Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh chuyên nghiệp

Chành xe Nguyễn Kiên Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và hàng nguyên chuyến cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh. Đây là tuyến đường vận chuyển chính của chúng tôi đảm bảo có lịch trình hàng ngày cho các phương tiện khởi hành. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa kịp thời trong ngày với mức giá cạnh tranh cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh nhiều hình thức

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh có dịch vụ nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Quảng Ninh cung cấp chành xe ghép và chành xe nguyên chuyến. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn các hình thức vận chuyển phù hợp. 

Chành xe ghép

Vận chuyển chành xe ghép là hình thức gom nhiều hàng với số lượng nhỏ từ nhiều khách hàng khác nhau để di chuyển cùng một xe. Vận chuyển hàng ghép giúp tiết kiệm được chi phí khá lớn cho khách hàng. Giá cước vận chuyển từ Bình Dương đi Quảng Ninh vô cùng tốt. Hàng hóa được đảm bảo bốc xếp cẩn thận mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Chành xe Nguyễn Kiên Phát sở hữu hệ thống kho bãi khá lớn giúp cho việc tập kết hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Các phương tiện vận tải dễ dàng di chuyển vào kho bãi để bốc xếp cũng như vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Chành xe nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh nguyên chuyến đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Hàng hóa được nhận tận nơi và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa vận chuyển có độ an toàn cao, nhanh chóng so với hàng ghép.

Tùy theo số lượng hàng hóa mà khách hàng cần nhận chuyển, Chành xe Nguyễn Kiên Phát tư vấn để đưa ra lựa chọn xe tải phù hợp. Giá cước vận chuyển lúc nào cũng thấp hơn thị trường từ 5 cho đến 10%. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều được hỗ trợ giảm giá cước lên đến 30%. Hàng hóa đi đều đặn mỗi tháng đều được tính chiết khấu cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Quảng Ninh nguyên chiến chất lượng

Lợi ích sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh nguyên chuyến

Chành xe Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi sử dụng vận chuyển nguyên chuyến. 

 • Hỗ trợ bốc xếp và nâng hạ tại kho bãi: Chúng tôi đảm bảo quá trình bốc xếp và nâng hạ hàng hóa được thực hiện chuyên nghiệp tại các kho bãi. 
 • Hỗ trợ lưu giữ hàng tại kho trong 7 ngày: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu giữ hàng miễn phí tại kho trong thời gian 7 ngày đảm bảo sự linh hoạt cho khách hàng trong quá trình quản lý tồn kho.
 • Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3: Đối với các đơn hàng có khối lượng hoặc kích thước lớn, chành xe Nguyễn Kiên Phát hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tận nơi miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Bảo hiểm hàng hóa cho hàng có giá trị lớn: Chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa bằng cách bảo hiểm miễn phí, đặc biệt cho các đơn hàng có giá trị cao.
 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ: Chúng tôi đảm bảo minh bạch và rõ ràng trong quá trình hợp tác bằng hợp đồng vận chuyển giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng. 

Cước vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh như thế nào? 

 

Cước vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đến Quảng Ninh phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của hàng. Trọng lượng của hàng nặng được tính theo kilogam, trong khi hàng nhẹ được đo theo thể tích mét khối. Chi phí vận chuyển được tính dựa trên giá cước nhân với khối lượng hoặc thể tích của đơn hàng.

 • Đối với hàng nặng dưới 3 tấn, giá cước vận chuyển từ Bình Dương đến Quảng Ninh là 2.300 đồng/kg. Đối với hàng có trọng lượng trên 3 tấn, giá cước vận chuyển là 2.700 đồng/kg.
 • Trường hợp hàng nhẹ, chi phí vận chuyển dưới 12m3 là 500.000 đồng/m3, trong khi hàng có kích thước trên 12m3 có giá cước là 580.000 đồng/m3. 

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh có giá cả hợp lý

Thời gian vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh là bao lâu? 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh hàng ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 19h tối. Để vận chuyển trong ngày, quý khách nên gửi hàng trước 15h để chúng tôi sắp xếp lịch trình đảm bảo nhận hàng vào ban ngày.

Quãng đường vận chuyển từ Bình Dương đến Quảng Ninh là khoảng 1.701 km. Thời gian vận chuyển khi sử dụng hình thức ghép hàng là từ 4-5 ngày. Nếu quý khách chọn hình thức gửi hàng nguyên chuyến, thời gian vận chuyển được rút ngắn xuống còn 2-3 ngày. 

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh có phương thức giao nhận ra sao? 

Quy trình vận chuyển giao nhận hàng từ Bình Dương đến Quảng Ninh của chành xe Nguyễn Kiên Phát được thực hiện theo các phương thức sau:

Nhận hàng tại Bình Dương

Nhận hàng tại Bình Dương có hai hình thức là nhận hàng tận nơi và giao đến kho bãi của chành xe. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn hình thức nhận hàng cho phù hợp. 

 • Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến, chành xe Nguyễn Kiên Phát nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Xe tải trung chuyển từ 500kg đến 5 tấn đến tất cả các quận, huyện, KCN tại Bình Dương để nhận hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi: Đối với hàng ghép, khách hàng đưa hàng trực tiếp đến kho bãi chành xe Nguyễn Kiên Phát. Tại đây, nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bốc xếp và gia cố hàng hóa.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh

Chành xe hỗ trợ giao nhận hàng vô cùng nhanh chóng

Hình thức giao hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh có hai hình thức giao hàng. Một là hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng và hai là nhận hàng tại kho Quảng Ninh. 

 • Giao hàng tận nơi: Chành xe Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận, huyện, KCN tại Quảng Ninh. Chi phí giao hàng phụ thuộc vào địa điểm cụ thể, chúng tôi cung cấp báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Để biết thông tin chi tiết và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại  0707.323.999 – 0707.313.999. 
 • Giao hàng tại kho Quảng Ninh: Chành xe Nguyễn Kiên Phát hỗ trợ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển hoặc giao đến kho tại Quảng Ninh. Người nhận hàng đến trực tiếp kho để nhận hàng.

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh của chành xe Nguyễn Kiên Phát cam kết chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Giá cả vận chuyển tốt nhất trên thị trường giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ số hotline 0707.323.999 – 0707.313.999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *