Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình giá rẻ, uy tín

Một khi hàng hóa ngày càng nhiều thì đòi hỏi việc vận chuyển hàng hóa cũng phải nhanh chóng. Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình đang là giải pháp hiệu quả được khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy chọn dịch vụ này có ưu điểm gì để bạn lựa chọn? Thủ tục ra sao và giá cước thế nào? Phương thức giao nhận có đơn giản không…Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến giúp bạn hiểu rõ nhất.

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình
Chọn vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình bạn sẽ rất an tâm bởi sự chuyên nghiệp

Chọn vận chuyển hàng từ Bình Dương – Quảng Bình tại những địa chỉ uy tín

Nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình hiện nay rất cao. Bởi Bình Dương và Quảng Bình đều là 2 tỉnh hiện đang có tốc độ phát triển mạnh. Và nếu khách hàng còn băn khoăn vì sao dịch vụ này lại được ưa chuộng nhiều thì đó là bởi vì:

Sự chuyên nghiệp

Điểm mạnh của đơn vị chành xe chuyển hàng Bình dương đi Quảng Bình đó là rất chuyên nghiệp. Điều này thể hiện rõ khi khách hàng có nhu cầu đều sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh, hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt là luôn giúp bạn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất. Vì thế, việc gửi hàng không chỉ nhanh chóng mà còn rất thuận lợi.

 Rất an toàn

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình
Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao khi chọn đơn vị vận tải uy tín

An toàn cũng là ưu điểm của vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình. Khách hàng không chỉ được đảm bảo về hàng hóa vận chuyển sẽ được bao bọc cẩn thận. Vận chuyển hàng hóa êm ái, đến đúng nơi mà còn bảo hành đầy đủ nếu hư hỏng, trầy xước…

Tiết kiệm

Giải pháp chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình đáp ứng được nhu cầu mọi khách hàng. Trong đó, có những hàng hóa cồng kềnh, to hay có khối lượng nặng. Và tất nhiên, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự mình vận chuyển từ Bình Dương đi Quảng Bình. Thay vì phải bỏ số tiền lớn thì giờ đây chỉ cần chọn đơn vị uy tín. Bạn đã có thể gửi hàng, ký hợp đồng dài hạn để có giá ưu đãi, chiết khấu tốt.

Rất uy tín

Uy tín sẽ là một thế mạnh từ đơn vị lâu năm về vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình. Cho nên, khách hàng khi chọn sẽ rất an tâm. Bởi vì, mọi thủ tục gửi nhanh mà hàng hóa khi gửi cũng được bảo quản, giữ gìn tốt. Việc sắp xếp hàng hóa cũng rất khoa học và hợp lý hơn từ đội ngũ nhân viên tận tâm.

Những thủ tục khách hàng cần biết khi gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình

Để cho việc vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình trở nên thuận tiện hơn. Thì ngoài việc khách hàng phải khai báo hàng hóa cụ thể thì còn chuẩn bị một vài giấy tờ sau:

Đối với hàng hóa do nước ta sản xuất thì sẽ cần có: Giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng rõ ràng hoặc là phiếu xuất kho…

Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thì cần: Hóa đơn giá trị gia tăng, tem nhãn phụ, phiếu xuất kho. Và còn cần thêm một vài giấy tờ hải quan liên quan…

Còn nếu là cơ sở kinh doanh buôn bán lẻ, hàng hóa có giá trị thấp thì không phải làm hợp đồng. Tuy nhiên, bạn cần phải lập bảng kê bán lẻ theo từng lần bán hay từng loại hàng hóa…

Giá cước chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình luôn hợp lý

Bảng giá vận tải tại công ty Nguyễn Kiên Phát

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình nếu xét về giá cả thì rất hợp lý. Và thông thường sẽ được tính tùy theo khối lượng hoặc theo từng mặt hàng. Nếu là hàng nặng và số lượng hàng hóa cao thì giá sẽ cao hơn so với hàng nhẹ, hàng ít. 

Tuy nhiên, công thức tình đó là hàng nặng thì tính theo kg, hàng nhẹ sẽ được tính theo m3. Một khi khách hàng gửi hàng hóa thường xuyên, hàng có số lượng lớn thì chắc chắn giá cước sẽ càng rẻ. Cho nên, đây sẽ là giải pháp tiết kiệm cho người gửi mà lại rất an tâm.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình
Giá cước vận chuyển hay chành hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình luôn phải chăng

Phương thức giao nhận hàng hóa khi gửi từ Bình Dương đi Quảng Bình rất đơn giản

Thành công của đơn vị vận tải uy tín đó là luôn đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Cho nên, muốn vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình thì phương thức giao nhận cũng rất đơn giản là:

Với hình thức giao nhận Bình Dương

Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Khách hàng có đơn hàng trên 3 tấn hoặc khi hàng đi nguyên chuyến. Thì sẽ được hỗ trợ miễn phí tận nơi.

Nhận hàng ở kho bãi đơn vị vận tải: Nếu là hàng ghép thì bạn có thể đem đến trực tiếp kho bãi của đơn vị vận tải. 

Hình thức giao nhận tại Quảng Bình

Giao nhận tận nơi ở Quảng Bình: Hàng đi nguyên chuyến thì bạn sẽ được giao nhận tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Hàng ghép thì sẽ được dựa theo số km để tính phí.

Giao hàng tại Kho: Khách hàng sẽ được nhận hàng dọc tuyến đường vận chuyển. Hoặc cũng có thể đến trực tiếp kho của đơn vị vận tải để được nhận hàng.

Câu hỏi thắc mắc từ khách hàng khi vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình

Chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình có nhận hàng lẻ không?

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình luôn thỏa mãn được nhu cầu khách hàng. Cho nên, nếu khách hàng cần chuyển hàng lẻ đều sẽ được chấp nhận từ 30kg trở lên. Và đơn vị uy tín sẽ nhận tất cả các mặt hàng. Hàng ghép, hàng quá khổ cho đến hàng nguyên chuyến…

Vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Bình mất bao lâu?

Thời gian để giúp khách hàng có thể nhận được hàng hóa khi gửi từ Bình Dương đi Quảng Bình mất khoảng 1,5 ngày. Nếu ghép hàng thì từ 2,3 ngày. Còn với hàng nguyên chuyến thì sẽ nhanh hơn so với chành hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận, nắm bắt thông tin khách. Sau đó, khảo sát thực tế tình trạng hàng hóa. Khách hàng sẽ nhận sự chia sẻ về giải pháp vận chuyển. Khi khách hàng chốt phương án thì 2 bên sẽ ký hợp đồng.  Hàng hóa sẽ được gom về kho và vận chuyển đi đến kho tổng ở Quảng Bình. Cuối cùng là khâu giao hàng, thanh toán dựa trên hợp đồng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình
Quy trình của vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Quảng Bình rất khoa học 

Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình uy tín chất lượng

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình luôn đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng đơn vị giúp bạn an tâm nhất khi chọn thì cần phải có kinh nghiệm trên thị trường. 

Đây là đơn vị có năng lực trong ngành vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước. Và hiển nhiên sẽ luôn có đội ngũ chuyên nghiệp để khâu vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, an toàn. 

Và tại khu vực phía Nam thì đơn vị chuyên về chành hàng để khách hàng tin tưởng. Đó là Vận Tải Nguyễn Kiên Phát.Với kho bãi được đầu tư thoáng mát, rộng rãi và dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời, còn có cả hệ thống hiện đại để giám sát hàng hóa…Cho nên, khi cần vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Bình thì quý khách vui lòng liên hệ sẽ được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *