Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương chất lượng

Vận chuyển hàng bằng xe ô tô là hình thức phổ biến ở nước ta. Dùng loại xe ô tô phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển sẽ giúp giao hàng nhanh mà lại tiết kiệm chi phí. Với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương thì vận chuyển bằng xe ô tô luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, điều khiến các khách hàng lo lắng đó là tìm được đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương có chất lượng và uy tín.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Khách hàng đều mong tìm được đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Trong số các tỉnh của vùng kinh tế Đông Nam Bộ thì Đồng Nai được đánh giá là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất. Là tỉnh có hệ thống giao thông gắn kết với nhiều tuyến đường huyết mạch nên Đồng Nai được xem là điểm trung chuyển, giao nhận hàng hóa. Thực tế cho thấy nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai, nhất là ở các khu công nghiệp đến các tỉnh khác là rất lớn.

Trong những năm gần đây thì nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đến tỉnh Bình Dương ngày càng lớn. Số lượng các cá nhân và nhà máy, công ty có nhu cầu chuyển hàng không ngừng tăng cao. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải, trong đó vận tải đường bộ là nhiều nhất. Bởi quãng đường từ Đồng Nai đến Bình Dương không quá xa nên vận chuyển bằng ô tô có nhiều ưu điểm hơn các hình thức vận tải khác.

Hình thức, địa điểm giao nhận, chuyển hàng

Để thuận tiện cho khách hàng thì các đơn vị vận tải đưa ra rất nhiều điểm giao nhận tại tỉnh, quận huyện. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Đồng Nai thì đơn vị vận tải sẽ nhận hàng tại các điểm là thành phố Biên Hòa, huyện Cẩm Mỹ, Long Khánh, Định Quán, Nhơn Trạch, Long Thành, Thống Nhất, Tân Phú, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu, Trảng Bom…

Sau khi đã nhận hàng tại điểm mà khách hàng yêu cầu thì hàng sẽ được vận chuyển tới các điểm ở Bình Dương là huyện Bến Cát, Phú Giáo, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Về hình thức giao nhận, chuyển hàng khách hàng có thể đưa ra nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế nhất, đó là:

  • Hình thức giao hàng tận nơi theo yêu cầu hoặc giao tại kho để khách hàng đến lấy
  • Hình thức giao hàng trên tuyến đường tiện cho khách đến lấy
  • Hình thức vận chuyển có thể lựa chọn giữa ghép hàng lẻ hay bao nguyên xe. Mỗi hình thức lại có những ưu điểm riêng và áp dụng mức giá riêng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Địa điểm giao nhận và hình thức do khách hàng lựa chọn

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển

Để thuận tiện cho việc đóng gói, bốc dỡ hàng hóa thì đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận tải sẽ tiến hành việc phân loại hàng hóa. Các mặt hàng sẽ được phân loại thành:

  • Hàng nặng: là những mặt hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại chiếm ít diện tích của thùng xe. Các mặt hàng này thường là các loại máy móc công nghiệp hoặc vật liệu xây dựng, các thiết bị kỹ thuật…
  • Hàng nhẹ: là mặt hàng tuy có trọng lượng nhẹ nhưng lại chiếm nhiều diện tích thùng xe. Thường sẽ là những mặt hàng như quần áo, bàn ghế, thiết bị y tế, ống nhựa, các thiết bị điện…
  • Hàng quá khổ quá tải: là những mặt hàng vừa có kích thước vừa có trọng lượng lớn. Các mặt hàng này phải dùng xe chuyên dùng để bốc xếp, vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Mỗi đơn vị vận tải khác nhau sẽ có quy trình vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương riêng. Khách hàng nên tìm hiểu về quy trình của đơn vị vận tải mình lựa chọn để tránh bị động khi gửi hàng. Tuy nhiên quy trình vận chuyển hàng thông thường của các đơn vị vận tải thường gồm các bước sau:

  • Bước 1: đơn vị vận tải tiếp nhận thông tin gửi hàng hóa và nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: nhân viên của đơn vị vận tải sẽ đến khảo sát mặt hàng thực tế, tiến hành đo trọng lượng, kích thước, phân loại mặt hàng.
  • Bước 3: hoàn thành xong việc khảo sát nhân viên sẽ tư vấn cho khách hình thức vận chuyển để khách lựa chọn. Đồng thời, nhân viên sẽ báo giá cụ thể hình thức vận chuyển mà khách đã chọn.
  • Bước 4: hai bên thống nhất với nhau về hình thức chuyển hàng và làm hợp đồng, xác nhận chuyển hàng.
  • Bước 5: đơn vị vận tải nhận hàng và tiến hành đóng gói, bốc dỡ, xếp hàng lên loại xe phù hợp. Sau khi hoàn thành sẽ chuyển hàng đi.
  • Bước 6: giao hàng đến địa điểm khách yêu cầu. Tiến hành việc bàn giao giấy tờ, nghiệm thu hàng hóa và thanh toán.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Vận chuyển hàng phải được thực hiện theo đúng quy trình

Vì sao nên chọn Vận tải Nguyễn Kiên Phát để chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương?

Mặc dù khách hàng có thể chọn nhiều đơn vị vận tải khác nhau để chuyển hàng nhưng đa phần họ đều chọn Nguyễn Kiên Phát. Sở dĩ Vận tải Nguyễn Kiên Phát được nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn bởi những lý do sau:

Thương hiệu

Nguyễn Kiên Phát đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải nên đã xây dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường. Độ uy tín của thương hiệu ngày càng tăng cao theo thời gian nên khách hàng luôn luôn có sự tin tưởng. Dù là khách gửi hàng lẻ hay thuê nguyên chuyến đều tin tưởng Nguyễn Kiên Phát.

Độ an toàn

Sự nguyên vẹn, an toàn của hàng hóa luôn là điều Nguyễn Kiên Phát chú trọng. Tiêu chí đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển luôn được đề cao. Vì thế mà từ khâu nhận hàng, đóng gói, bốc xếp đều được nhân viên của Nguyễn Kiên Phát làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và theo đúng quy trình. 

Độ uy tín

Độ uy tín của Nguyễn Kiên Phát không chỉ được xây dựng dựa trên yếu tố giao hàng theo đúng hẹn mà còn ở sự uy tín khi bảo hiểm hàng hóa. Tùy theo hình thức khách hàng chọn mà Nguyễn Kiên Phát sẽ cam kết thời gian nhận hàng và giao đến người nhận theo đúng hẹn. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển thì đơn vị sẽ chủ động thông báo với khách hàng.

Tất cả các hàng hóa khi nhận vận chuyển đều sẽ được cam kết về việc bồi thường 100% giá trị nếu gặp sự cố do lỗi của đơn vị vận chuyển. Điều này giúp khách hàng thêm yên tâm về uy tín của đơn vị và sự an toàn của mỗi chuyến hàng.

Sự nhanh chóng

Mỗi ngày đều có từ 2 – 3 chuyến xe chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương nên khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hàng. Việc giao hàng nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tốt hơn, đặc biệt với các đơn hàng cần giao gấp.

Sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát đều được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng về thái độ, cách thức làm việc của nhân viên.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương

Lựa chọn Nguyễn Kiên Phát khách hàng rất yên tâm khi chuyển hàng

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng Vận tải Nguyễn Kiên Phát đang trở thành đơn vị vận tải nằm trong Top đầu ở khu vực miền Nam. Sự uy tín, chất lượng của Nguyễn Kiên Phát ngày càng được khẳng định thông qua những đánh giá của khách hàng. Bạn hãy liên hệ với Nguyễn Kiên Phát để nhận được tư vấn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bình Dương nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *