Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ của vận tải Nguyễn Kiên Phát đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng giao nhận hàng tại các kho trung chuyển của công ty. Với bất cứ loại hàng hóa nào và số lượng lớn nhỏ thì chúng tôi đều có các dịch vụ phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm cho các bạn. Quãng đường vận chuyển hàng từ các tỉnh thành về Cần Thơ là khác nhau, vì thế thời gian nhận hàng cũng sẽ có sự khác biệt. Vì thế quý khách hàng cần theo dõi và kiểm soát thời gian để không làm ảnh hưởng tới công việc. Nếu các bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ này thì hãy theo dõi hết bài viết này để có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp nhé!

vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ nhanh chóng, an toàn

Khái quát chung về dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh thành, đặc biệt là tuyến đường đi Cần Thơ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Hiểu được các nhu cầu này, nhiều đơn vị vận tải đã mở ra các dịch vụ với đa dạng hình thức vận chuyển để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay để tìm kiếm một đơn vị vận tải hàng hóa thì không khó. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị vận tải nào đủ uy tín và năng lực vận chuyển thì không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu các bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Cần Thơ thì có thể tham khảo các gói dịch vụ tại đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát với chất lượng được bảo đảm, chi phí phải chăng và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đa dạng các loại hàng hóa khác nhau và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng có thể tự tin đáp ứng tốt bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng nào của quý khách hàng.

vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ và hình thức vận chuyển hàng linh hoạt, đa dạng

Cách thức vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

 • Đối với các mặt hàng lẻ, hàng ghép của các cá nhân: khách hàng có thể cân nhắc sử dụng hình thức vận chuyển ghép xe sẽ được làm các thủ tục giao nhận hàng tại kho cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tối ưu chi phí vận chuyển ở mức tốt nhất. Nếu khách hàng không thể đem hàng tới kho để làm thủ tục thì có có thể yêu cầu giao nhận hàng tận nơi và sẽ được tính cước phí vận chuyển ưu đãi theo từng tuyến đường cụ thể.
 • Đối với hàng bao xe: Với các lô hàng có số lượng hàng hóa lớn và khách hàng có nhu cầu gấp cần vận chuyển hàng đi Cần Thơ trong thời gian ngắn, thì có thể sử dụng dịch vụ với hình thức bao trọn một xe tải vận chuyển thẳng mà không cần thông qua bất kỳ trạm trung chuyển nào. Công ty sẽ cử lái xe tới tận nơi để nhận hàng và giao theo đúng địa chỉ đã thỏa thuận. Với một số lượng hàng hóa lớn thì sẽ có thêm các ưu đãi nên chi phí  vận chuyển cho hình thức này cũng sẽ không quá cao và vẫn đảm bảo được tiến độ giao hàng như đã cam kết với khách hàng.
 • Đối với hàng dự án: Thường được các công ty, doanh nghiệp có hàng hóa số lượng lớn, cồng kềnh sử dụng dịch vụ bao nguyên xe. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa, thời gian và địa điểm giao nhận, công ty sẽ cho xe tải đến để lấy hàng và giao thẳng tới địa chỉ theo yêu cầu. Nếu là các loại hàng quá khổ quá tải thì sẽ được hỗ trợ lấy hàng vào ban đêm để đảm bảo an toàn và tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Quy trình làm thủ tục vận chuyển hàng đi Cần Thơ

 • Nhân viên tư vấn thu thập các thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa như: loại hàng hóa, số lượng hàng, kích thước, nơi giao nhận… để tư vấn dịch vụ với phương thức vận chuyển phù hợp nhất và có cước phí chính xác cho khách hàng theo từng tuyến đường vận chuyển.
 • Sau khi tư vấn dịch vụ, hai bên sẽ chốt phương thức vận chuyển và công ty sẽ tập kết hàng hóa về kho, phân loại theo xe để vận chuyển theo đúng lộ trình. Đặc biệt, đối với hình thức thuê nguyên xe thì khách hàng sẽ không mất thời gian chờ phân loại hay lưu kho mà sẽ được giao hàng luôn trong ngày.
 • Khách hàng sẽ thực hiện đồng kiểm hàng hóa khi giao tới nơi và thanh toán toàn bộ số tiền hóa đơn như đã ký trong hợp đồng.
 • Cuối cùng, quy trình giao nhận đã hoàn tất và công ty sẽ thực hiện sẽ giải quyết những vấn đề liên quan về quá trình vận chuyển cũng như hàng hóa cho khách hàng.

vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Thủ tục giao nhận đơn giản, nhanh gọn

 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ tại vận tải Nguyễn Kiên Phát

 • Chi phí vận chuyển của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh và chất lượng dịch vụ đi kèm so với các đơn vị vận tải khác trên thị trường. Giá dịch vụ cũng luôn ổn định trong nhiều năm qua và có thêm các ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân quen.
 • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ có thể phục vụ số lượng hàng hóa lớn. Số lượng xe vận tải lớn với đầy đủ các tải trọng, hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, các máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình bốc xếp hàng nên hàng hóa sẽ không bị lưu kho quá lâu.
 • Tần suất vận chuyển ổn định với lịch trình 2-3 chuyến/ngày được các lái xe có kinh nghiệm lâu năm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển. Ngoài ra, công ty cũng luôn có các đội xe tăng cường để luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu bất thường của khách hàng.
 • Đối với những tổ chức, cá nhân gửi số lượng hàng nhỏ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển ghép hàng để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu với cước phí ưu đãi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn mà không cần đem hàng đến các kho trung chuyển. 

vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Máy móc bốc xếp hiện đại và hoàn toàn miễn phí

 • Vận chuyển hàng đi Cần Thơ sẽ có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai rõ ràng, chính xác và đầy đủ các thông tin theo đúng quy trình giao nhận hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa xảy ra các vấn đề như hư hỏng, thất lạc thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị của hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhất.
 • Quy trình bốc xếp hàng và xe nâng tại các kho trung chuyển của vận tải Nguyễn Kiên Phát là hoàn toàn miễn phí, sẽ không tính thêm vào chi phí vận chuyển đã nhận.
 • Phục vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa và có năng lực nhận các lô hàng lớn với quãng đường vận chuyển đi xa.

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của vận tải Nguyễn Kiên Phát. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Cần Thơ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *