Chành xe Bến Tre mang đến những chuyến hàng chất lượng, an toàn

Chành xe Bến Tre những năm gần đây phát triển khá nhộn nhịp, tuy không bằng các tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương hay Vũng Tàu. Tuy nhiên tại Bến Tre  được xem là một trong những tỉnh thành đang trên đà phát triển mạnh. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thương giữa tỉnh Bến Tre đến các tỉnh khác đang ngày càng diễn ra sôi động và tấp nập. Điều đó đã thúc đẩy cho sự phát triển của các dịch vụ của chành xe Bến Tre. Với mạng lưới giao hàng rộng rãi đi khắp các tỉnh thành chắc chắn rằng chành xe Bến Tre sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những chuyến hàng an toàn và đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Chành xe Bến Tre

Chành xe Bến Tre dịch vụ đang trên đà phát triển

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chành xe đi Bến Tre

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành Bến Tre hay từ Bến Tre đi các tỉnh thành khác mà hiện nay các đơn vị vận chuyển đều rất đa dạng. Tuy nhiên nhiều khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ của chành xe đi Bến Tre của các đơn vị uy tín bởi:

– Đơn vị luôn lắng nghe sự góp ý, phản hồi từ phía khách hàng để mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng từ đó để tạo nền tảng thành công cho đơn vị mình.

– Phương thức giao hàng nhanh chóng, rộng rãi với cước phí ưu đãi.

– Đáp ứng đầy đủ các loại xe vận chuyển với các loại tải trọng khác nhau và phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

– Chi phí rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được tối ưu chi phí vận chuyển.

– Chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra lỗi, hư hỏng hay mất mát đối với hàng hóa khi lưu thông của khách hàng.

– Phương tiện vận chuyển và chuyên chở của chành xe Bến Tre hiện nay đang rất là đa dạng, có đầy đủ các loại xe chuyên chở như: xe thùng bạt với kích thước từ 500kg đến 25 tấn. Xe thùng kín với trọng tải từ 5 tấn đến 8 tấn. Các loại xe đầu kéo, xe cẩu và xe nâng chuyên dụng.

Những địa điểm chủ chốt chành xe Bến Tre đang phục vụ

Chành xe Bến Tre

Phân loại hàng hóa sẽ giúp quá trình vận chuyển được thuận lợi

Với nhu cầu vận chuyển hiện nay thì chành xe gửi hàng đi Bến Tre đang phát triển rộng với mạng lưới giao hàng đi toàn tỉnh. Không chỉ giao nhận hàng đối với các đơn hàng của các KCN mà việc giao nhận hàng còn được tiến hành tại các địa điểm chủ chốt như:

– Chành xe Sài Gòn – Bến Tre được ưa chuộng

Chành xe Sài Gòn – Bến Tre thường áp dụng các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa đông lạnh, cho thuê ghép xe, gửi hàng lẻ… 

– Chành xe đi Thạnh Phú – Bến Tre tiện lợi

Đây cũng được xem là một trong những dịch vụ được các đơn vị vận chuyển chành xe Bến Tre áp dụng rộng rãi. Chành xe đi Thạnh Phú – Bến Tre cũng đang trong đà phát triển mạnh và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

– Chành xe về Châu Thành – Bến Tre siêu rẻ

Thông thường chành xe về Châu Thành – Bến Tre áp dụng đa dạng các dịch vụ với chi phí thấp. Chính vì thế mà đây cũng được xem là một trong những dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Chành xe gửi hàng đi Bến Tre 

Đây là dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bến Tre với chi phí vận chuyển rẻ nó phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá cước chành xe Bến Tre được tính như thế nào?

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ vận chuyển nào từ các đơn vị của chành xe Bến Tre thì việc khách hàng quan tâm đến không chỉ có ở dịch vụ phục vụ mà khách hàng còn quan tâm đến giá thành của dịch vụ. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đưa ra giá cước vận chuyển phù hợp. Thông thường giá cước vận chuyển của các dịch vụ tại các đơn vị sẽ được áp dụng theo công thức: Giá cước vận chuyển được tính bằng đơn giá của dịch vụ nhân với khối lượng của hàng hóa cần vận chuyển công với các dịch vụ đi kèm mà khách hàng sử dụng.

Khối lượng của hàng hóa cần vận chuyển thông thường sẽ được tính bằng mét khối hoặc kilogam. Và tùy thuộc vào loại hàng hóa đó là loại hàng nặng hay hàng nhẹ. Một số loại hàng hóa sẽ được tính khối lượng theo kiện.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chành xe Bến Tre?

Chành xe Bến Tre

Phương tiện vận chuyển đa dạng giúp khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất

Để giúp khách hàng thuận tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ từ các đơn vị vận chuyển của chành xe Bến Tre thì các đơn vị đều đưa ra các thủ tục đơn giản, những lưu ý cho khách hàng khi có nhu cầu như:

Đối với việc gửi hàng sớm

Việc gửi hàng sớm đối với những đơn hàng cần vận chuyển gấp với thời gian giao hàng nhanh thì yêu cầu khách hàng cần phải chuẩn bị hàng hóa trước và gửi sớm cho đơn vị vận chuyển. Thời gian thích hợp nhất để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa là khách hàng nên gửi hàng vào buổi sáng bởi đây là thời gian mà các đơn vị sắp xếp hàng nhanh nhất.

Chờ gom đủ hàng

Việc chờ gom đủ hàng thường sẽ được áp dụng với các đơn hàng nhỏ lẻ, thông thường nó sẽ tốn thời gian cho khách hàng hơn. Tuy nhiên khi có lượng hàng gom đủ thì các đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa để mang lên xe sẽ tiết kiệm được chi phí và việc di chuyển.

Hàng đi trong ngày

Đối với hàng đi trong ngày thì khách hàng thường phải lựa chọn được các đơn vị có xe vận chuyển liên tục. Các thủ tục giao nhận của các đơn vị này diễn ra nhanh chóng để đáp ứng kịp thời cho việc vận chuyển cũng như giao hàng.

Hàng dễ vỡ

Đối với những hàng dễ vỡ thì bên ngoài bao bì đóng gói khách hàng cần ghi chú rõ ràng. Việc đóng gói phải cẩn thận, kỹ càng và có chèn lót tốt đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi xa tránh gây hư hỏng, vỡ,…

Cam kết từ các dịch vụ của chành xe  Bến Tre mang lại cho khách hàng

Chành xe Bến Tre

Dịch vụ chành xe Bến Tre của Nguyễn Kiên Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Để mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thì khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chành xe  Bến Tre các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn cam kết:

– Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất so với thị trường.

– Hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho hàng hóa.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho bãi theo quy định.

Với những chia sẻ về chành xe Bến Tre hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng được những thông tin bổ ích nhất. Đặc biệt là khi khách hàng lựa chọn được các đơn vị uy tín để có thể phục vụ tốt cho mục đích của mình. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển, Vận tải Nguyễn Kiên Phát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt khi muốn sử dụng các dịch vụ chành xe Bến Tre cho việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *