Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh hỏa tốc, giá rẻ

Bạn đang tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh uy tín, giá rẻ? Đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ cũng như bảng giá của đơn vị này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đơn vị nằm trong danh sách top đầu công ty vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Đơn vị còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn như: với những khách hàng tiềm năng ký hợp đồng hợp tác dài hạn sẽ được giảm 5% phí vận chuyển.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh số 1 tại Sài Gòn

Lịch trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng khác nhau sẽ có thời gian vận chuyển phù hợp. Thông thường đối với những đơn kiện vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh sẽ mất khoảng tầm 2-3 ngày.  

Các hình thức giao hàng tại TP.HCM

Để đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, đơn vị đưa ra nhiều sự lựa chọn gửi hàng phù hợp với nhu cầu từng đối tượng như:

 • Gửi hàng nhỏ lẻ tại TP.HCM.
 • Gửi hàng với số lượng lớn.
 • Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh cấp tốc.
 • Gửi hàng phân phối từ Sài Gòn đi Quảng Ninh.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Hình thức vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh đa dạng

Các loại hàng hóa đơn vị Nguyễn Kiên Phát nhận gửi đi Quảng Ninh

Công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát sẽ nhận hầu hết các loại mặt hàng với những kích cỡ và khối lượng khác nhau. Những mặt hàng hóa ấy miễn không nằm trong danh sách cấm của nhà nước thì công ty đều chấp nhận hợp tác gửi hàng.

 • Các đồ nội thất, bàn ghế, đồ phục vụ tổ chức sự kiện lớn/nhỏ.
 • Máy móc, đồ cơ khí.
 • Thực phẩm: gạo, bột mì,…
 • Các đồ hóa chất (nhà nước cho phép).
 • Quần áo, đồ may mặc, đồ thủ công.
 • Đồ điện tử, điện lạnh: tivi, máy giặt, máy lạnh,…
 • Đồ dùng văn phòng, phụ kiện thiết bị văn phòng,…
 • Đồ kim loại: sắt, thép, nhôm,…

Thuê xe tải

Ngoài các dịch vụ nổi bật được nêu bên trên, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải. Dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh thường có nhiều hình thức. Điển hình là: thuê xe tải theo ngày, theo tháng, theo năm, thuê theo chuyến, thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn, thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM đi các tỉnh khác.

Khi thuê xe sẽ có các mức trọng tải khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng:

 • Loại nhỏ: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn.
 • Loại trung bình: 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn.
 • Loại lớn: 10 tấn. 15 tấn, 20 tấn.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh. Hãy liên hệ với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát thông qua số điện thoại, tin nhắn, email,… 

Kiểm tra hàng hóa

Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm kê số lượng hàng hóa, kích thước cân nặng cũng như địa chỉ giao nhận để lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận và lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất, đơn vị sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Vận chuyển và bàn giao hàng hóa

Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa lên xe, chuẩn bị biên bản giao nhận hàng hóa và giấy tờ lưu thông đường bộ.

Hàng hóa sau khi đến địa điểm, khách hàng sẽ được kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa một lần nữa. Điều này đảm bảo về quyền lợi của khách hàng cũng như quá trình vận chuyển của đơn vị vô cùng an toàn.

Thanh toán phí vận chuyển hàng hóa

Theo như thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế hoặc gián tiếp bằng chuyển khoản về công ty vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh.

Hình thức giao dịch thanh toán phí vận chuyển 

Đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát tiếp nhận 3 loại hình thức thanh toán chủ yếu như:

 • Giao dịch trực tiếp bằng cách trả tiền mặt: Sau khi nhận hàng. khách hàng có thể thanh toán tiền mặt cho tài xế hoặc thanh toán cho các nhân viên tại quầy nhận hàng.
 • Giao dịch bằng hình thức chuyển khoản: Đây là một hình thức thanh toán khá phổ biến và được đa số mọi người áp dụng. Bạn có thể chuyển khoản trước hoặc sau khi nhận hàng đều được. Dù là trước hay sau thì khách hàng đều được kiểm tra hàng trước khi bàn giao hết với tài xế.
 • Thanh toán theo thời hạn: Hình thức này thường sẽ chỉ được áp dụng đối với những khách hàng thân thiết, hợp tác lâu năm với công ty. Khách hàng sẽ được thanh toán theo kỳ hạn, theo tháng tùy thuộc vào thỏa thuận trên hợp đồng ký kết.

Bảng giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Đến với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát bạn không cần lo lắng về giá cả. Bởi đây là đơn vị được đại đa số khách hàng đánh giá là đơn vị có giá cả hợp lý. Bảng giá cước vận chuyển của công ty cũng được công khai minh bạch trên trang web của đơn vị. Dưới đây là bảng giá cước để khách hàng có thể tham khảo:

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh

Bảng giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh được công khai trên thị trường

Bảng giá trên là dành cho vận chuyển đường lớn. Đối với các yêu cầu giao hàng tận nơi có thể phát sinh các phụ phí khác tùy thuộc vào từng đơn hàng.

Những giấy tờ mà công ty vận chuyển uy tín cần có

Để trở thành một đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín có dịch vụ tốt thì không thể thiếu giấy tờ. Giấy tờ là minh chứng rõ ràng xác thực nhất được pháp luật công nhận. Công ty vận chuyển uy tín cần có những giấy tờ sau:

 • Giấy tờ xe: Giấy bảo hiểm xe, đăng ký xe, giấy nhật trình xe, bằng lái xe (đối với người tài xế).
 • Giấy tờ kiểm định được dán ở xe đầy đủ.
 • Giấy lưu hành xe quá tải, quá khổ (nếu có).
 • Giấy tờ vận chuyển hàng: Giấy đi đường, hợp đồng vận chuyển, vé thu cước.

Những giấy tờ khách hàng cần có khi cung cấp cho bên vận chuyển

 • Địa điểm bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không phải ký hợp đồng nhưng phải cung cấp hoá đơn bán hàng cho từng sản phẩm, từng lần bán…
 • Hàng hóa đưa ra kho để bán, biếu, tặng phải có hóa đơn VAT hoặc hợp đồng ghi đúng số lượng, chủng loại hàng hóa.
 • Khi đơn vị sản xuất, kinh doanh giao hàng để gia công thì phải có vận đơn ghi rõ hàng hóa để gia công và kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.
 • Các mặt hàng mà công ty bán qua thiết bị di động hoặc tham dự triển lãm thương mại phải có phiếu vận chuyển nội bộ kèm theo phiếu giao hàng tại kho và phiếu vận chuyển nội bộ.
 • Khi vận chuyển hàng hóa của các đơn vị, công ty sản xuất, kinh doanh phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn thuế giá trị gia tăng và vận đơn. Nếu trả lại hàng hóa có khuyết tật thì phải kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết về hàng hóa đó.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích về vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Quảng Ninh. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hãy liên hệ ngay tới đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *