Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam chuyên nghiệp, giá rẻ

Trong thời đại 5.0 hiện nay thì nền kinh tế đang ngày càng phát triển hơn. Theo đó thì nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam cũng ngày một gia tăng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình đơn vị chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam. Những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đôi chút.

Đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam đáng tin cậy nhất

Khi nhắc tới vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam với tiêu chí an toàn – nhanh chóng – tiện ích. Thì không thể nào không nhắc tới vận tải Nguyễn Kiên Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nguyễn Kiên Phát luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nguyễn Kiên Phát luôn mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng,. Đơn vị chúng tôi đã đầu tư khoản lớn vào các phương tiện vận chuyển, máy móc nâng hạ hàng hóa cũng như các trang thiết bị khác. 

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Tiêu chí vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam phù hợp với nhu cầu người dùng

Năng lực vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam của Nguyễn Kiên Phát

 • Với đội xe đa dạng, công ty Nguyễn Kiên Phát cam kết đem đến cho khách hàng một trong những dịch vụ vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam an toàn, đáng tin cậy và chất lượng.
 • Đối với các loại hàng ghép hoặc hàng lẻ, chúng tôi sẽ sử dụng xe tải để vận chuyển hàng nhanh chóng và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
 • Nguyễn Kiên Phát còn có các loại xe tải từ 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, container, sơ mi rơ mooc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe hoặc theo yêu cầu thời gian của khách hàng.
 • Tại Đồng Nai, chúng tôi có đội xe trung chuyển sẵn sàng nhận hàng tại các khu vực như Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc và các khu công nghiệp như KCN AMATA, KCN Tam Phước, KCN An Phước, KCN Long Khánh, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch.
 • Tại Quảng Nam, chúng tôi sẽ giao hàng trên quốc lộ hoặc tận nơi theo yêu cầu tại các địa điểm như Thành Phố Tam Kỳ, Thành Phố Hội An, Huyện Duy Xuyên, Huyện Điện Bàn, Huyện Thăng Bình, Huyện Núi Thành, Huyện Phước Sơn, Huyện Nam Trà My, Huyện Tây Giang, Huyện Phú Ninh và các khu công nghiệp như KCN Điện Nam Điện Ngọc, KCN Thuận Yên, KCN TRẢNG NHẬT, KCN Đại Hiệp, KCN Đông Quế Sơn, KCN Đông Thăng Bình, KCN Tây An, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh.
 • Chúng tôi cam kết sẽ có 3 chuyến xe xuất phát mỗi ngày vào lúc 20h30, 22h00 và 23h30 để đảm bảo tiến độ giao hàng.
 • Đối với những đơn hàng cần gấp hoặc giao hàng theo giờ, chúng tôi luôn có đội xe tăng cường sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để đáp ứng các đơn hàng quan trọng của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ và trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xếp dỡ hàng hóa.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam đúng hẹn như cam kết trong hợp đồng

Các ưu đãi khi đến với vận tải Nguyễn Kiên Phát

Công ty luôn có các kho bãi tại TP HCM và các tỉnh khác để phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho và tập kết hàng hóa để vận chuyển.

 • Bốc xếp và sử dụng xe nâng tại kho miễn phí
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Đảm bảo cho hàng hóa luôn trong trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Thời gian và tiến độ giao nhận hàng luôn đúng trong giao kết hợp đồng.
 • Dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT và những phi phí khác theo yêu cầu của quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng.

Tính giá cước khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Giá vận chuyển theo hình thức xe ghép đi Quảng Nam tại một công ty vận tải

Các bạn nên chú ý, bảng giá trên chưa bao gồm thuế cầu đường, thuế VAT và một số phí dịch vụ yêu cầu đặc biệt khác. Bảng giá của đơn vị Nguyễn Kiên Phát luôn được công khai một cách minh bạch trên thị trường.

Điểm mạnh khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam tại Nguyễn Kiên Phát

Dịch vụ vận chuyển hiện đại nhất

Nguyễn Kiên Phát không ngần ngại đầu tư tiền bạc vào các phương tiện vận chuyển để mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Phương tiện của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và giúp hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Giá cước cạnh tranh khi vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Dịch vụ vận chuyển tại chành xe Đồng Nai đi Quảng Nam của chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ khó tìm được đơn vị nào có giá rẻ hơn của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chế độ chiết khấu cao lên đến 20% để giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí. Mặc dù giá cước rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn được đảm bảo.

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Nguyễn Kiên Phát – Nơi có giá cả vô cùng hợp lý

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tại 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đơn vị luôn cam kết rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo đảm an toàn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Nếu trong quá trình kiểm tra hàng hóa phát hiện có vấn đề về an toàn, chúng tôi sẽ cung cấp thùng hàng và hướng dẫn khách hàng cách bọc gói sản phẩm. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong quá trình bọc gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Cung cấp dịch vụ thuê xe tải

Đến với Nguyễn Kiên Phát bạn có thể thuê xe tải bất kỳ trường hợp nào. Thuê xe tải thì có nhiều hình thức thuê như: thuê theo ngày, theo tháng, theo năm, thuê theo chuyến, thuê xe tải trở hàng tại Bình Dương, thuê xe tải trở hàng TP.HCM đi các tỉnh thành khác. Các trọng tải khi thuê xe: loại nhỏ (500kg, 750kg 1 tấn, 2 tấn), loại trung bình (3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn), loại lớn (10 tấn, 15 tấn, 20 tấn).

vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải 

Quy trình đầy đủ của dịch vụ vận chuyển 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng cung cấp chi tiết về số lượng hàng, số lượng xe và địa điểm giao hàng qua nhiều phương thức như email, điện thoại,… Thông tin sẽ được tiếp nhận trước 1-2 ngày trước khi hàng được giao.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên của AnzEn sẽ tính toán giá cước vận chuyển hợp lý và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Điều xe

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên AnzEn sẽ điều xe để vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Bốc hàng lên xe

Nhân viên sẽ bốc xếp hàng lên xe vận chuyển tại kho bãi của công ty AnzEn. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đích một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 5: Thu phí dịch vụ

Khi hàng hóa đến nơi giao nhận, khách hàng sẽ ký giấy giao nhận và nhân viên sẽ thu phí dịch vụ.

Phương thức giao nhận trong quá trình vận chuyển 

 • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng tại cùng kho bãi.
 • Nhận hàng tại kho bãi đơn vị và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tại kho bãi Nguyễn Kiên Phát.
 • Nhận và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Quảng Nam chất lượng tốt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam. Hãy liên hệ với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn giá cước tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *