Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai uy tín, giá tốt

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai với tiêu chí rẻ-nhanh-an toàn? Bạn muốn tìm hiểu về giá cước, lộ trình của quá trình vận chuyển? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc và cung cấp thêm thông tin tới các bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai giá tốt, nhanh chóng

Những năm gần đây, tỉnh Gia Lai đã vượt qua khuôn mẫu một tỉnh miền núi kém phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu vận chuyển, giao thương hàng hóa giữa tỉnh Gia Lai và các tỉnh thành khác hiện nay đã rất phát triển. Với sự gia tăng nhanh chóng của sản xuất nông nghiệp hoặc công nghiệp, nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai ngày càng tăng. Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát là nhà cung cấp dịch vụ uy tín mang lại nhiều lợi ích về chi phí cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa về tỉnh Gia Lai. 

Nguyễn Kiên Phát cũng nhận chành xe từ TP.HCM về Pleiku theo hình thức hàng tổng hợp, hàng lẻ và hàng siêu trường, quá tải, quá khổ,… Với hệ thống kho hàng trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về các tuyến đường vận chuyển của đơn vị Nguyễn Kiên Phát. Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng với quy trình làm việc của công ty.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Nguyễn Kiên Phát – Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp

Lộ trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai của Nguyễn Kiên Phát

Về lộ trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai nhiều khách hàng vẫn còn mông lung và chưa rõ. Nguyễn Kiên Phát sẽ giúp khách hàng gỡ rối vấn đề này:

 • Lịch trình: Công ty Nguyễn Kiên Phát hiện sở hữu một số lượng khách lớn mỗi ngày. Xe của đơn vị sẽ gửi hàng đều đặn 2-3 chuyến trong 1 ngày. Thời gian lý tưởng cho khách hàng gửi hàng chành xe từ TP.HCM về Pleiku là từ 8 đến 21 giờ hàng ngày.
 • Thời gian: Quãng đường từ TP.HCM đến Gia Lai là hơn 500km. Hàng hóa đến tận nơi của khách hàng yêu cầu thường rơi vào khoảng 2 ngày tính từ lúc xe chạy. Thời gian là điều Nguyễn Kiên Phát luôn tự hào và cam kết đúng hẹn.

Chi tiết giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Yếu tố chi phí luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai. Bạn có thể tìm hiểu ở bảng giá dưới đây của Nguyễn Kiên Phát:

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Giá cước  dạng xe ghép khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai hợp lý, phải chăng

Bảng giá trên có thể sẽ bị thay đổi do những yêu cầu đặc biệt cho từng đơn hàng. Bạn hãy liên hệ với đơn vị Nguyễn Kiên Phát sớm nhất để có giá ưu đãi tốt nhất.

Đơn vị Nguyễn Kiên Phát là công ty như nào?

Trụ sở chính của Công ty Vận Tải Nguyễn Kiên Phát tọa lạc tại số 113 Đường N4 khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty đã làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam hơn 10 năm. Công ty còn đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải như: 5 xe đầu kéo, 100 xe tải hạng nặng từ 500kg đến 30 tấn, 2 cẩu Kato 25 tấn và 50 tấn.

Đơn vị có 2 kho lớn nhất Hà Nội và Bình Dương:

 • 127a, đường ĐT 743, huyện Tân Đông Hiệp, tỉnh Bình Dương.
 • Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài 2 kho lớn tại Hà Nội và Bình Dương nêu trên, đơn vị còn có kho tại 61 tỉnh, thành còn lại.

Ban đầu, Nguyễn Kiến Phát chỉ là một công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam nhỏ. Trước nhu cầu vận tải rất lớn của thị trường, công ty đã phát triển vượt bậc và hiện là đơn vị vận tải trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị còn được các đối tác, khách hàng đánh giá là đơn vị vận tải có chất lượng tốt nhất.

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Ghi nhận thông tin khách hàng và đơn đặt hàng

Bạn cũng có thể liên hệ qua email, tin nhắn văn bản hoặc số điện thoại khác. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7.

Tiến hành khảo sát định lượng và báo giá đơn hàng

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ kiểm tra số lượng, chủng loại, trọng lượng của hàng hóa. Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ đưa ra cho bạn bảng giá phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ký hợp đồng và giao hàng 

Nếu hai bên hài lòng thì hợp đồng sẽ được gửi cho khách hàng để ký. Khách hàng nên kiểm tra kỹ tất cả các điều khoản và quyền lợi được quy định trong hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết, đơn vị sẽ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai.

Giao hàng và thanh toán theo quy định trong hợp đồng

Sau khi chành xe từ TP.HCM về Pleiku giao đến địa chỉ, khách hàng kiểm tra lại hàng. Nếu có hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển, đơn vị Nguyễn Kiên Phát cam kết bồi thường 100% cho khách hàng. Nếu không khách hàng sẽ thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó như thông thường.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai luôn chỉn chu, rõ ràng

Mặt hàng Nguyễn Kiên Phát nhận khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm, Nguyễn Kiên Phát nhận mọi loại mặt hàng vận chuyển. Đơn vị sẽ từ chối vận chuyển những mặt hàng nhà nước cấm hoặc không cho phép như: đạn dược, vũ khí, chất kích thích,… Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai thường là những loại hàng sau:

 • Đồ hàng cồng kềnh, nặng, quá khổ, quá tải.
 • Hàng dễ vỡ, quý hiếm.
 • Các dụng cụ, đồ dành cho sự kiện lớn nhỏ.
 • Các dụng cụ, vật liệu cho ngành xây dựng.
 • Các đồ của ngành y tế.
 • Các đồ dành cho thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Bàn ghế gỗ, văn phòng phẩm, giường, tủ,…
 • Loại xe cộ khác như: xe máy, xe ga, xe ô tô,…

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai hiện có tại Nguyễn Kiên Phát

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng kết hợp

Dịch vụ này được khách hàng đánh giá là tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa nhất. Khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai đơn vị Nguyễn Kiên Phát sẽ giảm chi phí cho kết hợp hàng hóa. 

Dịch vụ cho thuê xe tải

Thuê xe sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng sẽ nhanh nhất trong số các dịch vụ. 

Thuê xe tải có các hình thức thuê: Thuê theo ngày, theo tháng, theo năm, thuê theo chuyến, thuê xe tải trở hàng tại Hà Nội, thuê xe tải trở hàng TP.HCM đi các tỉnh thành khác…

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai an toàn, uy tín, nhanh chóng

Đây là hình thức thuê xe tải có thể vận chuyển hàng hóa xuyên suốt toàn bộ quá trình và tiết kiệm thời gian. Các loại xe Nguyễn Kiên Phát hiện có nhiều loại trọng tải khác nhau: Loại nhỏ (500kg ,750kg 1 tấn, 2 tấn), loại trung bình (3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,), loại lớn (10 tấn, 15 tấn, 20 tấn).

Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của Nguyễn Kiên Phát sẽ được các nhân viên tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất. Đơn vị luôn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ và mang nhiều lợi ích nhất đến cho khách hàng.

 • Miễn phí bốc xếp hàng tại bãi xe.
 • Không thu phí bến bãi.
 • Miễn phí khi hàng lưu kho.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Gia Lai phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh hãy liên hệ với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *