Bảng giá chành xe Cần Thơ mới nhất, ưu đãi nhất

Chành xe Cần Thơ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ gửi hàng từ thành đi Cần Thơ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý, hãy đến với vận tải Nguyễn Kiên Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

chành xe Cần Thơ

Chành xe đi Cần Thơ nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ chành xe đi Cần Thơ của vận tải Nguyễn Kiên Phát

Cần Thơ là một thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, có sản lượng xuất khẩu hàng hóa ngày càng tăng mạnh theo từng năm. Cần Thơ cũng được coi là một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội và thương mại lớn của cả vùng. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Kinh tế Cần Thơ có sự phát triển về nhiều mặt từ các ngành công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp, nên tỉnh luôn có kim ngạch xuất khẩu tương đối lớn. Vì thế nên nhu cầu vận chuyển giao lưu hàng hóa từ Cần Thơ đi các tỉnh khác và xuất khẩu ra nước ngoài cũng tăng rất nhanh.

Chành xe Sài Gòn Cần Thơ chuyên nghiệp, chất lượng

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn và Cần Thơ đang có lượng giao thương hàng hóa mỗi ngày là rất lớn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với hàng ghép, hàng lẻ hay số lượng hàng lớn đều được vận tải Nguyễn Kiên Phát đáp ứng tốt. Chúng tôi có đội ngũ xe tải chuyên dụng với số lượng lớn, có trọng lượng tải từ 500kg đến 20 tấn, chia thành ba loại xe nhỏ, trung bình và lớn luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ  nhu cầu vận chuyển hàng tại bất kỳ đâu của quý khách hàng.

Thời gian giao nhận hàng: Khách hàng có thể gửi hàng tại tất cả các hệ thống kho trung chuyển của công ty. Hàng hóa sẽ được luôn chuyển đều đặn chạy 2 chuyến/ngày để luôn đảm bảo hàng hóa được giao tới khách hàng đúng thời gian.

chành xe Cần Thơ

Đội ngũ xe trung chuyển có số lượng lớn

Các mặt hàng chành xe đi Cần Thơ thường được vận chuyển

Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ của các khách hàng thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát đã cung cấp các dịch vụ với nhiều hình thức vận chuyển để phục vụ các bạn. Một số loại hàng hóa thường được khách hàng đặt chành xe Cần Thơ đi Sài Gòn:

 • Các chất phụ gia trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và thực phẩm.
 • Các đồ dùng trang trí nội thất và đồ dùng phục vụ làm việc văn phòng.
 • Các loại thùng nhựa, hộp carton, bao bì đóng hàng sản xuất.
 • Các dụng cụ phục vụ cho ngành y tế, dược phẩm và mỹ phẩm.
 • Các thiết bị, đạo cụ trong ngành tổ chức sự kiện, quảng cáo, thiết kế…
 • Những loại thiết bị, máy móc phục vụ các ngành công nghiệp nặng.
 • Các vật liệu thuộc ngành xây dựng có số lượng nhiều và trọng lượng lớn.
 • Các sản phẩm đồ uống, bánh kẹo đóng thùng sẵn.
 • Các linh kiện là sản phẩm của ngành điện, điện tử.
 • Một số mặt hàng quá khổ, quá tải sẽ có các dịch vụ vận chuyển theo hình thức đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng.

chành xe Cần Thơ

Chành xe Cần Thơ nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Bên cạnh các mặt hàng thường được vận chuyển này thì khách hàng cần lưu ý, tại đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát cũng sẽ từ chối nhận vận chuyển một số loại hàng hóa như sau:

 • Các chất kích thích hoặc chất cấm nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
 • Các vật liệu hoặc các hóa chất có nguy cơ cháy nổ cao trong quá trình vận chuyển.
 • Những sản phẩm có nguy cơ gây nguy hiểm trong quá trình bốc xếp hàng hóa.
 • Các thiết bị, vật liệu thuộc nhóm ngành quân sự.

Khách hàng cần phải kê khai chính xác và đầy đủ số lượng của từng loại hàng hóa khi gửi hàng để tránh cản trở công việc của hai bên đều gặp khó khăn. Đặc biệt, với những mặt hàng có giá trị cao thì khách hàng nên mua thêm bảo hiểm rơi vỡ, hư hỏng cho hàng hóa. Những điều này sẽ giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả và sẽ không gặp phải các sự cố bất ngờ trong quá trình vận chuyển.

Làm thủ tục vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Quy trình giao nhận hàng hóa tại vận tải Nguyễn Kiên Phát được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch, có sự cam kết bằng văn bản giữa hai bên. 

Bước 1: Nhân viên tư vấn các gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với từng loại hàng hóa được vận chuyển. Nhân viên phân loại hàng hóa theo loại hàng, số lượng hàng, kích thước, nơi giao nhận để báo chính xác chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất và ký hợp đồng giao nhận hàng hóa giữa hai bên. Hàng hóa sẽ được kiểm tra và nhập kho, chờ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được dán tem công ty và xuất các hóa đơn, chứng từ cho khách hàng. 

Bước 3: Hàng hóa sau khi được tập kết về kho sẽ được bàn giao cho các xe vận chuyển và tiến hành vận chuyển cùng các mặt hàng khác nếu như là hàng ghép, hàng lẻ theo đúng lộ trình. Ngoài ra, đối với mặt hàng có số lượng lớn sử dụng hình thức bao nguyên xe sẽ được vận chuyển thẳng không cần thông qua các khâu trung gian nào khác.

Bước 4: Kết thúc quá trình giao hàng, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hàng hóa và thực hiện thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển sau khi nhận đầy đủ hàng. Một số vấn đề liên quan đến hàng hóa sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên hậu mãi.

chành xe Cần Thơ

 

Giá cước của dịch vụ chành xe Cần Thơ theo hình thức ghép xe

Ưu điểm của dịch vụ chành xe Cần Thơ

Hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt: Khách hàng có thể giao nhận hàng hóa trực tiếp tại kho hoặc yêu cầu giao nhận tại địa chỉ cụ thể.

Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ có các máy móc hiện đại hỗ trợ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng. Các kho trung chuyển trải dài trên cả nước có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn trong cùng một khoảng thời gian. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình các khách hàng khi đến với đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát. Các lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các cung đường sẽ đảm bảo thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Trên là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ chành xe Cần Thơ mà đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát đang cung cấp và hỗ trợ. Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa đi Cần Thơ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *