Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang đúng hẹn, hàng nguyên vẹn, giá rẻ tận tâm

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm cho khách hàng càng khó để lựa chọn dịch vụ hợp lý. Dưới đây là những thông tin hữu ích khi bạn muốn chuyển hàng hóa từ khu vực Bình Dương phía Nam lên Tuyên Quang

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang an toàn, chất lượng cao

Khoảng cách giữa 2 tỉnh Bình Dương và Tuyên Quang rất xa với hơn 1.720km. Hiện nay, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa lại ngày càng phát triển mạnh. Vì vậy, lựa chọn kỹ lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Tuyên Quang sẽ giúp cho quý khách được an tâm hơn bởi:

Độ uy tín

Những đơn vị chuyên về dịch vụ chành xe Bình Dương đi Tuyên Quang hầu hết đều đặt chữ tín lên trên. Hệ thống các xe tải chuyên chở hàng được nâng cấp hiện đại và đa dạng trọng lượng.  Chính vì thế, quý khách có thể đặt niềm tin về dịch vụ vận chuyển.

Tính chuyên nghiệp

Những đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang được ra đời từ sớm. Và là thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam thì tính chuyên nghiệp càng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khách hàng được hướng dẫn bài bản về quy trình chuyển phát hàng. 

Tiết kiệm

So với việc bạn tự vận chuyển chuyển hàng đi từ Bình Dương đến Tuyên Quang. Chành xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn. Bởi giá thành rẻ, việc giao nhận hàng cũng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần lựa chọn bên dịch vụ uy tín là bạn đã có thể ký hợp đồng dài hạn. Hợp tác lâu dài với chiết khấu cao và mức giá hợp lý.

An toàn

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang có độ an toàn rất lớn. Bởi những chính sách bảo hành hàng hóa và cam kết từ bên dịch vụ. Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi hàng hóa của mình bằng hệ thống của đơn vị vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đến Tuyên Quang an toàn, chất lượng

Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị khi gửi hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang

Ngày nay, vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang rất dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, để không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa.Chúng ta cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Thông tin của người gửi hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email.
  • Thông tin của người nhận hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, mã số bưu cục.
  • Những thông tin liên quan đến hàng hóa như: tên hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước, giá trị, đặc tính của hàng hóa…
  • Giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ hàng, tem hoặc nhãn mác (nếu có).
vận chuyển hàng từ Bình Dương đến tỉnh Tuyên Quang
Những giấy tờ cần thiết để vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang được thuận lợi hơn

Chi phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang

Chi phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đến tỉnh Tuyên Quang rất hợp lý. Tùy thuộc vào khối lượng nặng hay nhẹ và số lượng của hàng hóa mà bảng giá vận chuyển sẽ khác nhau. Đối với các mặt hàng nặng thì được tính theo m3, còn mặt hàng nhẹ thì được tính theo kg. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng với số lượng lớn.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang
Giá cước từ Bình Dương đến Tuyên Quang khá rẻ nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín

Cách thức giao và nhận hàng dễ dàng

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang thì bạn sẽ thấy cách thức này rất đơn giản. Nếu bạn chưa từng gửi hàng, có thể tham khảo những cách thức gửi hàng dưới đây:

Đối với giao nhận hàng tại Bình Dương

Khách hàng có thể được hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại Bình Dương đối với những đơn hàng trên 3 tấn hoặc hàng đi nguyên chuyến.

Còn đối với những đơn hàng ghép thì khách hàng cần phải đem đến trực tiếp kho của đơn vị vận chuyển.

Đối với giao nhận hàng tại Tuyên Quang

Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ cung cấp tại Tuyên Quang đối với những đơn hàng đi nguyên chuyến. Còn đối với hàng ghép thì chi phí tính dựa vào số km.

Đơn vị vận chuyển giao hàng tại kho: khách hàng có thể nhận hàng bằng cách đến tại kho của đơn vị vận tải. Hoặc hàng có thể được giao dọc theo các tuyến đường vận chuyển.

Những thắc mắc của khách hàng khi vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang

Thời gian vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang là bao lâu?

Khoảng cách địa lý từ Bình Dương với Tuyên Quang là rất xa. Khoảng hơn 1.720km, vậy nên thời gian vận chuyển rơi vào khoảng 3 đến 4 ngày. 

Những mặt hàng được nhận vận chuyển từ Bình Dương đi Tuyên Quang là gì?

Đơn vị vận chuyển nhận tất cả các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật như:

  • Hàng tiêu dùng: mỹ phẩm, túi xách, giày dép, phụ kiện, xe điện, xe máy, nồi cơm điện,…
  • Các loại nông sản, thực phẩm: gạo, bánh kẹo, bột mì, đồ hộp, rau củ, trứng, thịt, cá, bắp,..
  • Các loại hàng sản xuất công nghiệp: thức ăn gia súc, máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,…
vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang
Mặt hàng vận chuyển đa dạng

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang có giao hàng tận nơi theo địa chỉ không?

Các đơn vị vận chuyển đều nhận giao hàng với yêu cầu đường không cấm trọng tải và không cấm thời gian.

Đối với những đơn hàng lẻ thì chành xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang có nhận không?

Những đơn vị vận chuyển hàng uy tín tại Việt Nam luôn nhận hàng lẻ từ 30kg trở lên. Và nhận tất cả các mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng với trọng tải lớn đến hàng nguyên chuyến theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán chành xe chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang bằng cách nào?

Khách hàng có thể dễ dàng  thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bên gửi hàng hay bên nhận hàng thanh toán. Hoặc thanh toán theo hợp đồng, theo công nợ.

Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang uy tín hiện nay

Nếu bạn đang tìm hiểu các đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang uy tín. Hãy tìm đến những đơn vị vận tải có tiếng trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Và quan trọng nhất là đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, nhanh và chính xác nhất.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Tuyên Quang. Bạn có thể tham khảo đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát. Bởi đây là đơn vị vận chuyển uy tín và lâu năm trong nghề. Đến với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát, bạn có thể yên tâm theo dõi hàng hóa trên hệ thống trực tuyến. Và đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *