Chành xe Cà Mau dịch vụ tiện ích, giá cả cạnh tranh

Chành xe Cà Mau đang là dịch vụ quan trọng đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Cà Mau. Tuy nhiên không phải đơn vị vận chuyển hàng hóa nào cũng uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một đơn vị vận tải uy tín dưới đây.

Chành xe Cà Mau

Chành xe Cà Mau dịch vụ phát triển rộng rãi

Các loại hàng hóa chành xe Cà Mau nhận vận chuyển

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa như hiện nay đi các tỉnh thành của Cà Mau cũng như từ Cà Mau đi các tỉnh thành khác trên cả nước thì chành xe Cà Mau nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa như:

– Hàng có trọng lượng lớn, hàng quá khổ, quá tải.

– Thiết bị, máy móc phục vụ cho tất cả các ngành dịch vụ, xây dựng,…

– Lương thực, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ uống,…

– Trang thiết bị nội thất, hàng tiêu dùng,…

Ngoài các loại hàng hóa như trên thì chành xe Cà Mau còn vận chuyển các trang thiết bị y tế, thiết bị phục vụ trường học và các loại hàng lẻ, hàng ghép xe,…

Các dịch vụ của chành xe Cà Mau được khách hàng đánh giá cao

Chành xe Cà Mau

Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi

Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Đây được xem là dịch vụ mà được nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng. Dịch vụ này của chành xe Cà Mau giúp cho hàng hóa được đảm bảo về độ an toàn và thời gian giao nhận hàng nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo đúng địa điểm yêu cầu.

Giao hàng tại kho

Dịch vụ này sẽ phù hợp đối với đối tượng khách hàng chuyên gửi hàng hóa lẻ hoặc hàng ghép xe. Với hình thức này thì các đơn vị sẽ có xe hoặc phương tiện để vận chuyển.

Giao nhận hàng theo yêu cầu

Dịch vụ này thường được áp dụng đối với những khách hàng có yêu cầu giao nhận hàng theo đúng với yêu cầu. Việc giao nhận hàng theo yêu cầu cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo đúng với thời gian. Dịch vụ này không chỉ có giá thành rẻ mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và cả thời gian di chuyển.

Ngoài các dịch vụ trên khi khách hàng có nhu cầu thì các đơn vị vận chuyển của chành xe Cà Mau còn đáp ứng cả dịch vụ giao nhận hàng trên các tuyến đường quốc lộ. Đây được xem là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và tạo được sự thuận tiện nhất cho khách hàng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ của chành xe Cà Mau có giá cước như thế nào?

Chành xe Cà Mau

Bảng giá  cước dịch vụ chành xe Cà Mau cho khách hàng theo hình thức xe ghép 

Chành xe Cà Mau

Bảng giá chành xe Cà Mau theo hình thức bao xe nguyên chuyến

Để thuận lợi cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của chành xe Cà Mau thì việc đưa ra giá cước cụ thể sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp. Giá cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ sẽ được tính phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

– Loại hàng hóa cần vận chuyển là loại hàng nặng, hàng nhe, hàng cồng kềnh, hàng siêu tốc hay hàng qua đêm hoặc hàng giao tiết kiệm. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà cước phí sẽ được tính theo kilogam, khối hay kiện.

– Khoảng cách hay địa điểm cần giao và vận chuyển hàng hóa đó như thế nào. Có thể là các chành xe gửi hàng về Cà Mau sẽ có giá cước khác. Hay chành xe TP.HCM đi Cà Mau thời gian di chuyển sẽ khác nên giá cước sẽ khác, hay chành xe Cà Mau Sài Gòn sẽ có giá cước vận chuyển khác. 

– Loại phương tiện sử dụng để vận chuyển của các đơn vị đó là phương tiện vận chuyển như thế nào? Mỗi loại phương tiện vận chuyển cũng sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau tùy vào công năng của nó.

Các hình thức thanh toán được áp dụng khi sử dụng các dịch vụ của chành xe Cà Mau

Dịch vụ của chành xe Cà Mau đang ngày càng phát triển và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Cũng chính vì dịch vụ tiện ích và cách thức thanh toán linh hoạt nên giúp khách hàng tối ưu được chi phí. Hiện tại các đơn vị vận chuyển của chành xe Cà Mau đã và đang áp dụng các hình thức thanh toán như:

Nhận hàng xong và thanh toán

Đây là hình thức thanh toán tạo được sự yên tâm của khách hàng. Với hình thức này thì sau  khi nhận hàng và đảm bảo rằng đơn vị vận chuyển đã giao đúng loại hàng hóa, đủ số lượng cho khách hàng. Việc giao nhận hoàn tất khách hàng sẽ thanh toán cho bên vận chuyển.

Giao hàng đến với khách hàng và thanh toán

Với hình thức này thường áp dụng với những khách hàng thân thiết và lâu năm hay thường xuyên sử  dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. Hình thức thanh toán này còn được hiểu là ghi công nợ cho khách hàng, tuy nhiên hình thức này đều có sự thỏa thuận và đồng ý giữa hai bên. Sau khi nhận hàng đầy đủ thì bên giao sẽ tập hợp lại công nợ và gửi cho phía khách hàng để khách hàng kiểm tra lại và thanh toán

Gửi hàng và tiến hành thanh toán

Hình thức thanh toán này sẽ tạo được sự thuận lợi giữa hai bên và ít xảy ra sai sót. Hàng hóa sau khi được thanh toán cước phí cũng sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến đúng địa điểm và thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Hình thức này thường được các khách hàng sử dụng và áp dụng nhiều. Sau khi giao nhận hàng xong, khách hàng chỉ cần kiểm tra lại số hàng hóa của mình và ký biên bản nhận là mọi thủ tục được hoàn tất.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn chành xe Cà Mau của Nguyễn Kiên Phát?

Chành xe Cà Mau

Nguyễn Kiên Phát đơn vị tiên phong cho dịch vụ chất lượng

– Nguyễn Kiên Phát được xem là doanh nghiệp lớn có tên tuổi và sự uy tín trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài.

– Hệ thống phương tiện hiện đại, đầy đủ và không ngừng được cải tiến.

– Hệ thống kho bãi rộng rãi với sức chứa hàng hóa lớn nên khách hàng có thể gửi hàng liên tục và thường xuyên.

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản nên đây được xem là đối tác đáng được tin cậy với khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển đa dạng đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa với thời gian giao hàng nhanh. 

Chành xe Cà Mau không chỉ mang lại cho khách hàng các dịch vụ tiện ích với chất lượng tốt mà nó còn mang đến các dịch vụ giá rẻ. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chành xe Cà Mau có thể liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *