Bởi phương tiện vận chuyển hàng hóa đã được lựa chọn phù hợp. Đảm bảo hàng hóa không chỉ nhanh, đến tận tay mà còn đúng lịch hẹn cho khách hàng.

Giá cả ưu đãi

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội
Với giá cả ưu đãi nên chành hàng từ Bình Dương đi Hà Nội rất tiết kiệm cho mọi khách hàng

Với hàng được vận chuyển thì dù giá cả phụ thuộc vào hàng hóa bạn gửi là nhiều hay ít. Và trọng lượng hàng dù nhẹ hay nặng. Nhưng chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội đảm bảo sẽ có giá ưu đãi. Bên cạnh đó còn có chiết khấu giá thấp hơn thị trường.

Cơ hội hợp tác lâu dài, tiết kiệm chi phí

Trường hợp bạn ký hợp đồng với đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội. Đây sẽ là hình thức hợp tác lâu dài. Cho nên, việc chành xe chuyển hàng sẽ có giá thấp hơn so với thị trường. Đây sẽ là một giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa được an toàn hơn. 

Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội uy tín nhất

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội là dịch vụ ra đời khá lâu. Nhưng liệu rằng khách hàng đã biết được đâu là đơn vị chành hàng uy tín chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo một vài kinh nghiệm sau:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì trước tiên đơn vị vận chuyển phải có đội ngũ uy tín. Từ bộ phận quản lý điều xe có kinh nghiệm, am hiểu cung đường tuyến đường vận tải toàn quốc. Cho đến bộ phận tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp để giúp khách hàng gửi nhanh, giá cả hợp lý. Cuối cùng đó là bộ phận kho bốc xếp nhiệt tình, đóng gói, đóng kiện và sắp xếp hợp lý. 

Phương tiện vận chuyển đa dạng

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội
Vận chuyển hàng cần phải có đầy đủ xe tải trọng để giúp nhanh, hiệu quả cao và an toàn

Bên cạnh đội ngũ tài xế, nhân viên phải chuyên nghiệp, kho bãi đầy đủ. Thì chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội để được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phải có phương tiện vận chuyển hiện đại và đa dạng. Đó là có xe tải đầy đủ tải trọng, các loại xe chuyên dụng khác để giúp việc vận chuyển đạt hiệu quả cao.

Chính sách bảo hành đầy đủ

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội lâu năm thì cần phải có chính sách bảo hành đầy đủ. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về hàng hóa khi gửi. Bảo hành nếu có trầy xước, hư hỏng do quá trình vận chuyển…

Có hệ thống giám sát lộ trình xe

Để giúp khách hàng chủ động thời gian nhận hàng thì hệ thống Tracking online là rất cần thiết. Và đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội luôn đầu tư, sẵn sàng hỗ trợ khách. 

Đúng nơi, đúng thời điểm

Khách hàng sẽ luôn ưu tiên đơn vị vận chuyển uy tín. Cho nên, nếu đơn vị có cam kết giao hàng đúng nơi, đúng thời điểm yêu cầu. Thì đó chính là nơi đáng tin cậy, giúp khách hàng thoải mái trong việc gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội.

Các loại hàng hóa vận chuyển hàng Bình Dương đi Hà Nội bạn nên biết

Nhu cầu về việc lưu thông hàng hóa tại Bình Dương và Hà Nội là rất cao. Cho nên, vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội cũng cần phải có sự đa dạng. Trong đó, một số hàng hóa mà khách hàng có thể gửi đó là:

 • Hàng tiêu dùng: Nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, đồ chăm sóc cá nhân…
 • Về mặt hàng may mặc: Giày dép, quần áo, túi xách…
 • Hàng hóa chất: Chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, dầu nhớt,…
 • Thức ăn chăn nuôi cho bò, gà, vịt,…
 • Nội thất: Các loại sơn, đồ gỗ nội thất, bàn ghế sofa…
 • Vận chuyển bia, nước giải khát
 • Vật liệu cho xây dựng, phụ liệu xây dựng
 • Các mặt hàng về gốm sứ, hàng dễ vỡ
 • Các mặt hàng nhẹ có quy cách đóng thùng…
vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội
Hàng hóa vận chuyển sẽ rất đa dạng nếu chọn đơn vị uy tín

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội như thế nào?

Để có thể tiện lợi hơn trong việc gửi hàng thì khách hàng cần chọn đơn vị uy tín. Nhưng về giá cước vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là các công ty và doanh nghiệp. 

Giải đáp cho câu hỏi này đó là: Tổng chi phí chuyển hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chi phí sẽ biến thiên bởi trọng tải, vị trí địa lý và chi phí phát sinh…

Đồng thời, mức giá cước sẽ tùy vào hàng hóa và nhu cầu cụ thể khách hàng. Và giá cả còn phụ thuộc vào số lượng, trọng lượng hàng hóa. Cho nên, để có được bảng giá chi tiết thì khách hàng nên liên hệ với đơn vị vận chuyển. Hoặc có thể tham khảo cách tính hàng như sau:

 • Hàng nặng (kg): Khối lượng 1 tấn hàng và lớn hơn 3 khối. Cước phí này được tính theo từng kí (đơn giá/kg).
 • Hàng nhẹ (khối): Là khối lượng 1 tấn hàng và nhỏ hơn 3 khối. Cước phí sẽ được tính theo từng khối (đơn giá/khối)

Khi khách hàng gửi hàng càng nhiều thì đơn giá của mỗi ký và mỗi khối sẽ được giảm. Tuy nhiên, nếu đơn vị uy tín thì sẽ luôn đưa ra phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất. Còn với khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài thì sẽ có chính sách ưu đãi, cam kết ổn định giá lâu dài.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội
Mức giá vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội khá ưu đãi nếu bạn gửi số lượng nhiều

Gợi ý về đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội chất lượng và giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội giờ đây là nhu cầu cần thiết. Và đơn vị giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn thì cần phải có kinh nghiệm, hoạt động hiệu quả. Đồng thời, giá cả đưa ra cũng cần phải hợp lý, nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí cho mọi đối tượng khách hàng. . Nhưng, để đáp ứng và làm hài lòng khách hàng thì đâu sẽ là đơn vị mà bạn nên lựa chọn?

Đó chỉ có thể là đơn vị Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Tại đây đảm bảo mang đến sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ chành hàng từ Bình Dương đi mọi miền đất nước. Điểm mạnh của chúng tôi đó là có đội ngũ chuyên nghiệp. Phương tiện vận chuyển hiện đại và phương thức giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

Cước phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội rất phải chăng, hợp đồng đầy đủ. Đặc biệt, là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ nên về chuyên môn, nghiệp vụ ổn định. Để được tư vấn, báo giá chính xác về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát để được báo giá chi tiết nhất. Cảm ơn vì Quý khách đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *