Vận tải Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ chành xe Phan Thiết chất lượng

Chành xe Phan Thiết là dịch vụ rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế nơi đây. Trong những năm qua Phan Thiết không chỉ phát triển mạnh về du lịch mà còn ở nhiều lĩnh vực khác. Điều đó đã thúc đẩy dịch vụ vận tải của Phan Thiết không ngừng lớn mạnh. Số lượng các đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển trên thị trường khá lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Nếu bạn đang có dự định đặt dịch vụ chành xe Phan Thiết thì hãy liên hệ với Vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Chành xe Phan Thiết

Chành xe đi Phan Thiết đang ngày càng phát triển mạnh

Các điểm giao hàng tại Phan Thiết

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc chành xe gửi hàng đi Phan Thiết thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát đã bố trí rất nhiều điểm giao hàng, trung chuyển hàng tại Phan Thiết như:

 • Bắc Bình.
 • Hàm Tân.
 • Đức Linh.
 • Hàm Thuận Bắc.
 • Hàm Thuận Nam.
 • Phú Quý.
 • KCN Phan Thiết.
 • Tuy Phong.
 • KCN Hàm Kiêm 1, 2.
 • KCN Sơn Mỹ.
 • KCN Tân Hải.
 • KCN Tiểu thủ công nghiệp.

Chành xe Phan Thiết cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tùy vào loại hàng hóa bạn chuyển đi mà cả khách hàng và bên đơn vị vận tải đều cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Các loại giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị khi chành xe Phan Thiết là:

Với khách hàng

 • Phiếu xuất kho của mặt hàng cần vận chuyển.
 • Tem nhãn dán trên hàng hóa.
 • Hóa đơn thuế.
 • Hợp đồng.
 • Chứng từ nhập khẩu.
 • Biên bản giao hàng có đóng dấu của đơn vị.
 • Tờ khai chi tiết số lượng hàng hóa, trọng lượng, kích thước, giá trị của số hàng hóa chuyển đi.

Với đơn vị vận tải

 • Lệnh điều động xe phù hợp với số hàng cần chuyển
 • Giấy tờ xe gồm giấy đăng kiểm xe, bằng lái xe còn giá trị của tài xế, bảo hiểm xe…
 • Các chứng từ liên quan đến việc xuất kho, giao hàng
 • Thông tin đầy đủ của người nhận hàng, địa điểm bàn giao hàng, hình thức thanh toán.

Chành xe Phan Thiết

Vận tải Nguyễn Kiên Phát

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ chành xe Phan Thiết

Nhằm tạo sự linh hoạt, tiện lợi và chủ động nhất cho các khách hàng khi đặt dịch vụ chành xe về Phan Thiết thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát cung cấp nhiều hình thức thanh toán. Tùy thuộc vào thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán như:

Gửi hàng và thanh toán

Hình thức này chủ yếu là khách khi đến gửi hàng cho Nguyễn Kiên Phát sẽ kê khai đầy đủ giấy tờ rồi tiến hành thanh toán tiền luôn. Mọi giấy tờ liên quan đến việc vận chuyển hàng và thanh toán sẽ được nhân viên của Nguyễn Kiên Phát cung cấp cho khách hàng. 

Việc khách hàng thanh toán trước khi gửi hàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao nhận. Kết thúc quá trình giao hàng người nhận hàng chỉ cần kiểm tra và ký nhận là xong.

Nhận hàng và thanh toán

Những hành khách muốn an tâm về sự đảm bảo của hàng hóa có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Hiện tại, hình thức này đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Nguyễn Kiên Phát sẽ giao hàng đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Người nhận sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa sau đó ký nhận. Sau khi đã ký nhận hàng thì người nhận sẽ tiến hành thanh toán số tiền hàng theo đúng hợp đồng vận chuyển đã ký kết.

Sau khi nhận hàng mới thanh toán

Đối với một số khách hàng đặc biệt đã gắn bó thân thiết với Nguyễn Kiên Phát có thể thanh toán sau khi nhận hàng. Hình thức này còn được gọi là công nợ. Đa phần các khách hàng này đều là những công ty, xí nghiệp đã có nhiều năm hợp tác với Nguyễn Kiên Phát và đã ký hợp đồng chành xe Sài Gòn Phan Thiết dài hạn. Số lượng hàng các đơn vị vận chuyển mỗi ngày tương đối nhiều và thường xuyên nên Nguyễn Kiên Phát sẽ chuyển hàng và đến kỳ công nợ khách hàng mới phải thanh toán.

Toàn bộ các chi phí trong thời gian vận chuyển sẽ được nhân viên của Nguyễn Kiên Phát tập hợp đầy đủ lại và gửi tới khách hàng. Sau khi đã nhận đầy đủ chứng từ khách hàng sẽ tiến hành thanh toán công nợ theo đúng thời hạn.

Chành xe Phan Thiết

Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Vận tải Nguyễn Kiên Phát hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ đi kèm

Ngoài việc đưa ra hình thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc tính toán chi phí thì Nguyễn Kiên Phát còn hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ khác. Đa phần đây đều là các dịch vụ đi kèm khi sử dụng dịch vụ chành xe Phan Thiết nhưng lại nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng. Bởi các dịch vụ này giúp khách hàng giảm bớt chi phí đáng kể, đồng thời còn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

Bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp của Nguyễn Kiên Phát được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đông đảo, đã qua quá trình đào tạo bài bản. Mọi loại hàng hóa đều được nhân viên bốc xếp lên xuống xe, bốc xếp vào kho hàng một cách cẩn thận, nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu sắp xếp, mang vác hàng hóa như thế nào cũng đều được nhân viên của Nguyễn Kiên Phát hỗ trợ. 

Không chỉ có đội ngũ nhân viên bốc xếp đông đảo, chuyên nghiệp mà Nguyễn Kiên Phát còn đầu tư hệ thống xe nâng hiện đại. Số lượng xe nâng khá lớn nên cùng lúc có thể bốc xếp lượng hàng hóa nhiều mà độ an toàn đảm bảo cao.

Đóng gói

Đây còn được gọi là dịch vụ bao bọc hàng hóa. Bởi bất cứ loại hàng hóa nào khi vận chuyển cũng cần được bao bọc, đóng gói thật cẩn thận. Điều này tránh tình trạng hàng hóa bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, càng đóng gói, bao bọc kỹ càng giúp đảm bảo độ an toàn của hàng hóa hơn.

Nguyễn Kiên Phát cung cấp cho khách hàng các loại thùng carton, bao bì, băng keo, màng co, nilon….để bao bọc, đóng gói hàng hóa. Khách hàng có thể tự đóng hàng hoặc nhờ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát đóng hàng giùm. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí nên khách hàng đều thấy rất hài lòng.

chành xe Phan Thiết

Hệ thống xe nâng hiện đại giúp việc bốc xếp hàng trở nên dễ dàng hơn

Tháo lắp

Với một số mặt hàng đặc thù như đồ nội thất, giường tủ, đồ điện tử…khi vận chuyển cần phải tháo lắp trước khi đóng gói. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát sẽ hỗ trợ khách hàng tháo các bộ phận của hàng hóa bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó từng bộ phận hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận. Đến địa chỉ giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên của Nguyễn Kiên Phát sẽ hỗ trợ việc lắp đặt.

Lưu kho

Có nhiều loại hàng hóa vì một số lý do chủ quan, khách quan mà chưa thể chuyển đi trong ngày thì sẽ được lưu tại kho của Nguyễn Kiên Phát. Hệ thống kho bãi của Nguyễn Kiên Phát rộng đến hàng nghìn mét, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hàng hóa khi lưu kho đều được bố trí sắp xếp hợp lý tại một vị trí nhất định. Trong kho có hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24 nên khách hàng sẽ không phải lo lắng đến việc bị mất hàng. Việc lưu hàng tại kho của Nguyễn Kiên Phát không phát sinh thêm chi phí nên khách hàng sẽ tiết kiệm tiền vận chuyển tốt hơn.

Chành xe Phan Thiết

Hàng hóa được lưu kho cẩn thận, bảo quản an toàn

Hướng dẫn cách bao bọc hàng hóa trước khi vận chuyển

Khách hàng muốn có sự yên tâm khi chành xe đi Phan Thiết thì một điều quan trọng đó là cần nắm được cách bao bọc hàng hóa sao cho chắc chắn, cẩn thận. Nếu không đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng thì trong quá trình vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến hàng hóa bị hư hỏng. Một số cách bao bọc, đóng gói hàng hóa bạn nên tham khảo là:

Chọn vật liệu phù hợp

Vật liệu được nhắc đến ở đây đó chính là vật liệu bảo vệ hàng hóa. Hiện có một số loại vật liệu thường được dùng để bao bọc hàng hóa là bọt biển, túi khí, túi nilon, thùng carton, băng keo chịu lực…Tùy thuộc vào loại hàng hóa cũng như số lượng hàng cần chuyển mà bạn hãy chọn loại vật liệu phù hợp.

Mỗi loại vật liệu lại có tính năng, ưu điểm riêng nên chọn loại phù hợp với tính chất hàng hóa sẽ giúp độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo.

Đóng chặt chẽ

Sau khi đã chọn được loại vật liệu đóng gói phù hợp thì bước tiếp theo bạn cần đóng gói hàng hóa thật chặt chẽ. Các loại hàng hóa cần được đặt trong túi bảo vệ, hộp carton rồi dán băng keo chịu lực kín chặt. Nên nhớ là không để hàng hóa đóng trong thùng có khoảng trống vì điều này sẽ khiến hàng hóa dễ bị va đập. Bạn có thể dùng thêm một số loại vật liệu chèn vào thùng được hàng cho chắc chắn.

Giấy gói, túi khí hoặc bọt biển đang là vật liệu chèn hàng hóa được sử dụng phổ biến. Các loại vật liệu này khi chèn vào sẽ giúp hàng hóa tránh được mọi sự xê dịch, chuyển động trong khi vận chuyển trên xe.

Ghi chú, đánh dấu

Hoàn thành các công việc trên thì bạn cần lấy bút dạ, bút màu để ghi chú, đánh dấu hàng hóa. Đặc biệt, đối với một số loại hàng hóa có tính đặc thù cao thì việc ghi chú, đánh dấu giúp bên vận chuyển có phương án xử lý phù hợp nhất trong quá trình chuyển hàng. 

Càng ghi chú và đánh dấu rõ ràng, chi tiết sẽ giúp cả hai bên gặp nhiều thuận lợi trong việc vận chuyển. Khách hàng có thể kiểm tra số lượng hàng hóa chuyển đi nhanh chóng, dễ dàng còn đơn vị vận chuyển khi hiểu rõ nội dung hàng hóa sẽ có cách sắp xếp trên xe sao cho hợp lý.

chành xe Phan Thiết

Đóng gói cẩn thận giúp vận chuyển hàng an toàn

Chành xe Phan Thiết của Nguyễn Kiên Phát uy tín, chất lượng cao

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ đi kèm miễn phí thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát còn được khách hàng đánh giá cao khi sở hữu những ưu điểm như:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bất cứ vấn đề nào của khách hàng cũng đều được giải quyết trong thời gian ngắn.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn
 • Độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo. Nếu hàng hóa gặp sự cố bị hỏng hóc, hư vỡ khách hàng sẽ nhận được bồi thường đúng với giá trị hàng hóa đã kê khai.
 • Mức giá cước rất cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu chi phí 
 • Hệ thống xe đa dạng, số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển 

chành xe Phan Thiết

Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ chành xe chất lượng

Trên đây là những điều có liên quan đến việc chành xe Phan Thiết của Vận tải Nguyễn Kiên Phát. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác về giá cả, chủng loại xe… hãy liên hệ ngay với Vận tải Nguyễn Kiên Phát nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *