Vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang tiện lợi, giá thành phù hợp

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam tại khu vực miền Nam. Đây cũng là đầu mối cung cấp các loại hàng hóa và sản phẩm cho các tỉnh thành khác. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ đây đến các địa phương khác rất cao. Và sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang là điều tất yếu. Kể từ khi ra đời cho đến nay loại hình dịch vụ này đã mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu xem loại hình dịch vụ này sở hữu những ưu điểm nổi bật gì nhé!

Những lý do khiến cho khách hàng yêu mến dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang

vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang đang có nhu cầu rất cao

Không phải đơn giản mà một loại hình dịch vụ lại nhận được sự ưu ái rất nhiều đến từ khách hàng. Sở dĩ loại hình dịch vụ này chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng là nhờ vào những điều sau đây:

 • Các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang đã đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Loại hình dịch vụ này đã mang đến các hình thức vận chuyển chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.
 • Luôn đảm bảo tính an toàn cao và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.
 • Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Tất cả các công đoạn vận chuyển đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề.

Giá thành vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang hiện nay có cao không?

Giá cước vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang (loại hình xe ghép)

Hiện nay trên địa bàn Sài Gòn đang có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp đến khách hàng những loại hình dịch vụ với nhiều giá thành khác nhau. Các bảng giá này thường được công khai minh bạch cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên trên thực tế thì không có bảng giá chung cho quá trình vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang. Bởi vì cước phí còn phụ thuộc nhiều vào trọng lượng và kích thước của các loại sản phẩm. Giá cước vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ sẽ rơi vào khoảng 2.500 – 3.000 vnd/kg. Còn đối với những loại hàng hóa có kích thước lớn thì sẽ có cước vận chuyển là 350.000 – 450.000 vnd/khối.

Ngoài ra vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang khách hàng cũng có thể sử dụng loại hình vận chuyển thuê nguyên chiếc xe. Hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Giá dịch vụ vận chuyển này phụ thuộc vào trọng tải của phương tiện vận chuyển. Bạn nên liên hệ với các đơn vị vận tải để được cung cấp những bảng giá tốt nhất.

Những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang

vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang đóng vai trò rất quan trọng

Việc lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa luôn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận chuyển. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn cũng như thời gian vận chuyển các loại hàng hóa. Chính vì thế bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị vận chuyển phù hợp.

 • Điều đầu tiên bạn cần quan tâm và lưu ý đến đó chính là lựa chọn sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín. Để có thể đánh giá mức độ uy tín của các đơn vị vận tải bạn có thể dựa vào đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Từ những đánh giá đó bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất. Bởi vì không có một đơn vị kém chất lượng nào lại được khách hàng đánh giá cao cả.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang bạn cần biết rõ về tổng trọng lượng của hàng hóa cần vận chuyển. Từ những thông tin này thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện vận tải phù hợp. Việc lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ giúp cho hàng hóa của bạn không bị nhồi nhét dẫn đến bị hư hỏng. Bên cạnh đó thì việc này cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Bạn nên hợp tác với những đơn vị có bản hợp đồng thỏa thuận rõ ràng về quá trình vận chuyển. Bởi vì hợp đồng này sẽ bảo vệ những quyền lợi của bạn tốt nhất khi xảy ra sự cố. 
 • Giá cả dịch vụ cũng được xem là yếu tố mà bạn cần quan tâm và lưu ý đến. Bạn nên hợp tác với những đơn vị có bảng giá vận chuyển phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bạn có thể liên hệ tham khảo vài đơn vị vận tải để có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển với giá thành phải chăng nhất. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn những đơn vị có cước phí quá thấp. Vì những đơn vị này sẽ không đảm bảo tốt về chất lượng vận hành các loại dịch vụ vận chuyển.

Nguyễn Kiên Phát  – Đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang uy tín chất lượng

Như đã được chia sẻ ở trên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải đang hoạt động. Chính điều này đã khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Bởi vì không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất.

Giữa nhiều đơn vị đang hoạt động thì vận tải Nguyễn Kiên Phát đã trở nên nổi bật hơn. Đây là một đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đơn vị vận tải này được nhiều khách hàng biết đến và ưu tiên lựa chọn là nhờ vào những điều như sau:

 • Đa dạng về chủng loại xe vận chuyển với nhiều trọng tải khác nhau. Điều này đã giúp cho Nguyễn Kiên Phát có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đa dạng về các hình thức vận chuyển, linh hoạt trong việc vận chuyển và giao hàng cho khách hàng.
 • Hệ thống các phương tiện được thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với sự hiểu biết sâu trong lĩnh vực vận tải.
 • Giá thành các loại hình dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bảng giá chỉ được cung cấp một lần và không phát sinh phụ phí nào trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Luôn ký kết các hợp đồng vận chuyển với những điều khoản mang nhiều lợi ích cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang

Nguyễn Kiên Phát tự hào là đơn vị vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang uy tín hiện nay

Kết luận

Tất cả nhu cầu về vận chuyển hàng từ TP HCM đi Tuyên Quang của bạn đều được Nguyễn Kiên Phát giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn đơn vị này sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy để Nguyễn Kiên Phát giảm bớt nỗi lo lắng của bạn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *