Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định uy tín, chuyên nghiệp

Vận tải Nguyễn Kiên Phát chuyên nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định. Đơn vị sở hữu đội xe tải với hơn 100 đầu xe, trọng lượng từ 1 đến 40 tấn cam kết vận chuyển trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo giá cước vận chuyển rẻ nhất trên thị trường, thời gian giao hàng nhanh chóng. Tham khảo dịch vụ vận chuyển của chúng tôi để lựa chọn sao cho tốt nhất. 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Dịch vụ vận chuyển đi Nam Định cam kết chất lượng tốt

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định của vận tải Nguyễn Kiên Phát kết hợp giữa yếu tố chuyên nghiệp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Quá trình vận chuyển thực hiện chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Hãy để vận tải Nguyễn Kiên Phát là đối tác tin cậy trong việc vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà còn mang đến trải nghiệm hài lòng cho quý khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

 • Cam kết thời gian và địa điểm: Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, địa điểm như thỏa thuận giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quản lý, điều phối hàng hóa.
 • An toàn: Vận tải Nguyễn Kiên Phát đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển khi sử dụng các phương tiện và thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý cẩn thận và an toàn.
 • Giá cước cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và linh hoạt. Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ và phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu, ngân sách giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Theo dõi tiến độ: Chúng tôi cung cấp mã vận đơn cho khách hàng, giúp dễ dàng theo dõi tiến độ vận chuyển hàng hóa của mình. Thông tin chi tiết và chính xác luôn được cập nhật.
 • Bảo hành: Trong trường hợp có sự cố không mong muốn, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc hoặc hư hỏng theo giá thị trường hiện hành.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Dịch vụ vận chuyển đi Nam Định mang lại lợi ích cho khách hàng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định cam kết uy tín

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nam Định cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng. 

Cam kết an toàn

Khi khách hàng lựa chọn thuê xe tải nguyên chuyến tại Nguyễn Kiên Phát cam kết bảo hiểm hàng hóa toàn diện trong suốt quá trình vận chuyển. Điều này đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo vệ an toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Chuyển phát nhanh

Với đội ngũ xe trọng tải đa dạng từ 1-40 tấn cùng với dàn xe vệ tinh, Nguyễn Kiên Phát cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Giá thuê xe tải tại vận tải Nguyễn Kiên Phát thấp hơn giá thị trường từ 10% đến 15% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Giá cước cạnh tranh mà còn đảm bảo không phát sinh chi phí không mong muốn. Chính sách giảm giá cước sâu nhất được áp dụng cho khách hàng thường xuyên hoặc chuyển hàng có số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí. 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Dịch vụ vận chuyển đi Nam Định giúp tiết kiệm chi phí (bảng giá xe ghép)

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định nhận nhiều mặt hàng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định nhận nhiều mặt hàng như: 

 • Điện lạnh: Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông,…
 • Điện tử: Các thiết bị điện tử như Tivi, đầu đĩa, loa…
 • Hàng tiêu dùng: Hàng tiêu dùng nhiều loại như nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp,…
 • Hàng công trình: Thiết bị công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện,…
 • Hàng công nghiệp: Các loại máy móc như máy cắt, máy hàn, máy tiện,…
 • Hàng bao bì và trang trí: Các mặt hàng như bao bì, tem nhãn, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo,…
 • Hàng ghép và hàng quá khổ: Vận chuyển hàng ghép, có kích thước lớn hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng,…

Quy trình vận chuyển hàng từ TP HCM đi Nam Định chuyên nghiệp

Vận tải Nguyễn Kiên Phát xây dựng quy trình vận chuyển khép kín và chuyên nghiệp. 

Thu thập thông tin

Nhân viên đến địa điểm yêu cầu để kiểm tra hàng hóa. Họ đánh giá cách đóng gói, tư vấn về quy trình đóng gói nếu cần thiết và xác định trọng lượng, kích thước, cũng như địa chỉ giao, nhận hàng. Thời gian yêu cầu vận chuyển cũng được xác nhận để đảm bảo thực hiện chính xác. 

Báo giá vận chuyển

Dựa vào thông tin thu thập được về trọng lượng, kích thước và số lượng kiện hàng, chúng tôi đưa ra mức giá vận chuyển phù hợp. Hợp đồng vận chuyển được lập ra để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm hai bên. 

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Dịch vụ vận chuyển đi Nam Định có quy trình chuyên nghiệp

Điều xe lấy hàng

Chúng tôi tổ chức xe tải lớn để đến lấy hàng tận nơi đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Việc cẩu hàng lên xe tải lớn được thực hiện tại địa điểm lấy hàng. Quy trình kết thúc bằng việc ký biên bản giao nhận hàng hóa đảm bảo chính xác và đầy đủ.

Giao hàng

Sau khi đến địa điểm đích, chúng tôi sử dụng xe cẩu để hạ hàng từ xe tải lớn. Quá trình này kết thúc bằng việc lập biên bản giao nhận hàng hóa, có chữ ký đầy đủ của người nhận hàng. Cuối cùng, hoàn tất hợp đồng theo lô, thực hiện thanh toán khoản cước vận tải đường bộ theo thỏa thuận trước đó.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Quý khách vui lòng chú ý những vấn đề quan trọng sau đây khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. 

Giấy tờ hợp lệ

Hàng hóa cần được đính kèm với giấy tờ đầy đủ như biên bản giao nhận hàng hóa, chứng từ xuất xứ, phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ, cùng hóa đơn hàng hoá.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định

Dịch vụ vận chuyển đi Nam Định nên có giấy tờ hợp lệ kèm theo

An toàn 

Việc có đầy đủ giấy tờ kèm theo giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Yếu tố giúp tránh tình trạng kiểm tra hàng hóa từ phía thanh tra thị trường. Thiếu giấy tờ hợp lệ dẫn đến tịch thu hàng hóa ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của quý khách.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đối chiếu để đảm bảo tất cả các giấy tờ liên quan đều hoàn chỉnh và chính xác đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và không gặp phải các vấn đề pháp lý không mong muốn.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Nam Định cam kết chất lượng với giá cả hợp lý. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ vận tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *