Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng 2024 được cập nhật mới nhất

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng hiện nay như thế nào? Đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ? Muốn tham khảo cước phí thuê xe theo chuyến, theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc là theo năm? Vậy thì cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng được cập nhật mới nhất dưới đây.

 bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng giá cước rẻ, cạnh tranh thị trường 

Nội dung bài viết

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi liên tỉnh Bắc Nam 

Nhu cầu thuê xe chở hàng đi liên tỉnh Bắc Nam đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, tổ chức. Hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn và thường xuyên. Đều sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận tải đáng tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp và có dịch vụ tốt. 

Trên thực tế, đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc thuê xe tải chở hàng liên tỉnh là cực kỳ cần thiết. So với việc tự đầu tư, sở hữu và quản lý các phương tiện vận tải riêng thì thuê xe chở hàng được đánh giá là giải pháp tốt hơn. Giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là chi phí một cách tối ưu. 

Hiểu được nhu cầu đó, đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể thuê xe theo chuyến, theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc là theo năm. Với những khách hàng thân thiết và hợp tác lâu dài, đơn vị có hỗ trợ giảm giá, cung cấp mức chiết khấu phù hợp. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Cung cấp thông tin và bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh 

Xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn của nhiều doanh nghiệp, đại lý hoặc là cá nhân. Dịch vụ xe tải chở hàng đã được triển khai và cung cấp ở khắp các tỉnh thành toàn quốc. Mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm, lại an toàn còn nhanh chóng và hiệu quả. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7, đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và phù hợp nhất. Đội ngũ tài xế rành đường, giữ tác phong chuyên nghiệp, am hiểu về các khu vực và nhiều tỉnh thành. Nhân viên bốc xếp nhanh nhẹn, tháo vát và luôn cẩn thận trong quá trình sắp xếp hàng nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Vận chuyển nhanh chóng 

Với hệ thống xe tải hùng hậu cùng nhiều mức tải trọng khác nhau, đơn vị có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của phía khách hàng. Khi thuê xe vận chuyển hàng, thời gian giao nhận hàng sẽ được sắp xếp dựa trên yêu cầu. Đồng thời, hàng hóa cũng sẽ được vận chuyển thẳng mà không phải dừng trạm. Do đó thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn, giúp vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Giới thiệu dịch vụ và cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

Đảm bảo an toàn 

Một trong những yếu tố quan trọng mà đơn vị luôn luôn coi trọng là đảm bảo an toàn. Đặc biệt là với dịch vụ cho thuê xe tải, vì hàng hóa được vận chuyển riêng nên độ an toàn sẽ đảm bảo hơn. Với các loại hàng hóa có giá trị cao, đơn vị cũng có hỗ trợ bảo hiểm. Tất cả các loại hàng hóa đều được đảm bảo về an toàn hàng hóa, đơn vị có chính sách đền bù 100% giá thực tế. Trong trường hợp mất hàng, hàng hóa bị hư hỏng hoặc có các vấn đề rủi ro mà lỗi xuất phát từ quá trình vận chuyển. 

Tiết kiệm và tối ưu 

Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, đơn vị cung cấp bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng với chi phí cạnh tranh thị trường. Khách hàng cần thuê xe tải chở hàng theo chuyến, theo ngày, theo giờ, theo tháng hoặc theo năm, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Mỗi một dịch vụ đều sẽ có cách tính giá khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt và phù hợp nhất. 

Hệ thống phương tiện vận tải liên tỉnh chuyển hàng toàn quốc

Khách hàng khi thuê xe chở hàng liên tỉnh thường có nhiều nhu cầu khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng, đơn vị chọn đầu tư vào hệ thống phương tiện vận chuyển. Cung cấp nhiều dòng xe, nhiều mức tải trọng, đảm bảo phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Hệ thống vận tải đa dạng, bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng tối ưu 

Đa dạng tải trọng xe 

Để duy trì ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đơn vị đã đầu tư hệ thống xe với đa dạng mức tải trọng khác nhau. Có đủ các loại xe, từ xe tải cỡ nhỏ (500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn), xe cỡ trung bình (3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn) và cỡ lớn (10 tấn, 15 tấn, 20 tấn). Tất cả các phương tiện vận chuyển đều là những dòng xe hiện đại, tiên tiến và luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhằm đảm bảo khả năng vận chuyển ổn định, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

Với đội xe hùng hậu, đơn vị đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc vận chuyển những đơn hàng có số lượng ít cho đến các đơn hàng lớn với số lượng cần vận chuyển từ vài tấn đến vài chục tấn. 

Đa dạng về loại xe 

Để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đơn vị còn đầu tư nhiều loại xe. Tùy vào nhu cầu vận chuyển và đặc điểm của mỗi loại hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải có hệ thống phương tiện đa dạng, hiện đại và nhiều đầu xe

  • Xe tải thùng mui bạt: Đây là dòng xe tải có phần mui bạt được thiết kế linh hoạt khi có thể tháo rời ra để cẩu hàng lên tiện lợi. Hai bên hông xe cũng được thiết kế bửng mở di động. Lúc vận chuyển, mui bạt sẽ được kéo kín nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa và tránh bị tác động bởi yếu tố thời tiết bên ngoài. Đây cũng là dòng xe tải được dùng phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa hiện nay. 
  • Xe tải có bửng nâng: Đây là loại xe tải chuyên dụng, bửng nâng được lắp đặt cố định vào xe, hoạt động bằng ben thủy lực từ điện ắc quy. Bửng nâng có khả năng nâng được tải trọng hàng lớn, diện tích bàn nâng rộng 1.5 mét vuông. Loại xe này thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn. Cụ thể như bàn ghế gỗ, các tác phẩm nghệ thuật, xe máy, xe đạp điện,… Phần lớn các loại hàng hóa này không thể nâng bằng tay lên xe được nên cần sự hỗ trợ của bửng nâng trực tiếp. 
  • Xe tải thùng kín (Bảo ôn): Loại xe này có thiết kế kín toàn bộ 6 mặt giống như dạng container và chỉ có một cửa duy nhất mở ở phía sau hoặc là bên hông. Dòng xe này thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao nhằm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, phần lớn xe tải thùng kín còn là loại xe tải bảo ôn, chủ yếu là để giữ lạnh. Dùng để vận chuyển các loại hàng hóa thực phẩm tươi sống, hoa quả trái cây hay những loại hàng hóa có yêu cầu cao về mức nhiệt độ. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Xe tải thùng kín thường được dùng để vận chuyển hàng hóa đông lạnh 

  • Xe tải 2 sàn: Loại xe này thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa không thể xếp chồng lên nhau. Xe được thiết kế 2 sàn để thuận tiện cho quá trình bốc xếp hàng, đảm bảo chất lượng vận chuyển và an toàn hàng hóa. 

Phạm vi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng và nhận chở các loại hàng hóa 

Hiện đơn vị đang cung cấp dịch vụ chở hàng thuê đi khắp các tỉnh thành toàn quốc. Đặc biệt là các tuyến Bắc Trung Nam, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên, hỗ trợ vận chuyển hai chiều tiện lợi. Đơn vị hiện có hệ thống kho bãi tại nhiều tỉnh thành, kho rộng rãi và có đủ trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của các khách hàng. Hỗ trợ lưu kho miễn phí ngắn ngày cho khách hàng, cam kết về an toàn hàng hóa. 

Đơn vị hiện đang nhận chở hàng xe tải với đa dạng loại hàng hóa, từ những loại hàng hóa phổ thông cho đến các hàng hóa đặc biệt. 

  • Nhóm hàng hóa nguyên vật liệu: Các loại hàng hóa thường được sử dụng trong xây dựng như cát, đá, xi măng, dàn giáo thi công, gỗ, sắt, kính,… hay các loại xe cơ giới. 
  • Nhóm hàng hóa dễ vỡ: Các loại hàng hóa như đồ gốm, thủy tinh, các loại đèn hay linh kiện điện tử,… đều là những loại hàng dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Do đó mà đơn vị rất cẩn thận trong quá trình bốc xếp cũng như là vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. 
  • Nhóm hàng hóa tiêu dùng: Đơn vị nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa tiêu dùng phổ thông và đồ khô. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Nhận đa dạng loại hàng hóa với bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

  • Nhóm hàng nông sản: Đơn vị có nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nông sản, từ rau củ quả, các loại ngũ cốc, cà phê, hồ tiêu,… 
  • Nhóm hàng hóa tươi sống, hàng đông lạnh: Đối với các loại hải sản, thịt tươi sống hay là hàng đông lạnh thì đều yêu cầu cao về bảo quản nhiệt độ. Với những mặt hàng này, đơn vị sẽ vận chuyển bằng xe tải bảo ôn. Nhằm đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển tới nơi vẫn an toàn và giữ được chất lượng vốn có.
  • Nhóm hàng siêu trọng siêu trường: Các loại hàng cồng kềnh quá khổ như thiết bị, máy móc nguyên khối. 

Các hình thức cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

Quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng Bắc Nam đi liên tỉnh uy tín, chuyên nghiệp. Vậy thì hãy liên hệ Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được tư vấn và cung cấp bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chính xác. Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, linh hoạt và đáp ứng được mọi nhu cầu. 

Đơn vị hiện đang cho thuê xe tải giao hàng với nhiều hình thức đa dạng. Cho thuê xe tải chở thuê từ 1 tấn cho đến 20 tấn, tất cả đều là xe tải đời mới, có nhiều dạng thùng chứa khác nhau. Phạm vi cung cấp dịch vụ xe tải ở khắp các khu vực tỉnh thành, bao gồm cả dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế và thuê xe tải không người lái. Thời hạn ký kết hợp đồng linh động sẽ điều chỉnh phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Cung cấp đa dạng hình thức với bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ theo chuyến 

Dịch vụ chở hàng thuê với hình thức cho thuê theo chuyến là giải pháp phù hợp với nhu cầu chuyển hàng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo chuyến thường được tính dựa trên loại xe và chiều dài quãng đường. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là đảm bảo an toàn hàng hóa. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao nhận hàng tận nơi, thời gian khởi hành cũng sẽ được sắp xếp theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể liên hệ để thuê thêm dịch vụ bốc xếp kèm theo nếu cần. 

Dịch vụ cho thuê xe tải theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm  

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải giao hàng theo chuyến thì các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn và thường xuyên. Vậy thì có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ cung cấp xe chở thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo hình thức này sẽ được báo riêng. Vì đối với các khách hàng thân thiết, có nhu cầu hợp tác lâu dài, đơn vị có hỗ trợ giảm giá, cung cấp mức chiết khấu phù hợp. 

Quý khách hàng nếu muốn biết bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ nhanh nhất, báo giá chính xác và cụ thể. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái 

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển có kèm tài xế, khách hàng cũng có thể thuê xe chuyển hàng tự lái. Đơn vị sẽ giao xe tải và đầy đủ giấy tờ cần thiết, khách hàng tự lái và vận hành xe, đồng thời cũng tự chịu trách nhiệm về hàng hóa trên xe. Ngoài ra, người thuê xe sẽ tự chịu trách nhiệm về an toàn giao thông, đơn vị có thể hỗ trợ đổi xe cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng cũng sẽ được điều chỉnh tùy vào tải trọng xe, loại xe và thời gian thuê của mỗi khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh 

Để mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng vận chuyển, đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. 

Tiếp nhận thông tin 

Ngay khi khách hàng liên hệ, đơn vị sẽ ngay lập tức hỗ trợ tiếp nhận thông tin. Khách hàng cần cung cấp một số thông tin cơ bản như loại hàng hóa, tổng số lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng và các yêu cầu khác. Dựa trên thông tin mà khách hàng đưa ra, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp. 

Cung cấp bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

Đơn vị cũng sẽ nhanh chóng báo giá, cung cấp bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chính xác, dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Lúc này, phía khách hàng có thể cân nhắc và thương lượng về mức phí, nếu như đạt được thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 

Tiến hành vận chuyển

Dựa trên yêu cầu cụ thể về thời gian, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được tiến hành. Đơn vị sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, đảm bảo tiến độ vận chuyển đã được báo trước. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được cam kết là đảm bảo an toàn. Trong trường hợp, hàng hóa gặp tình trạng rủi ro, bị hư hỏng mất mát, đơn vị sẽ có trách nhiệm bồi thường theo đúng giá trị thực tế. Đối với các loại hàng có giá trị cao, đơn vị cũng sẽ có chính sách bảo hiểm phù hợp.  

Kiểm tra và tất toán 

Khi hàng được giao đến nơi, khách hàng có thể kiểm tra xem tình trạng và số lượng hàng hóa. Nếu như không có vấn đề gì, khách hàng vui lòng thực hiện tất toán theo đúng thỏa thuận và những cam kết ở trên hợp đồng. 

Cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh theo Km 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản. Đơn vị còn cam kết về mức giá cạnh tranh thị trường, phù hợp với nhu cầu thuê xe vận chuyển của nhiều khách hàng hiện nay. Dưới đây sẽ là phần cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh theo km mới nhất để giúp khách hàng nắm bắt thông tin. 

Loại Xe TảiGiá Lăn Bánh0-10km10-20kmKích Thước Thùng Xe
Xe tải 1 tấn300.00011.0009.1473,2m x 1,7m x 1,7m
Xe tải 2 tấn400.00011.5509.6044,2m x 1,3m x 1,3m
Xe tải 3 tấn600.00012.70510.5644,9m x 1,9m x 1,9m
Xe tải 5 tấn1.000.00013.97611.6216,2m x 2,0m x 2,0m
Xe tải 6 tấn1.200.00015.37312.7836,5m x 2,1m x 2,1m
Xe tải 7 tấn1.400.00016.91014.0617,2m x 2,3m x 2,3m
Xe tải 8 tấn1.600.00018.60115.4679,6m x 2,4m x 2,4m
Xe tải 10 tấn2.000.00020.46217.0149,4m x 2,4m x 2,4m
Xe tải 15 tấn2.300.00021.48517.8659,3m x 2,4m x 2,4m
Xe tải 18 tấn (4c)2.500.00023.63319.6519,6m x 2,4m x 2,4m
Xe tải 21 tấn (5c)2.700.00024.81520.6349,7m x 2,4m x 2,4m

Khách hàng lưu ý bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó nếu bạn muốn biết được bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chính xác và cụ thể xin vui lòng liên hệ với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo Km liên tỉnh mới nhất

Trong bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng nêu trên chỉ có thể áp dụng cho quãng đường vận chuyển hàng từ 0 – 20km. Quãng đường di chuyển càng xa thì đơn giá sẽ càng giảm, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo từng hình thức 

Khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng theo từng hình thức cụ thể. Vậy thì có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng dưới đây để nắm bắt thông tin mới nhất. 

Khách hàng lưu ý, bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng của từng hình thức chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cho thuê xe chính xác sẽ được thương lượng cụ thể và có được sự thỏa thuận từ cả hai bên. Do điều kiện nhiên liệu cũng như là nhiều yếu tố khác nhau không ổn định nên giá sẽ thay đổi rất nhiều. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng có tài xế

LOẠI XEGIÁ THUÊ NGÀYGIÁ THUÊ THÁNGGIÁ THUÊ NĂM
Xe Tải 1 tấn1,300,00020,000,000340,000,000
Xe Tải 1,5 tấn1,400,00021,000,000363,500,000
Xe Tải 1.8 tấn1,600,00022,000,000387,000,000
Xe Tải 2,5 tấn1,800,00023,000,000410,500,000
Xe Tải 3,5 tấn2,000,00024,000,000434,000,000
Xe Tải 5 tấn2,100,00035,000,000622,500,000
Xe Tải 8 tấn2,300,00040,000,000740,000,000
Xe Tải 10 tấn2,500,00045,000,000857,500,000
Xe Tải 15 tấn2,700,00050,000,000975,000,000
Xe Tải 18 tấn2,900,00055,000,0001,092,500,000
Xe Tải 20 tấn3,100,00060,000,0001,210,000,000
Container 30t3,300,00070,000,0001,385,000,000

Đây là bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo từng hình thức và có bao gồm tài xế lái xe. Thời gian cho thuê xe theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy vào từng nhu cầu, đơn vị sẽ có hỗ trợ khách hàng thân thiết, cung cấp giá rẻ và phù hợp hơn. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Cập nhật bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh theo từng hình thức 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng tự lái 

LOẠI XEGIÁ THUÊ NGÀYGIÁ THUÊ THÁNGGIÁ THUÊ NĂM
Xe Tải 1 tấn800,00010,000,000110,000,000
Xe Tải 1,5 tấn900,00011,000,000122,000,000
Xe Tải 1.8 tấn1,100,00012,000,000134,000,000
Xe Tải 2,5 tấn1,300,00013,000,000146,000,000
Xe Tải 3,5 tấn1,500,00014,000,000158,000,000
Xe Tải 5 tấn2,000,00020,000,000220,000,000
Xe Tải 8 tấn2,200,00025,000,000280,000,000
Xe Tải 10 tấn2,400,00030,000,000340,000,000
Xe Tải 15 tấn2,600,00035,000,000400,000,000
Xe Tải 18 tấn2,800,00040,000,000460,000,000
Xe Tải 20 tấn3,000,00045,000,000520,000,000
Container 30t3,200,00050,000,000580,000,000

Đây là bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo từng hình thức và không bao gồm tài xế, cũng chưa bao gồm chi phí xăng dầu hay các khoản bảo dưỡng xe. Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng trên chỉ bao gồm thân xe, do đó khách hàng muốn biết chi phí chính xác cần liên hệ trực tiếp. 

Các lưu ý và thông tin quan trọng về dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng 

Dịch vụ cho thuê xe tải có những quy định và lưu ý rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt thông tin. Đồng thời cũng tránh những trường hợp rủi ro hay hiểu lầm không đáng có trong quá trình vận chuyển. 

Biến động về giá xe chở hàng 

Trên thực tế, bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Giá xe chở hàng sẽ có biến động tùy vào từng thời điểm, phụ thuộc vào giá nhiên liệu thay đổi thế nào. Ngoài ra, bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời vụ cũng như là yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Do đó, khách hàng khi muốn nhận bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chính xác nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được báo giá thuê xe tải chở hàng cụ thể. 

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng

Bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng sẽ có nhiều thay đổi tùy vào từng thời điểm

Lưu ý về phí chờ trong bảng giá xe tải chở hàng 

Trong bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng có một mục phí chờ mà khách hàng cần lưu ý. Bởi lẽ, thời gian chờ bốc hàng lên mỗi loại xe là hoàn toàn khác nhau. Trong trường hợp thời gian bốc hàng hay trả hàng chậm, bị lố thời gian chờ thì sẽ phát sinh thêm chi phí neo xe. 

Nhiệm vụ của tài xế 

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng trọn gói thường sẽ có bao gồm tài xế lái xe. Nhiệm vụ của tài xế là chằng buộc, chèn lót, kiểm tra và đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Ở các gói cước thuê xe tải chở hàng thông thường tài xế sẽ không có nhiệm vụ bốc xếp hàng hóa. Do đó khách hàng khi có nhu cầu thuê nhân lực bốc xếp cần liên hệ để đặt trước dịch vụ. Đồng thời, khi khách hàng có bất cứ yêu cầu gì thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Tránh trường hợp thỏa thuận riêng với tài xế lái xe, nếu như có thỏa thuận riêng mà xảy rất bất cứ vấn đề gì đơn vị sẽ không thể hỗ trợ giải quyết.

Các trách nhiệm pháp lý liên quan

Khi thuê xe tải vận chuyển hàng, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về loại hàng hóa. Đặc biệt cần phải có các chứng từ hàng hóa đi kèm, cụ thể như hóa đơn giá trị gia tăng, giấy thông hành, giấy phép kinh doanh mặt hàng có điều kiện,… 

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật và nắm bắt thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải liên tỉnh Bắc Nam. Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngắn hạn hay dài hạn. Cần biết bảng giá cho thuê xe tải vận chuyển hàng chính xác và cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *