Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình nhanh chóng và hiệu quả

Thị trường kinh doanh ngày càng phát triển không ngừng, tầm quan trọng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình ngày càng cao. Chìa khóa để đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp là việc lựa chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy. Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng và tầm quan trọng của nó.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình mất bao lâu?

Khoảng cách địa lý giữa TP.HCM với Quảng Bình là khoảng 1.257 km. Lộ trình từ TP.HCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Thời gian vận chuyển dự kiến 2 đến 3 ngày đối với những mặt hàng ghép được trả dọc đường. Đối với những mặt hàng đi nguyên chuyến, thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình nhanh hơn chỉ mất 1 đến 2 ngày.Tuy nhiên, thời gian sẽ có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Loại hàng hóa

 Đối với những mặt hàng nhạy cảm hoặc cần vận chuyển gấp. Ưu tiên việc sử dụng vận chuyển nhanh nhưng điều này làm cho chi phí tăng cao hơn.

Điều kiện giao thông

Thời gian giao hàng chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, tình trạng giao thông và các vấn đề khác như tai nạn, thiên tai…Những điều này có thể làm cho thời gian nhận hàng của khách hàng bị kéo dài.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình

     Thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình nhanh chóng

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình 

Các bước thường có trong quá trình sử dụng dịch vụ: 

 • Tiếp nhận đơn hàng, thông tin khách hàng.
 • Khảo sát định lượng hàng hóa, báo giá cho khách hàng.
 • Cung cấp hợp đồng giao hàng cho khách hàng.
 • Vận chuyển hàng đến nơi khách hàng yêu cầu.
 • Gửi ý kiến đánh giá và tiếp nhận đánh giá từ khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng còn tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và điều kiện cụ thể của từng đơn hàng. Để nắm được rõ ràng, bạn nên liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ để được tư vấn và hỗ trợ.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình gồm những mặt hàng nào?

Các mặt hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào bên dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, đa số những mặt hàng bảo đảm quy định của pháp luật đều được vận chuyển. Những mặt hàng thông thường được vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Bình rất đa dạng như:

 • Các sản phẩm điện tử: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, loa, máy tính, điện thoại, tai nghe,…
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, ống kẽm, vật liệu cách âm, chống cháy, nhựa,…
 • Nội thất: ghế, tủ, bếp, giường, bàn, sofa, đèn…
 • Máy móc công nghiệp: máy cắt kim loại, tủ điện, máy hàn, máy ép kim loại,…
 • Các mặt hàng hóa chất, cao su, dầu nhớt…

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình

Các mặt hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình đa dạng 

Chi phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình 

Để biết thông tin chi phí vận chuyển cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển. Họ sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn dựa trên một số những thông tin như:

Loại hàng hóa

Bạn cần phải nắm rõ hàng hóa của mình như hàng nặng hay nhẹ, dễ vỡ, cồng kềnh, hàng đông lạnh,…Mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có yêu cầu về bảo quản, bao bì,.. khác nhau. Chi phí vận chuyển sẽ cao hơn đối với những mặt hàng phải đảm bảo về điều kiện vận chuyển phù hợp và an toàn.

Thể tích và khối lượng của mặt hàng

Bạn cần phải đo kích thước và cân hàng hóa để biết được khối lượng và thể tích của nó. Khối lượng và thể tích làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển do cần phải lựa chọn loại xe có kích thước phù hợp như xe tải hay container. Ví dụ: chi phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình là 1.450-1.900 vnd/kg, 450.000-500.000 vnđ/khối.

Khoảng cách và địa điểm giao nhận hàng khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình

Bạn cần phải xác định khoảng cách và địa điểm giao nhận hàng của mình. Khoảng cách càng lớn thì chi phí vận chuyển hàng càng cao. Nếu địa điểm giao nhận hàng thuộc khu vực cấm tải, khu vực phải trả phí cầu đường, khu vực đông dân cư,… khó cho việc di chuyển. Thì bạn sẽ phải mất thêm phụ phí vận chuyển.

Mỗi công ty vận chuyển sẽ có mức giá, chính sách và dịch vụ khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu và so sánh giá cước của các công ty vận tải. Để tìm ra công ty vận tải uy tín và chuyển nghiệp giúp cho hàng hóa của bạn được vận chuyển hiệu quả. Dưới đây là bảng giá cước đơn vị vận chuyển Nguyễn Kiên Phát được công khai trên thị trường. Bảng giá tùy thuộc vào khối lượng và thể thích mặt hàng của bạn:

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình

          Bảng giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình dạng xe ghép của Nguyễn Kiên Phát

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình nguyên chuyến 

Nếu hàng hóa của bạn có khối lượng lớn trên 10 tấn, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này đó là:

 • Hình thức này chỉ dành riêng cho duy nhất một khách hàng. Vậy nên, bạn sẽ không mất thời gian phải đợi công ty vận tải ghép hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng và xuyên suốt.
 • An toàn tuyệt đối cho hàng hóa: Khi sử dụng dịch vụ này, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển mà không cần chia sẻ không gian với những hàng hóa khác. Điều này làm hạn chế rủi ro như mất mát, nhầm lẫn hay va chạm với hàng hóa bên canh.
 • Giá ưu đãi: Thông thường vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình nguyên chuyến. Bên công ty vận tải sẽ cung cấp giá cả ưu đãi hợp lý hơn so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, đa chuyến. 

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình 

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thuê xe tải với đa dạng về hình thức thuê như:

 • Thuê theo ngày, theo tháng, theo năm
 • Thuê theo chuyến
 • Thuê theo xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Thuê theo xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác…

Cùng với nhiều loại trọng tải:

 • Loại nhỏ: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn
 • Loại trung bình: 3.5 tấn, 8 tấn, 5 tấn
 • Loại lớn: 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải này là tự do trong lịch trình và phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt. Nhưng nhược điểm là bạn phải tự sắp xếp thời gian, kế hoạch và phải tự lái xe với trọng tải lớn.

Vì vậy, hãy xem xét kỹ các yêu cầu cụ thể để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình uy tín và chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình uy tín hiện nay

Ngày này, dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình xuất hiện càng rộng rãi. Vì vậy, rất khó cho bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo bên đơn vị vận chuyển Nguyễn Kiên Phát. Đây là đơn vị vận chuyển lâu năm, có tiếng trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Đa dạng về mạng lưới vận chuyển. Và những cam kết an toàn mang lại sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng.

Bạn có đang đi tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Bình uy tín? Hãy đến ngay với đơn vị Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *