Chành xe đi Quảng Bình nhanh chóng, an toàn

Chành xe đi Quảng Bình là dịch vụ có các xe trung chuyển hàng hóa để giao nhận tận nơi tại bất kỳ nơi nào trong thành phố, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Các chuyến xe vận chuyển hàng hóa sẽ cố định khung giờ bắt đầu di chuyển và quãng đường di chuyển, thời gian vận chuyển hàng sẽ từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vì thế, quý khách hàng hãy để ý thời gian giao nhận để không bị lỡ đơn hàng. Số lượng hàng hóa và loại hàng hóa vận chuyển sẽ không hạn chế. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ chành xe theo yêu cầu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bảng giá cước phí vận chuyển cụ thể của chành xe đi Quảng Bình

Chi phí thuê xe tải chở hàng theo hình thức xe ghép

chành xe đi Quảng Bình

Giá cước chành xe đi Quảng Bình theo hình thức xe ghép cùng nhiều tỉnh thành khác

Ngoài ra, đối với các đơn vị có nhu cầu thuê nguyên xe vận chuyển thì cũng được hỗ trợ tư vấn các mẫu xe phù hợp và hình thức vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. 

Bảng giá cho thuê xe theo hình thức vận chuyển nguyên xe

chành xe đi Quảng Bình

Giá cước ưu đãi với từng dịch vụ thuê xe

Bảng giá cước phí vận chuyển ở trên vẫn chưa bao gồm các loại thuế và chi phí vận chuyển khác. Vì thế, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá chính xác mức giá cho từng mặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhân viên của đơn vị vận tải để được hỗ trợ tốt nhất.

Khái quát về dịch vụ chành xe đi Quảng Bình của vận tải Nguyễn Kiên Phát

Dịch vụ chành xe đi Quảng Bình ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tổ chức, cá nhân trong tỉnh đi TPHCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát với đội ngũ xe lớn và có hệ thống kho bãi rộng khắp trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện hơn. Đặc biệt, Quảng Bình là một trong những tỉnh thành đang vươn lên phát triển mạnh mẽ với nhiều KCN và nhà máy sản xuất có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Tại Quảng Bình, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đi đến các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý và thời gian giao nhận nhanh chóng.

Công ty Vận Tải Nguyễn Kiên Phát đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, đơn vị đã có 8 chi nhánh lớn và 63 điểm giao nhận, trung chuyển hàng hóa trên khắp cả nước, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, với hơn 250 đầu xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 25 tấn và hơn 50 đầu xe container, chúng tôi tự tin có thể phục vụ vận chuyển hàng trong khu vực Quảng Bình và mọi miền đất nước.

chành xe đi Quảng Bình

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ chành xe đi Quảng Bình

Khoảng cách và thời gian gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình

Quảng Bình nổi lên là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, là nơi tập trung rất nhiều cụm công nghiệp và nhà máy xí nghiệp có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng rất lớn không chỉ của các doanh nghiệp mà còn của rất nhiều tổ chức, cá nhân khác. 

Để dự trù trước được chi phí và thời gian vận chuyển cũng như lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất thì số lượng, loại hàng hóa và quãng đường vận chuyển là yếu tố rất quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Theo chỉ dẫn thì khoảng cách từ Quảng Bình để đi tới được Sài Gòn bạn cần di chuyển một quãng đường dài hơn 1100 km. Đây là quãng đường vận chuyển khá dài, do đó chi phí vận chuyển cũng sẽ tương đối cao và thời gian giao hàng cũng sẽ lâu hơn các tuyến  đường khác nhiều. Quý khách hàng nên cân nhắc trước các phương án vận chuyển để công việc được thuận lợi.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ chành xe đi Quảng Bình

Chi phí hợp lý

Đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Các quy trình vận chuyển cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. 

Đa dạng loại hình vận chuyển

Đối với từng loại hàng hóa và số lượng hàng hóa khác nhau chúng tôi đều có các dịch vụ vận chuyển phù hợp cho khách hàng. Với các hàng hóa nhỏ lẻ thì có thể lựa chọn hình thức xe ghép và với các lô hàng lớn thì có thể thuê nguyên xe. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu giao nhận hàng tận nơi để tiết kiệm chi phí và thời gian. 

chành xe đi Quảng Bình

Đội ngũ xe tải chuyển chở hàng hóa chành xe đi Quảng Bình với số lượng lớn

Vận chuyển an toàn và nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ xe đông đảo, kho bãi sạch xe, có các máy móc hiện đại và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên bốc xếp được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại nên giúp tiết kiệm thời gian và an toàn cho các hàng hóa không bị móp méo. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc thì công ty cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường theo giá trị của sản phẩm đó. 

Tiết kiệm thời gian

Hàng ngày, chúng tôi đều có các chuyến xe luôn phiên nhằm phục vụ các nhu cầu tại các thời điểm khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng chọn loại xe, hình thức vận chuyển và thời gian khởi hành phù hợp với công việc của cá nhân.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến hàng hóa vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hình thức vận chuyển với chi phí tối ưu nhất cho các bạn. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình

  • Chi phí chành xe đi Quảng Bình có nhiều ưu đãi và luôn cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải, giá dịch vụ cũng không thay đổi nhiều trong nhiều năm qua.
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, có các máy móc hiện đại giúp tối ưu thời gian trong quá trình bốc xếp hàng hóa để tránh bị lưu tại kho quá lâu, ít bị trễ hẹn khi giao hàng.
  • Lịch trình xe chạy luôn phiên có 2-3 chuyến/ngày với các khung giờ khác nhau để thuận tiện cho khách hàng gửi hàng hóa được thoải mái. Nếu có nhu cầu gấp thì chúng tôi cũng luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào khi có yêu cầu.
  • Các trung tâm trung chuyển hàng có cơ sở trải dài trên cả nước giúp khách hàng có thể giao nhận hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đi quá xa. 
  • Quy trình giao nhận hàng hóa được thực hiện nhanh chóng với các thủ tục đơn giản, có hóa đơn chính xác và đầy đủ về dịch vụ vận chuyển như khách hàng đã yêu cầu. 

chành xe đi Quảng Bình

Hình thức vận chuyển chành xe đi Quảng Bình đa dạng với từng loại hàng hóa

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ chành xe đi Quảng Bình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc nhu cầu gì về dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *