Đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang giá tốt

Đồng Nai và Kiên Giang là 2 tỉnh có vị trí rất đẹp trên bản đồ Việt Nam. Và không chỉ riêng Đồng Nai phát triển về mọi mặt mà Kiên Giang cũng đang dần đổi mới. Vì thế nên, nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang cũng ngày càng cao. Dịch vụ này rất chuyên nghiệp, uy tín nên đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Đồng Nai – Kiên Giang là 2 tỉnh có lượng hàng hoá giao thương rất cao

Sự trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ chuyển hàng từ Đồng Nai – Kiên Giang 

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang đã được các đơn vị vận tải rất chú trọng. Với sự đầu tư bài bản dưới đây đã giúp đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm

Về đội ngũ xe

Hiện nay, dịch vụ chành xe gửi hàng, vận chuyển hàng hoá ngày càng nhiều. Thế nhưng, được đánh giá cao và làm hài lòng của khách hàng. Thì đó chính là vận chuyển hàng Đồng Nai đến Kiên Giang. Dịch vụ có cả đội ngũ xe lớn, nhỏ khác nhau để vận chuyển, trả hàng đúng nơi đúng hẹn. Và với thái độ sẵn sàng phục vụ nên là giải pháp mà mọi khách hàng đều lựa chọn.

Về kho bãi

Để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang thật thuận lợi. Thì đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải có xe chuyển hàng đầy đủ. Và có hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ trải dài từ Bắc vào Nam. Điều này sẽ giúp khách hàng không chỉ gửi hàng nhanh mà còn nhận hàng siêu tốc. Hàng hoá được bảo vệ tránh được sự ẩm ướt, hư hỏng hàng do thời tiết…

Năng lực vận chuyển

Hầu hết những đơn vị vận tải thành công đều có năng lực vận chuyển tốt. Đó là vận chuyển hàng đi các tuyến là 300 tấn/ ngày. Đồng thời, với quy trình làm việc khoa học, hợp lý. Đội ngũ bốc xếp có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm làm việc. Cho nên, vận chuyển hàng Đồng Nai đi Kiên Giang đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bảo hành hàng hoá

Đối với việc gửi hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang thì khách hàng sẽ rất an tâm. Bởi hàng hoá được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời. Và bên cạnh đó thì hàng hoá còn được giữ sạch sẽ trong suốt quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra, yếu tố giúp khách hàng luôn lựa chọn gửi hàng hoá từ Đồng Nai đi Kiên Giang đó là: Hàng hoá được bảo hành lên đến 100% nếu hư hỏng, mất hay thất lạc.

Những ưu đãi cho khách khi cần gửi hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Nếu khách hàng thắc mắc vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang có ưu đãi gì? Giá cả ra sao thì có thể tham khảo như sau:

  • Miễn phí cho khách hàng lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển đi các tỉnh. 
  • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho.
  • Miễn phí giao hàng nếu hàng hoá vận chuyển nguyên chuyến
  • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hoá và hoá đơn VAT theo yêu cầu khách.
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm. Hỗ trợ quý khách hàng theo dõi tình trạng hàng hoá của mình trong suốt quá trình vận chuyển…. 
  • Về giá cả thì gửi hàng Đồng Nai đi Kiên Giang khá rẻ. Tuy nhiên, chi phí này sẽ tuỳ vào từng loại hàng hoá, trọng lượng bao nhiêu và số lượng nhiều ít? Để được nắm rõ hơn thì bạn có thể đến đơn vị vận tải để được báo giá chi tiết.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Kho bãi của đơn vị vận tải phải rộng lớn mới đáp ứng được nhu cầu hàng hoá khi gửi các tỉnh

Những mặt hàng chuyên chở từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Hiện nay, nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang với đầy đủ các mặt hàng. Cụ thể là:

Đối với hàng nặng

Đây là hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe. Và hàng hoá này dễ dàng bốc xếp nên khách hàng gửi khá nhiều tại đơn vị vận tải uy tín. Ví dụ như là sắt, inox, ván ép, gạch đá, máy móc, …

Đối với hàng nhẹ

Hàng nhẹ là hàng có tải trọng nhẹ. Tuy nhiên, hàng hoá này lại chiếm nhiều diện tích thùng xe, nhưng cũng dễ dàng bốc xếp. Đó là một số mặt hàng như là quần áo, bao bì, thiết bị y tế, thiết bị điện…

Hàng quá tải, quá khổ

Đây là hàng hoá vừa có kích thước lớn vừa có trọng lượng lớn. Vì thế để vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang thì phải dùng các phương tiện chuyên dụng. Và đó là moóc lùn, mooc sàn thì mới vận chuyển được loại hàng hoá này.

Những kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển Đồng Nai -Kiên Giang

Khi nhu cầu chuyển hàng Đồng Nai đi Kiên Giang cao thì cũng có nhiều đơn vị vận tải ra đời. Điều này làm khách hàng băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên đó là hãy xem xét đến đội ngũ nhân viên. Đánh giá họ qua thái độ, phong cách phục vụ để xem có trách nhiệm đối với công việc không. Nếu có thì đây chính là nơi để bạn tin tưởng mỗi khi cần gửi hàng đi Kiên Giang.

Tìm hiểu về kho bãi để đảm bảo hàng hóa đến kho an toàn, không bị hư hỏng. Đồng thời gửi hàng cũng cần tiến độ và thời gian giao hàng phải chính xác. Cho nên, bạn đặt trọn niềm tin vào đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm là quyết định đúng đắn.

Hàng hoá khi gửi dù giá trị lớn hay nhỏ cũng cần được bảo vệ an toàn. Vì thế, chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang cần nhất vẫn là: Có hệ thống theo dõi, giám sát lộ trình và xử lý các sự cố nhanh chóng. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn hoàn toàn an tâm khi gửi hàng hoá đến bất kỳ nơi đâu.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Trang thiết bị đầy đủ sẽ là điểm mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hoá Đồng Nai đi Kiên Giang

Cuối cùng vẫn là giá cả của dịch vụ. Đơn vị đưa ra mức giá cạnh tranh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Vì thế, chỉ cần tìm hiểu giá từng đơn vị, những ưu đãi và chính sách…Chúng sẽ giúp bạn chọn đơn vị vận chuyển đúng như yêu cầu mà còn được cam kết bồi thường 100% nếu lỗi xuất phát từ phía công ty.

Hồ sơ cần có để chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang bạn nên biết

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang cần hồ sơ gì thì đó là:

  • Phiếu xuất kho.
  • Hoá đơn bán hàng.
  • Tem, nhãn và chứng từ liên quan.

Đây sẽ là những giấy tờ rất quan trọng để giúp việc gửi hàng nhanh và thuận tiện hơn.

Quy trình cơ bản khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đến Kiên Giang

Hầu hết các đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang cũng vậy. Dịch vụ này luôn làm hài lòng khách hàng bởi quy trình rất bài bản là:

Bước 1: Gửi thông tin về hàng hoá.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển.

Bước 3: Xác nhận về chuyển hàng.

Bước 4: Xếp hàng hóa lên xe tải.

Bước 5: Xe chuyển hàng đi.

Bước 6: Giao hàng và thanh toán.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang

Quy trình làm việc bài bản sẽ giúp khách hàng tin tưởng khi gửi hàng hoá đi Kiên Giang

Trên là những thông tin giúp bạn hiểu hơn khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Kiên Giang. Để được tư vấn thêm hoặc cần giải đáp về dịch vụ chành xe gửi hàng đi các tỉnh. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua Vận Tải Nguyễn Kiên Phát sẽ được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *