Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải giá rẻ nhất hiện nay

Trong số những đơn vị đang hoạt động hiện nay thì dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Nguyễn Kiên Phát đang được nhiều khách hàng biết đến. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nên Nguyễn Kiên Phát đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng của khách hàng. Bên cạnh sự đa dạng về loại hình dịch vụ, giá cả hợp lý thì vận tải Nguyễn Kiên Phát còn mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác. Vậy những lợi ích này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua bài viết hôm nay nhé!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Nguyễn Kiên Phát?

vận chuyển xe máy bằng xe tải
Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy đường bộ hay không?

Như các bạn đã biết thì quá trình di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chưa kế đến những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra trên đường bạn di chuyển. Sẽ có nhiều người sẽ nghĩ đến việc vận chuyển xe máy bằng những chiếc xe khác. Tuy nhiên do gầm xe khá chật nên việc hư hỏng và trầy xước xe trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi.

Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng và tốt nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Nguyễn Kiên Phát. Những chiếc xe máy của bạn sẽ được vận chuyển bằng những chiếc xe tải chuyên dụng. Chúng sẽ được bao bọc, cột kỹ lưỡng trước khi xe tải xuất bến. Điều này đồng nghĩa với việc xe của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ này thì cước phí sẽ thấp hơn nhiều so với những hình thức vận chuyển xe máy bằng các phương tiện khác.

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Nguyễn Kiên Phát?

vận chuyển xe máy bằng xe tải
Bạn cần lưu ý gì sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của Nguyễn Kiên Phát?

Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nên khi gửi xe máy thì chủ xe cần phải làm một số thủ tục cơ bản theo quy định của công ty. Để quá trình thực hiện những thủ tục này được thuận lợi thì bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

  • Giấy tờ chứng minh thân phận của khách hàng như CMND, CCCD. Bạn có thể sử dụng các bản photo khi thực hiện các thủ tục.
  • Giấy tờ thể hiện tính hợp pháp của xe máy, đối với loại giấy tờ này tốt nhất bạn nên sử dụng bản gốc là tốt nhất.

Trên đây là một số loại giấy tờ cơ bản để tiến hành làm thủ tục vận chuyển xe máy bằng xe tải mà bạn cần biết. Chính vì thế bạn cần lưu ý để tránh phiền phức, bất lợi trong quá trình làm thủ tục. Bởi vì vận tải Nguyễn Kiên Phát chỉ nhận vận chuyển những chiếc xe có nguồn gốc pháp lý rõ ràng. Những chiếc xe máy không có đầy đủ giấy tờ thì chúng tôi xin phép từ chối tiếp nhận vận chuyển.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Nguyễn Kiên Phát

vận chuyển xe máy bằng xe tải
Quy trình thực hiện vận chuyển xe máy tại vận tải Nguyễn Kiên Phát

Sở dĩ vận tải Nguyễn Kiên Phát được khách hàng yêu mến là nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Tất cả các công đoạn giao nhận xe đều được thực hiện theo một quy trình cụ thể. Các bước thực hiện dịch vụ vận chuyển xe máy của Nguyễn Kiên Phát bao gồm:

Bước 1: Ghi nhận và tư vấn dịch vụ

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tiếp nhận thông tin của Nguyễn Kiên Phát. Khi kết nối với bộ phận này bạn cần cung cấp thông tin cần thiết theo hướng dẫn của họ. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp đội ngũ nhân viên sẽ chia sẻ với bạn về cước phí, thời gian và địa điểm nhận xe máy.

Bước 2: Tiếp nhận xe máy 

Sau khi đã thống nhất về phương án vận chuyển thì bạn có thể mang xe đến trực tiếp địa chỉ mà nhân viên tư vấn yêu cầu. Trong trường hợp bạn không thể mang xe đến thì có thể nhờ sự hỗ trợ lấy xe tận nơi của chúng tôi. Ở bước này chiếc xe của bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra sơ lược về hình thức bên ngoài của xe. Sau đó họ sẽ giúp bạn bọc xe máy một cách an toàn và nhanh chóng nhất, điều này sẽ giúp cho chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Lúc này bạn sẽ tiến thành thanh toán cước phí theo sự thỏa thuận của 2 bên.

vận chuyển xe máy bằng xe tải
Những chiếc xe máy của bạn sẽ được bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển

Bước 3: Tiến hành thực hiện vận chuyển

Những chiếc xe máy sau khi đã được bao bọc kỹ lưỡng sẽ được sắp xếp lên những chiếc xe tải chuyên dụng. Sau khi đã sắp xếp xong thì sẽ tiến hành vận chuyển xe máy đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Thông thường thời gian nhận xe sẽ được báo trước để người nhận chủ động sắp xếp.

Bước 4: Hoàn tất quá trình giao xe cho khách hàng

Khi xe máy đã được vận chuyển đến những địa điểm theo yêu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ liên hệ với người nhận xe. Những thông tin này bạn cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác trong quá trình làm các thủ tục giao xe. Nhân viên tiến hành giao xe cho người nhận, người nhận có thể kiểm tra lại ngoại hình của xe máy. Trong trường hợp phát hiện lỗi, trầy xước hay hư hỏng thì Nguyễn Kiên Phát cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy thì không quá khó hiểu khi vận tải Nguyễn Kiên Phát lại được nhiều khách hàng yêu mến. Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp. Hãy đến với Nguyễn Kiên Phát để tận hưởng những loại hình dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *