Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam giá rẻ, uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam đang ngày càng được nâng cao chất lượng. Trong đó, không chỉ là tăng cường số lượng xe tải để phục vụ nhanh chóng. Mà gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam còn đi xuyến suốt hàng ngày, có đầy đủ các xe chuyên đi nguyên chuyến. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Chọn đơn vị uy tín để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam sẽ giúp khách hàng an tâm hơn

Những mặt hàng khách hàng có thể gửi khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam chuyên nhận tất cả các mặt hàng. Trong đó có:

 • Hàng công nghiệp
 • Hàng điện tử, điện lạnh
 • Hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất, quảng cáo
 • Hàng cơ khí, máy móc thiết bị
 • Hàng nông nghiệp và nguyên liệu sản xuất
 • Các loại máy móc thiết bị hiện đại, cồng kềnh và quá khổ…

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam sẽ rất đa dạng về hàng hoá khi gửi

Lợi ích khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam uy tín và chuyên nghiệp. Thì không chỉ có dịch vụ chất lượng mà còn hoạt động với phương châm: Nhanh chóng, đúng nơi và an toàn. Và còn đảm bảo giúp khách hàng nhận được rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm được chi phí cao

Đây là lợi ích đầu tiên mà khách hàng nhận được khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam. Điều này thể hiện qua không phải mất chi phí cho việc bốc xếp hàng hóa tại kho bãi. Tiết kiệm đến 50% chi phí vận chuyển nếu quý khách vận chuyển ngược lại trong cùng chuyến hàng đó. Và chắc chắn rằng giá thành cũng sẽ rất cạnh tranh so với thị trường. 

Tiết kiệm về thời gian 

Chỉ cần khách hàng yêu cầu thì vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam đều đáp ứng. Đó là nhận và giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Chúng sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng. Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm bởi hàng hóa đến tay người nhận nhanh.

Được hưởng nhiều ưu đãi

Đơn vị uy tín vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đó là giá cả ổn định, nhận vận chuyển mọi tỉnh thành với mức giá tốt. Chiết khấu cao khi gửi hàng thường xuyên và hợp đồng rõ ràng…Điều này sẽ làm hài lòng khách hàng bởi không cần quá lo lắng về chi phí gửi hàng.

Giá cước khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi đến Hà Nam?

Để có thể tính được giá cước khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam. Thì chúng ta cần phải biết đến khoảng cách của 2 tỉnh này đó là: Khoảng 1.600km nếu xuất phát từ Đồng Nai.

Bạn có thể chuyển hàng bằng nhiều hình thức khác nhau từ đường sắt, đường bộ và đường hàng không. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, tùy vào mục đích gửi hàng mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng bằng đường bộ được xem là tiện lợi nhất. Bởi dịch vụ sẽ không có quá nhiều thủ tục khi gửi hàng. Thời gian cũng nhanh chóng mà giá cước cũng rất phải chăng dù là hàng lẻ hay số lượng lớn. 

Ngoài ra, vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam phụ thuộc vào hàng nặng, nhẹ và số lượng. Còn về chi tiết bảng giá cước thì bạn có thể tham khảo đơn vị uy tín trên thị trường. Vì mỗi đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng những ưu đãi riêng nên giá cả cũng khác nhau. 

Về phương thức giao nhận hàng hoá khi gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nam

Chọn đơn vị uy tín thì khách hàng rất an tâm khi gửi hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam. Vì về phương thức giao nhận hàng hoá sẽ rất tiện lợi, đó là:

 • Khi nhận hàng tận nơi tại Đồng Nai: Hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 thì sẽ có xe đến nhận hàng tận nơi Đồng Nai. Nếu là hàng lẻ, số lượng ít thì khách hàng cần đem đến trực tiếp kho bãi Đồng Nai.
 • Giao hàng tận nơi tại Hà Nam: Đơn hàng trên 3 tấn thì khách hàng sẽ được đơn vị vận chuyển giao hàng tận nơi miễn phí Hà Nam.
 • Giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển trên Quốc lộ 1A, nếu khách hàng yêu cầu.

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam mà khách hàng nên chọn?

Hiện nay, nhu cầu về vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam tăng cao. Điều này cũng tạo điều kiện cho nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Thế nhưng đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì đơn vị đó phải có:

Năng lực và kinh nghiệm

Yếu tố có thể giúp khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển đó là năng lực. Ở đây sẽ năng lực vận chuyển, năng lực làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần có quy trình khoa học và quy mô kho bãi phải rộng lớn. Sự ra đời lâu năm, giàu kinh nghiệm cũng sẽ giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn.

Trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển đầy đủ

Để hàng hoá được an toàn, vận chuyển đến đúng nơi yêu cầu. Thì trang thiết bị của đơn vị vận chuyển phải được trang bị hiện đại. Và đây sẽ là hệ thống Tracking Online theo dõi đơn hàng trực tiếp. Mặt khác, cũng cần phải có đầy đủ về phương tiện chuyên dụng. Xe phải có nhiều các trọng tải để đáp ứng nhu cầu hàng hoá khi vận chuyển.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Trang thiết bị, xe chuyên dụng và kho bãi đầy đủ là ưu điểm đối với đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam

Có đội ngũ chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam từ đơn vị uy tín. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra qua đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.Thái độ phục vụ tận tình và chu đáo. Cho nên, nếu đang cần gửi hàng hóa đi các tỉnh thì khách hàng cần chú ý để an tâm hơn. Giúp hàng hoá được an toàn hơn khi đến tay người nhận.

Chính sách, chế độ tốt

Khi cần gửi hàng hoá thì khách hàng sẽ rất quan tâm đến vấn đề an toàn. Vì thế. Nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì sẽ luôn có chính sách, chế độ tốt cho khách hàng. Đó là cam kết bồi thường 100%, giá trị hàng hoá nếu xảy ra lỗi vận chuyển. Đảm bảo giao hàng nhanh, đúng hẹn và đúng nơi…

Dịch vụ đa dạng kèm theo

Đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam cũng cần phải đa dạng về dịch vụ. Đó không chỉ là vận chuyển hàng hoá 2 chiều mà còn thu hộ, xếp dỡ – cẩu hạ hàng hóa, bao bọc, đóng gói, đóng kiện hàng hoá,…Và quan trọng nhất vẫn là vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các tỉnh thành cả nước. Trong đó có: 

 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Hà Nội
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Hưng Yên
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Nam Định
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Ninh Bình
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Thái Bình
 • Vận chuyển hàng Đồng Nai đi đến Lạng Sơn…

Trên là những thông tin hữu ích cho bạn khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nam. Để được tư vấn thêm về dịch vụ cũng như là báo giá tốt nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ qua Đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về vận chuyển hàng hoá. Cho nên, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hãy nhanh tay gọi qua hotline để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *