Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng cước rẻ, thời gian siêu tốc

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng có giá cước siêu rẻ và siêu tốc? Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng, rẻ, an toàn. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề trên.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh ở cao nguyên miền Trung và là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 ở Việt Nam, giáp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và giáp Ninh Thuận, Đăk Nông, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Dương và các tỉnh khác. Vị trí địa lý thuận lợi, nhu cầu vận chuyển, buôn bán lớn. Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải có tuyến vận chuyển đi Lâm Tông nhưng khi đến với đơn vị Nguyễn Kiên Phát, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí vận chuyển.

Vận tải Nguyễn Kiên Phát có chất lượng ra sao?

Vận tải Nguyễn Kiên Phát có trụ sở văn phòng tại 113 Đường N4 khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty thành lập tính đến nay đã được hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty cũng đầu tư vào nhiều phương tiện vận tải như: 5 xe đầu kéo, 100 xe từ 500kg đến 30 tấn, 2 xe cẩu kato 25 tấn và 50 tấn.

Đơn vị có 2 kho bãi lớn nhất tại Hà Nội và Bình Dương:

 • 127a Đường ĐT 743, phường Tân Đông Hiệp, tỉnh Bình Dương.
 • Yên Sở, Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Ngoài 2 kho lớn tại Hà Nội và Bình Dương, đơn vị còn có các kho tại 61 tỉnh thành còn lại.

Ban đầu Nguyễn Kiên Phát chỉ là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam dạng nhỏ lẻ. Theo nhu cầu vận chuyển rất lớn của thị trường, hiện nay công ty đã là đơn vị vận tải trên 63 tỉnh thành, được các đối tác đánh giá là có chất lượng tốt nhất.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng là yếu tố quan trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng của Nguyễn Kiên Phát

Vận chuyển hàng hóa hai chiều, vận chuyển hàng nhỏ lẻ, vận chuyển hàng hóa kết hợp

Đây là dịch vụ giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách hàng. Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát có thể giảm thiểu chi phí kết hợp hàng hóa. Đơn vị có hệ thống kho bãi ở nhiều tỉnh thành cũng như tại các cửa ngõ giao thương như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Cần Thơ, Sài Gòn, Nha Trang.

Cho thuê xe tải

Đây là hình thức thuê xe tải có thể vận chuyển hàng hóa xuyên suốt toàn bộ quá trình và tiết kiệm thời gian. Các loại xe Nguyễn Kiên Phát hiện có nhiều loại trọng tải khác nhau: Loại nhỏ(500kg ,750kg 1 tấn, 2 tấn), loại trung bình(3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,), loại lớn(10 tấn, 15 tấn, 20 tấn).

Thuê xe sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng sẽ nhanh nhất trong số các dịch vụ. 

Thuê xe tải có các hình thức thuê: Thuê theo ngày, theo tháng, theo năm, thuê theo chuyến, thuê xe tải trở hàng tại Hà Nội, thuê xe tải trở hàng TP.HCM đi các tỉnh thành khác…

Vận chuyển hàng siêu trường, quá tải

Đối với những mặt hàng quá lớn, nặng không thể tháo rời, nặng trên 32 tấn hoặc dài hơn 20 mét. Đơn vị sẽ điều động xe đầu kéo để vận chuyển. Hiện Nguyễn Kiên Phát có 5 đầu kéo loại từ 20 feet đến 60 feet đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Hàng quá khổ, quá tải đều có thể vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng dễ dàng

Chuyển đồ văn phòng, nhà ở, nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát sẽ đến tận nơi để khảo sát và tìm ra phương thức phù hợp nhất cho việc vận chuyển. 

Địa chỉ kho khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

 • Địa chỉ kho tại tỉnh Lâm Đồng: Tp Đà Lạt, Lâm Hà, Bảo Lâm, Đam Rông,Tp Bảo Lộc, Đức Trọng, Di Linh, Cát Tiên, Lạc Dương, Đơn Dương, Đạ Huoai, Đạ Tẻh. khu công nghiệp Lộc Sơn, khu công nghiệp Phú Hội, khu công nghiệp Tấn Phú, cụm công nghiệp Đại Lào, cụm CN  Ka Đo, cụm CN Lộc An, cụm CN Đạ Te’h, cụm CN Hà Lâm, cụm CN Gia Hiệp, cụm CN Tân Châu, cụm CN Lộc Tiến, cụm CN Lộc Thắng, cụm CN Đức Phổ.
 • Địa chỉ kho tại TP.HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9, 10, 11, 12. Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn. Khu công nghiệp Đông Nam, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Tân Phú Trung, khu công nghiệp An Hạ, khu công nghiệp Hiệp Phước.

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng của Nguyễn Kiên Phát

Tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn đặt hàng

Bạn cũng có thể liên hệ qua email, tin nhắn, số điện thoại khác. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7.

Tiến hành khảo sát định lượng hàng hóa và báo giá cho khách hàng

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ kiểm tra số lượng, chủng loại, trọng lượng của hàng hóa. Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ đưa ra cho bạn bảng giá phù hợp và tiết kiệm nhất.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Quy trình chỉn chu, nhanh gọn

Ký kết hợp đồng và giao hàng

Nếu cả hai bên đều hài lòng thì hợp đồng sẽ được gửi cho khách hàng để ký. Khách hàng nên kiểm tra kỹ tất cả các điều khoản và quyền lợi được quy định trong hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết, đơn vị sẽ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi tỉnh Hà Nam.

Bàn giao hàng và thanh toán theo hợp đồng

Sau khi hàng được giao đến địa chỉ, khách hàng kiểm tra lại hàng. Nếu xảy ra hư hỏng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng 100%. Nếu không khách hàng sẽ thanh toán theo hợp đồng.

Bảng giá cước chi tiết khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Bảng giá cước vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường. 

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng theo hình thức xe ghép

Bảng giá trên có thể sẽ bị thay đổi tùy vào đơn hàng của mỗi cá nhân và yêu cầu đặc biệt cho từng đơn hàng.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng nhận mặt hàng nào?

Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển mọi loại mặt hàng. Những mặt hàng vận chuyển không nằm trong danh sách cấm của nhà nước, pháp luật:

 • Hàng hóa dành cho công trình, vật liệu xây dựng.
 • Hàng hóa thuộc ngành y tế, dược phẩm.
 • Hàng hóa chất, dạng lỏng.
 • Hàng quý hiếm, đồ dễ vỡ.
 • Hàng thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Đồ nội thất, văn phòng phẩm.
 • Hàng điện tử, điện lạnh.
 • Hàng hóa cồng kềnh, quá khổ.
 • Đồ dùng trong ngành công nghiệp, ngành sản xuất.
 • Đồ dùng cho các buổi sự kiện lớn nhỏ.

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng có giá cước hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết liên hệ qua đơn vị Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *