Chành xe Vĩnh Long tại đơn vị nào uy tín, giá cạnh tranh?

Chành xe Vĩnh Long luôn có lượng hàng hóa vận chuyển đến và đi mỗi ngày rất lớn. Số lượng hàng hóa cần vận chuyển không ngừng tăng lên. Điều đó đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự hoạt động của các đơn vị vận tải. Hiện có nhiều đơn vị vận tải cung cấp các loại dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Theo thống kê rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chành xe Vĩnh Long của Vận tải Nguyễn Kiên Phát bởi đơn vị này vừa có chất lượng tốt lại vừa có mức giá rất cạnh tranh.

chành xe Vĩnh Long

Dịch vụ chành xe của Nguyễn Kiên Phát được khách hàng đánh giá cao

Chành xe Vĩnh Long nhận vận chuyển những mặt hàng gì?

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện và an tâm nhất thì hiện tại dịch vụ chành xe đi Vĩnh Long của Nguyễn Kiên Phát nhận vận chuyển những mặt hàng là:

 • Các vật liệu, thành phẩm và sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Đa phần hàng vận chuyển là các loại linh kiện, thiết bị, vật liệu phục vụ sản xuất…
 • Những mặt hàng thuộc ngành hàng tiêu dùng phục vụ cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp.
 • Các sản phẩm thuộc ngành điện tử, gia dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày
 • Hàng thuộc ngành nông sản như trái cây, lúa gạo, nguyên liệu chưa chế biến thành phẩm.
 • Các loại mặt hàng phục vụ cho ngành bao bì, đóng gói như giấy, thùng carton, nhựa…
 • Hàng thuộc ngành nguyên liệu và hóa chất. Tuy nhiên chỉ những loại hóa chất thông dụng mới được nhận vận chuyển. Có những loại hóa chất đặc thù dễ cháy nổ, có mùi khó chịu thì đơn vị vận tải sẽ không nhận vận chuyển.
 • Những mặt hàng phục vụ cho ngành y tế từ thuốc, vật tư y tế đến máy móc, thiết bị dành cho bệnh viện.
 • Các sản phẩm thuộc ngành lương thực, chế biến đồ ăn. 

Hình thức giao nhận hàng của Vận tải Nguyễn Kiên Phát

Để tạo ra sự thuận tiện nhất cho các khách hàng trong việc giao – nhận hàng thì Vận tải Nguyễn Kiên Phát đang áp dụng một số hình thức như:

 • Giao nhận tại bãi xe: khách hàng sẽ chủ động trong việc đem hàng đến bãi xe để tiến hành các thủ tục gửi hàng. Bên cạnh đó, sau khi nhận được thông báo khách hàng sẽ đến bãi xe để nhận hàng lúc hàng cập bến.
 • Giao nhận tận nơi: đây là hình thức thực hiện theo yêu cầu của khách. Nguyễn Kiên Phát sẽ nhận hàng tại địa điểm khách yêu cầu. Với các đơn hàng đi giao Nguyễn Kiên Phát cũng sẽ giao đến tận nơi theo đúng yêu cầu khách đưa ra.
 • Giao nhận theo yêu cầu: khi khách hàng chọn hình thức này Vận tải Nguyễn Kiên Phát sẽ thực hiện việc giao nhận đúng như khách yêu cầu. Mọi nhu cầu của khách trong việc vận chuyển hàng đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Nhận hàng ở bãi xe và giao hàng tận nơi: hình thức này hiện cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng sẽ mang hàng đến bãi xe để làm các thủ tục gửi hàng. Sau đó Nguyễn Kiên Phát sẽ chuyển hàng đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

chành xe Vĩnh Long

Chành xe chuyển nhiều mặt hàng và có nhiều hình thức giao nhận

Giá cước khi sử dụng dịch vụ chành xe Vĩnh Long được tính như thế nào?

Mỗi đơn vị vận tải sẽ có cách thức tính giá cước khác nhau. Riêng với Vận tải Nguyễn Kiên Phát để đem tới cho khách sự hài lòng cao nhất thì hiện tại đang áp dụng một số cách tính giá cước khi chành xe Vĩnh Long như sau:

Theo cân (kg)

Với những mặt hàng có kích thước nhỏ, trọng lượng không nặng khách hàng có thể chọn cách tính giá theo cân (theo kg). Hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được đưa lên cân để cân trọng lượng chi tiết. Sau đó sẽ nhân trọng lượng với giá cước để tính tiền vận chuyển.

Theo khối

Những mặt hàng có trọng lượng không mấy nặng nhưng có kích thước lớn và cồng kềnh thì thường được tính giá theo khối. Hàng hóa sẽ được đóng gói theo từng khối riêng biệt, sau đó lấy số khối nhân với giá cước.

Tính giá theo cách này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt hơn mà lại vận chuyển được lượng hàng nhiều hơn.

Theo mét xe

Với những mặt hàng không có giá trị lớn muốn đi ghép chung hàng với các loại hàng hóa khác thì có thể tính giá cước theo mét xe. Giá cước 1 mét xe sẽ được tính tùy theo địa chỉ giao – nhận. Cách tính này giúp khách hàng vận chuyển được nhiều hàng hơn mà chi phí lại tiết kiệm hơn.

chành xe Vĩnh Long

Có nhiều cách tính giá cước vận chuyển cho khách hàng lựa chọn

Vận tải Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ chành xe Vĩnh Long chất lượng tốt

Bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Vĩnh Long của Vận tải Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng. Bởi Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ chành xe có chất lượng cực tốt. Chất lượng này được xây dựng bởi những yếu tố như:

Sự uy tín và kinh nghiệm

Nguyễn Kiên Phát tự hào là đơn vị vận tải có danh tiếng, thương hiệu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động Nguyễn Kiên Phát đã xây dựng được sự uy tín trong lòng các khách hàng. Sự uy tín này đã được kiểm chứng từ thực tế thông qua vô số các chuyến hàng vận chuyển thành công mỗi ngày.

Theo thời gian kinh nghiệm và sự uy tín của Vận tải Nguyễn Kiên Phát không ngừng tăng lên. Điều đó càng thúc đẩy Nguyễn Kiên Phát nỗ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ đa dạng, linh hoạt

Hiện Nguyễn Kiên Phát đang cung cấp nhiều loại dịch vụ vận tải khác nhau. Khách hàng tùy theo nhu cầu mà có thể lựa chọn những loại hình vận tải như vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng đông lạnh, hàng quá khổ, hàng siêu trọng….Mỗi một hình thức vận chuyển lại có ưu điểm riêng đáp ứng được độ đảm bảo, an toàn của hàng hóa.

chành xe Vĩnh Long

Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng

Dịch vụ khách hàng tốt

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng nên Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Kiên Phát luôn sẵn sàng để giải đáp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Tình trạng của những chuyến hàng đều sẽ được cung cấp đầy đủ đến khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ của nhân viên trong việc đóng gói, cân đo hàng hóa, bốc xếp….

Giá cả cạnh tranh

Một trong những yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu cho Vận tải Nguyễn Kiên Phát đó chính là mức giá chành xe Vĩnh Long. Nguyễn Kiên Phát cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Nhân viên của Nguyễn Kiên Phát sẽ báo giá chi tiết dịch vụ với khách hàng. Báo giá đã bao gồm đầy đủ các lợi ích khách hàng được hưởng như sử dụng xe nâng, lưu kho, bốc xếp miễn phí…Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc có thêm chi phí phát sinh. Mức giá cạnh tranh còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

chành xe Vĩnh Long

Nguyễn Kiên Phát có mức giá vận chuyển siêu cạnh tranh

Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ chành xe Vĩnh Long của Vận tải Nguyễn Kiên Phát khách hàng đều rất hài lòng. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về giá các hình thức vận chuyển bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vận tải Nguyễn Kiên Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *