Chuyên vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng nhanh, giá rẻ

Sóc Trăng chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 220km. Và đây là tỉnh thành đang phát triển nên nhu cầu thương mại liên tỉnh khá cao. Điều này giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng tăng cường các hoạt động của họ. Hàng hóa cần vận chuyển nhiều hơn, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng. Dịch vụ này hiện đang rất ưa chuộng bởi giá cả ưu đãi, nhanh chóng và rất an toàn.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng đang mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích

Chọn vận chuyển hàng hoá từ TP.HCM đi Sóc Trăng sẽ rất tiện lợi 

Thành công của những công ty, cơ sở sản xuất đó là mang hàng hoá đến tận tay khách hàng. Nhưng để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển thì không thể thiếu dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng. Bởi đây là một trong những dịch vụ rất ưu việt trong thời hiện đại. Cụ thể là:

Giao hàng siêu nhanh

Tốc độ giao hàng hóa của những đơn vị chuyên chành xe Sài Gòn Sóc Trăng là siêu nhanh. Khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được đội ngũ tài xế, nhân viên hỗ trợ tận tình. Và phương tiện sử dụng đa dạng để chuyển, giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Chi phí rẻ, tiết kiệm tối ưu

Nếu phải giao hàng hoá từ TP.HCM về Sóc Trăng mà không dùng dịch vụ chành hàng. Thì chắc chắn khách hàng sẽ mất khoản chi phí rất lớn, mà còn mất cả công sức, thời gian. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng uy tín. Vừa đảm được hàng hoá giao nhanh mà còn giá rẻ, chiết khấu cao…sẽ tiết kiệm được chi phí.

Độ an toàn cao

Với việc đầu tư một đội ngũ xe chuyên dụng tốt, hợp đồng rõ ràng và chính sách bảo hành đầy đủ. Cho nên, một khi chuyển hàng hóa Sài Gòn đến Sóc Trăng đảm bảo an toàn. Hơn nữa khách hàng cũng dễ dàng theo dõi đơn hàng nhờ vào hệ thống Tracking online rất hiện đại. Đây sẽ là một ưu điểm tuyệt vời, rất linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng lẫn nhà xe.

Rất uy tín và chuyên nghiệp

Khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng đều rất hài lòng. Vì thế mạnh của đơn vị vận chuyển lâu năm đó là sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng liên hệ đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Các khâu bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hoá hay giao hàng đều được thực hiện bài bản, khoa học. 

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

Hàng hoá an toàn, giao nhanh chóng chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

Thủ tục, giấy tờ để gửi hàng hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng đã đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Thế nhưng, tuỳ vào từng dịch vụ và loại mặt hàng khác nhau mà khách hàng cần cung cấp cho nhà xe giấy tờ liên quan. Ví như là:

Đối với dịch vụ vận chuyển ghép hàng

Khách hàng cần chuẩn bị loại giấy tờ: Hoá đơn đỏ, phiếu xuất kho và tem nhãn hàng hoá nếu có.

Đối với việc vận chuyển nguyên chuyến

Khách hàng cần cung cấp cho nhà xe một số giấy tờ như trên và cần thêm lệch điều động

Đối với hàng hoá xuất nhập khẩu, hàng tạm nhập

Khách hàng cần cung cấp cho nhà xe các giấy tờ như: Tờ khai Hải Quan, Hoá đơn giá trị gia tăng, tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt)

Nếu hàng hoá, thành phẩm cần vận chuyển đến đại lý, chi nhánh nội bộ mà chưa có hoá đơn. Bạn cần cung cấp cho nhà xe phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ đi kèm.

Cần lưu ý là nếu giấy tờ đi kèm quan trọng, có giá trị cao thì khách hàng có thể photo, đóng dấu treo để được gửi kèm theo hàng hoá.

Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM về Sóc Trăng rất phải chăng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng có giá cước rất phải chăng. Và bảng giá sẽ tuỳ vào từng mặt hàng mà khách gửi. Đối với hàng nặng thì tính theo kg, hàng nhẹ sẽ tính theo m3. Và với hàng hoá lớn, số lượng nhiều thì giá cước ưu đãi, đảm bảo tiết kiệm cho người gửi. Ngoài ra, nếu khách hàng có hợp đồng với nhà xe thì không chỉ có chiết khấu cao mà mức giá siêu rẻ.

Phương thức khi giao nhận hàng hoá TP.HCM đi Sóc Trăng đơn giản

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng là dịch vụ ngày càng phổ biến. Thế nhưng phương thức giao nhận đảm bảo sẽ rất tiện lợi, đơn giản cho khách hàng. Đó là:

Với hình thức giao nhận tại TP.HCM

Nhận hàng tận nơi tại TP.HCM: Khách hàng gửi hàng nguyên chuyến hoặc đơn hàng trên 3 tấn sẽ được hỗ trợ tận nơi. Và miễn phí bốc xếp,  sắp xếp…

Nhận hàng tại kho bãi đơn vị vận tải: Với hàng ghép thì khách hàng có thể đem đến trực tiếp kho bãi của đơn vị vận tải để được tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Với hình thức giao nhận tại Sóc Trăng

Giao hàng tận nơi tại Sóc Trăng: Nếu là hàng đi nguyên chuyến thì khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi. Còn hàng ghép thì sẽ tính phí dựa theo số km.

Giao hàng tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng hóa theo dọc tuyến đường vận chuyển. Hoặc cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của đơn vị vận tải.

Câu hỏi thường gặp khi chuyển hàng từ TP.HCM về Sóc Trăng

Mất bao lâu để chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Sóc Trăng?

Khoảng cách từ TP.HCM đến Sóc Trăng cũng khá gần chỉ mất 220km. Vì thế, việc chuyển hàng hoá cũng nhanh. Đó là đối với hàng ghép thì sẽ khoảng 2 ngày – 4 ngày. Với hàng nguyên chuyến thì thời gian vận chuyển mất khoảng 10 – 24h.

Những mặt hàng có thể vận chuyển từ TP.HCM về Sóc Trăng?

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng rất đa dạng về chủng loại. Bạn sẽ dễ dàng gửi hàng hoá ở các đơn vị uy tín với các mặt hàng như:

  • Các loại hàng máy móc, thiết bị cơ khí,…
  • Mặt hàng nội thất, điện tử, điện…
  • Hàng quảng cáo, hàng nhỏ lẻ…
  • Mặt hàng về thời trang như là quần áo, giày dép, mỹ phẩm….
  • Hàng tiêu dùng, các món đồ gia dụng…
  • Hàng hóa cồng kềnh, hàng siêu tải trọng, siêu trường….

Quy trình làm việc của nhà xe chuyển hàng từ TP.HM đến Sóc Trăng?

Chành xe Sài Gòn Sóc Trăng của đơn vị chuyên nghiệp luôn đưa ra quy trình làm việc hiệu quả. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và dễ dàng nắm bắt đó là:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách hàng. Sau đó, nhà xe sẽ báo giá dự kiến cho khách.

Bước 2: Sau khi cả 2 bên xác nhận thì nhà xe sẽ điều xe đi nhận hàng hoặc khách đem hàng đến kho của nhà xe. 

Bước 3: Nhân viên nhà xe sẽ kiểm tra, báo xác nhận giá cước nếu có thay đổi.

Bước 4: Hàng hoá được bốc xếp, gia cố cẩn thận lên xe và vận chuyển hàng đến Sóc Trăng.

Bước 5: Người nhận sẽ nhận hàng thành công và ký xác nhận biên bản giao nhận. Cuối cùng là nhà xe sẽ gửi báo cáo đến khách hàng và tiến hành thanh toán.

Đơn vị uy tín chuyên nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng chuyên nghiệp và uy tín với đơn vị Vận Tải Nguyễn Kiên Phát

Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng rất cao. Vì thế, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp thì bạn nên ghé thăm đơn vị uy tín. Vận Tải Nguyễn Kiên Phát với nhiều năm kinh nghiệm, ra đời đáp ứng yêu cầu mọi khách hàng. 

Khách hàng chỉ cần liên hệ là sẽ được chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng, giá rẻ. Đặc biệt, nhờ vào hệ thống được trang bị rất hiện đại nên đem đến sự an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về quyền lợi luôn được đặt lên hàng đầu. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tiết kiệm vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Sóc Trăng hoặc nhiều tỉnh thành khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *