Bảng giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam

Quảng Nam là vùng đất có diện tích đứng thứ 6 tại Việt Nam, là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước. Ở thời điểm hiện tại, Quảng Nam đang chuyển mình dần trở thành tỉnh công nghiệp. Tính đến hiện nay ở Quảng Nam đã có khu kinh tế mở Chu Lai và 13 khu công nghiệp. Điều này khiến Quảng Nam trở thành điểm giao vận, chung chuyển của nhiều mặt hàng khác nhau. 

Để đảm bảo hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn rất nhiều khách hàng mong muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam vừa uy tín vừa chuyên nghiệp.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam
Tìm đơn vị vận chuyển hàng uy tín là điều nhiều người hướng đến

Những mặt hàng nào được nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam?

Hiện tại các đơn vị vận chuyển đều có quy định rất rõ về những mặt hàng nhận vận chuyển. Những hàng hóa không có giấy tờ, nguồn gốc xác thực, không đảm bảo an toàn hoặc là mặt hàng cấm thì không nhận vận chuyển. 

Các đơn vị vận chuyển sẽ chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng như:

  • Các món đồ dùng cho gia đình như tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp gas, tivi, máy giặt, lò nướng…
  • Những sản phẩm hàng mỹ nghệ hoặc hàng trang trí nội thất như giường, chăn ga, tủ, đệm, bàn ghế…
  • Những mặt hàng trưng bày, quảng cáo có giá trị cao, dễ hư hỏng cần vận chuyển cẩn thận.
  • Sản phẩm của ngành bao bì, may mặc hoặc văn phòng phẩm.
  • Các loại máy móc, đồ điện, các thiết bị trong nhiều ngành nghề.
  • Những sản phẩm liên quan đến sắt, thép, xi măng, hóa chất, gạch ốp lát, dầu nhớt…
  • Các mặt hàng thuộc nông nghiệp như cây trồng, ván gỗ hoặc hàng nông sản như café, sắn, lúa…
  • Những mặt hàng liên quan đến lương thực như bánh kẹo, mì gói, các loại gia vị…

Tùy vào đặc tính của từng mặt hàng, sản phẩm mà sẽ được đóng gói, vận chuyển theo cách thức riêng. Điều này nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, cho đến khi được giao tận tay cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam
Hàng hóa vận chuyển từ Bình Dương đi Quảng Nam khá đa dạng

Quy trình của vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho việc chành xe chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam thì đơn vị vận chuyển đều cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin

Đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan đến hàng hóa, địa chỉ nhận hàng. Các yêu cầu của khách hàng đều sẽ được tiếp nhận một cách cẩn thận. Bên cạnh đó đơn vị còn tiếp nhận giấy phép và hóa đơn hàng hóa.

Khảo sát

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin thì đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa. Mục đích của việc khảo sát là để kiểm tra thực tế kích thước hàng hóa, số lượng.

Báo giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam

Bảng giá của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Khi đã hoàn thành xong việc khảo sát một cách kỹ lưỡng thì đơn vị vận chuyển sẽ gửi khách hàng báo giá. Mức giá cước sẽ được thông báo một cách chính xác. Nếu khách hàng đồng ý thì có thể tiến hành ký thỏa thuận/ hợp đồng vận chuyển.

Vận chuyển

Khi thỏa thuận/ hợp đồng đã được ký xong thì bên đơn vị vận chuyển sẽ sắp xếp, bố trí thời gian để điều xe đến nhận hàng, bắt đầu quá trình vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam.

Bàn giao

Hoàn thành xong quá trình vận chuyển, hàng được bàn giao đến tận tay khách hàng. Các giấy tờ, biên bản, hóa đơn đều sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Hai bên tiến hành việc bàn giao và tiếp nhận đơn hàng.

Thanh toán

Sau khi đã  hoàn thành xong việc bàn giao thì khách hàng sẽ thanh toán cước phí cho nhân viên. Hình thức thanh toán có thể là đưa tiền mặt trực tiếp cho nhân viên lái xe hoặc là chuyển khoản của kế toán của đơn vị vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam
Vận chuyển hàng cần phải thực hiện theo đúng quy trình

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam có ưu điểm gì?

Ở thời điểm hiện tại bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, đa phần khách hàng đều chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của đơn vị vận chuyển uy tín. Bởi so với các hình thức vận chuyển khác thì sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị nổi tiếng sẽ có những ưu điểm nổi bật là:

Giao hàng đúng hẹn

Luôn được cam kết về thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi không bị trễ thời gian làm việc. Các đơn ị vận chuyển đều có xe khởi hành mỗi ngày nên thời gian lưu kho sẽ không quá lâu, đồng thời luôn đảm bảo giao hàng đúng lịch hẹn. Nếu trong trường hợp gặp sự cố bị lỡ thời gian thì đơn vị vận chuyển sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng. Đồng thời, đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển khác thay thế nhằm đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Đa dạng xe

Các đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam đều sở hữu dàn xe khá hùng hậu và đa dạng. Dàn xe với đủ chủng loại về tải trọng, kích thước luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng. Dù có số lượng hàng lớn hoặc hàng kích thước to, cồng kềnh cũng đều có loại xe vận chuyển phù hợp.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam
Đội xe đa dạng, hùng hậu là điều quan trọng của đơn vị vận chuyển

Cam kết an toàn, hiệu quả

Đơn vị vận chuyển đều cam kết với khách hàng về việc vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng một cách an toàn. Khách hàng sẽ nhận được bồi thường giá trị của hàng hóa trong trường hợp hàng bị rơi vỡ, hư lỗi do quá trình vận chuyển.

Ngoài việc được nhận bồi thường thì khách hàng còn được cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, biên bản cùng các loại giấy tờ khác liên quan đến hàng hóa. Đây là yếu tố giúp khách hàng thêm phần yên tâm về độ an toàn, bảo đảm của hàng khi gửi và nhận.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ rất năng động, nhiệt tình, làm việc đầy trách nhiệm. Họ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng 24/7 nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Còn đội ngũ lái xe, bốc xếp hàng hóa đều có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình nên đảm bảo hàng sẽ được an toàn trên cung đường di chuyển. 

Nguyễn Kiên Phát – đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều đơn vị nhận chành xe vận chuyển hàng Bình Dương đi Quảng Nam. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm riêng để thu hút khách hàng. Theo số liệu thống kê thì hiện nay Nguyễn Kiên Phát là đơn vị chuyên vận chuyển hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát đều hài lòng về chất lượng của dịch vụ, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ của nhân viên.

Đặc biệt, Nguyễn Kiên Phát thu hút khách hàng nhờ vào mức giá cực kỳ cạnh tranh. Đối với từng mặt hàng, từng trọng lượng sẽ có mức giá riêng nhưng đều phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam
Nguyễn Kiên Phát là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam

Để nhận được báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam bạn vui lòng liên hệ với vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đây hiện đang là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp ở nước ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *