Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang giá cước rẻ, siêu nhanh trong ngày

Hiện nay, nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang rất cao. Trong đó không chỉ có hàng điện từ, gia dụng, may mặc mà còn rất nhiều hàng hoá khác. Để phục vụ nhu cầu này thì nhiều đơn vị vận tải ra đời. Đây sẽ là dịch vụ sở hữu hệ thống xe tải, xe chuyên dụng rất đầy đủ. Thế nhưng đơn vị nào sẽ giúp bạn trải nghiệm giá cước rẻ, đi nhanh trong ngày và an toàn? Dưới đây sẽ là thông tin để bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang

Hàng hoá từ Đồng Nai được vận chuyển đến Nha Trang ngày càng nhiều

Vì sao nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang ngày càng cao

Nhắc đến tỉnh Đồng Nai và Khánh Hoà thì đây là 2 trung tâm kinh tế rất quan trọng. Đó là trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ và khu vực Miền Trung. Vì thế, giao thương hàng hoá của 2 tỉnh với các khu vực khác trên cả nước rất nhộn nhịp. Điều này thể hiện rõ khi Đồng Nai và Nha Trang ngày càng có mối quan hệ bền vững. 

Các tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang và ngược lại ngày càng được đầu tư chất lượng. Nhiều đơn vị chành xe cung cấp dịch vụ uy tín, ổn định và có chi phí rất phải chăng. Và đây cũng là điểm mạnh giúp khách hàng luôn tin cậy khi cần gửi hàng nhanh.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang

Nha Trang – Khánh Hoà là trung tâm kinh tế nổi bật của khu vực Miền Trung 

Về hình thức giao – lấy hàng khi gửi từ Đồng Nai về Nha Trang

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi cần vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang. Đơn vị cung cấp dịch vụ đã luôn đưa ra giải pháp thuận tiện nhất. Trong đó, thời gian vận chuyển từ kho Đồng Nai đến kho Nha Trang chỉ mất 1 – 2 ngày. Và hình thức giao hàng –  nhận hàng rất chuyên nghiệp mà khách hàng nên biết đó là:

 • Nhận hàng – giao hàng tại khi 2 tỉnh Đồng Nai, Nha Trang.
 • Lấy hàng – giao hàng đến tận nơi.
 • Nhận hàng tại kho – giao hàng đến tận nơi và ngược lại.

Bên cạnh đó thì còn có dịch vụ hỗ trợ miễn phí mà khách hàng được hưởng là:

 • Miễn phí thu hộ tiền hàng hoá.
 • Miễn phí kiểm đếm hàng hóa hộ.
 • Miễn phí giao hàng theo ngày giờ hẹn trước.
 • Miễn phí phân phối nhiều điểm giao hàng trong khu vực.
 • Miễn phí tư vấn cho khách hàng, báo giá chi phí vận chuyển tối ưu nhất….

Cước phí và thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai – Nha Trang nguyên chuyến?

1. Về cước phí

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang

Cước phí vận chuyển hàng Đồng Nai – Nha Trang khá rẻ nếu là hàng nguyên chuyến

Cước phí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang hiện nay được khách hàng rất quan tâm. Và theo đơn vị vận chuyển lâu năm thì giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu là hàng nặng thì sẽ tính theo kg, hàng nhẹ thì giá được tính theo m3. Và hàng hoá có số lượng càng lớn thì sẽ được hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển rất nhiều. 

Đồng thời, khách hàng còn được hưởng chính sách hỗ trợ giá cước vận chuyển từ đơn vị vận tải. Đó là:

 • Giảm 30% giá cước vận chuyển lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng 2 chiều.
 • Chiết khấu % cho khách vận chuyển hàng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đồng Nai đến Nha Trang thường xuyên.

Và hàng hoá nhận vận chuyển sẽ rất đa dạng để khách hàng thoải mái gửi hàng khi cần. Đơn vị vận chuyển tất cả hàng hoá từ hàng nhẹ, hàng nặng đến hàng cồng kềnh, quá tải. Điển hình như là:

 • Hàng điện lạnh, điện tử.
 • Thiết bị và máy móc công nghiệp, nông nghiệp.
 • Dầu nhớt, hoá chất.
 • Hàng nông sản, đồ nội thất, thiết bị y tế.
 • Giấy, bao bì, carton…

2. Về thời gian

Quãng đường từ Đồng Nai đi Nha Trang mất khoảng 373km. Cho nên, thời gian vận chuyển hàng cũng khá nhanh. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang cũng sẽ theo yêu cầu khách hàng. Nếu thống nhất thời gian giữa 2 bên thì đơn vị vận chuyển sẽ sắp xếp thời gian đến nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Còn nếu gửi hàng trước 12h thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày.

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đến Nha Trang 

Đáp nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang của khách hàng. Cho nên, ưu điểm của đơn vị chành xe tải phải thật sự xuất sắc. Và điều này thể hiện rõ qua năng lực làm việc. Cụ thể đó là:

Vận chuyển có trách nhiệm

Sự hài lòng của khách hàng đối với đơn vị vận tải đầu tiên đó là phải có trách nhiệm. Một khi hàng hoá được gửi đi thì không chỉ được cam kết về mức độ an toàn. Mà còn được đảm bảo về mức độ thiệt hại nếu có sự cố xảy ra. Đó chính là bồi thường giá trị hàng hoá khi bị ảnh hưởng trong quá trình chành xe.

Vận chuyển an toàn

An toàn khi vận chuyển hàng Đồng Nai đi Nha Trang vẫn là yếu tố hàng đầu. Hàng hoá sẽ được đến đúng nơi, giao đúng người nhận. Và sẽ luôn có thủ tục nhanh, gọn và đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ theo dõi hàng hoá hiện đại nhất Cho nên, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được tiến độ vận chuyển, giúp mọi việc chủ động hơn. 

Vận chuyển nhanh chóng

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang

Hàng hoá luôn an toàn và nhanh chóng khi vận chuyển từ Đồng Nai về Nha Trang

Đến với các công ty vận chuyển uy tín thì khách hàng sẽ rất hài lòng. Bởi dịch vụ vừa nhanh chóng lại đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách. Đó là lịch chạy xe 2 chuyến mỗi ngày. Gửi hàng theo hình thức tiêu chuẩn hoặc là vận chuyển hỏa tốc, giao nhanh trong ngày. Giúp hàng hoá không bị tồn kho quá 24h. Và còn tiết kiệm thời gian, công sức khách hàng nếu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nha Trang.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ cảm nhận được rằng gửi hàng hoá Đồng Nai đi Nha Trang khá đơn giản. Mọi thủ tục trở nên thuận lợi hơn so với trước đây rất nhiều. Bởi đơn vị vận tải đã nâng cao được năng lực của mình. Từ quy trình vận chuyển khoa học, hợp lý và hiệu quả. Cho đến, quá trình tư vấn hay cung cấp thông tin cho khách cũng rất đầy đủ. Nhờ sự chuyên nghiệp này đã giúp khách hàng luôn yêu thích và tin tưởng dịch vụ này.

Đơn vị chuyên vận chuyển hàng Đồng Nai – Nha Trang

Khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ tốt về vận chuyển hàng Đồng Nai đi Nha Trang. Vì thế nên, đơn vị uy tín chính là nơi đáng tin cậy nhất. Thế nhưng, để được đông đảo khách hàng lựa chọn thì cần phải:

 • Có nhân viên tận tâm.
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản, nhanh chóng.
 • Hoá đơn, giấy tờ biên nhận hàng hoá rõ ràng, minh bạch.
 • Đảm bảo được về sự an toàn của hàng hoá.
 • Có hệ thống Tracking Online theo dõi trực tuyến đơn hàng.
 • Đội ngũ xe vận chuyển phải chuyên nghiệp.
 • Giá cước rẻ và cạnh tranh…

Và địa chỉ để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi cần vận chuyển hàng Đồng Nai đi Nha Trang là: Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Tại đây nhận vận chuyển trực tiếp, giá cước đảm bảo thấp nhất thị trường. Chỉ cần liên hệ qua hotline công ty bạn sẽ được tư vấn, báo giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *