Bảng giá cước chành xe Vũng Tàu mới nhất

Chành xe Vũng Tàu hiện nay đang có nhu cầu ngày càng tăng cao. Và lý giải cho vấn đề này đó là do nhu cầu thị trường và việc mua bán online trở nên phổ biến hơn trước. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cá nhân đều sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi các tỉnh. Vì thế nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình đơn vị vận tải uy tín để trải nghiệm. Thì, dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ rất hữu ích dành cho bạn.

Chành xe Vũng Tàu

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu ngày càng trở nên phổ biến bởi nhanh chóng, giá r

Nội dung bài viết

Chành xe đi Vũng Tàu – Phương thức gửi hàng được người dùng rất ưa chuộng hiện nay

Trong thời đại công nghệ, giao thương hàng hoá đã trở nên dễ dàng. Vì thế nên, việc vận chuyển hàng hoá cũng từ đó là mà không còn khó khăn, cách trở. Và để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì nhiều doanh nghiệp vận tải ra đời. Đây là những đơn vị giàu kinh nghiệm, đa dạng các hình thức vận chuyển khác nhau.

Trong đó, Vũng Tàu được xem là một trong những tỉnh rất phát triển về dịch vụ chành xe. Nơi đây nổi tiếng về hoạt động du lịch, cơ sở hạ tầng, đường sá giao thông cũng thuận tiện. Nhờ vào lợi thế này nên rất dễ cho việc vận chuyển hàng hoá đi trong nội tỉnh hoặc đi các tỉnh lân cận. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa hiểu rõ vì sao chành xe Vũng Tàu lại được ưa chuộng thì đó là:

Chành xe gửi hàng sẽ rất tiện lợi

Chành xe Vũng Tàu

Chành xe sẽ rất tiện lợi cho mọi khách hàng

Điều này đã được minh chứng khi mà việc chành xe gửi hàng hoá từ khách được thực hiện nhanh. Khách hàng mang hàng hoá đến các bến bãi xe thì hàng hóa được bốc xếp gọn gàng, cẩn thận. Việc đóng gói cũng đã có nhân viên làm việc rất tỉ mỉ, khoa học.

Đặc biệt, những món đồ cần sự kịp thời như là thực phẩm tươi, hoa quả…Hoặc giấy tờ quan trọng đều sẽ được vận chuyển nhanh và kịp thời. Điều này thực sự đáp ứng được nhu cầu chành xe Vũng Tàu của mọi khách hàng. 

Và nếu so với những dịch vụ gửi hàng khác thì chành xe khá đơn giản, không mất nhiều thời gian mà chi phí hợp lý. Việc chành xe Vũng Tàu chủ yếu là ghép hàng vận chuyển nên phù hợp với mọi khách hàng. Nhất là các tiểu thương, cá nhân cần vận chuyển hàng nhanh chóng.

Đảm bảo được quyền lợi khách hàng 

Dù thủ tục đơn giản nhưng một điểm cộng với việc gửi hàng đi Vũng Tàu đó là : Đảm bảo hợp động rõ ràng. Trong đó có đền bù hàng hoá lên đến 100% nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhờ thế nên khi chọn dịch vụ này khách hàng sẽ rất an tâm vì quyền lợi được đảm bảo.

Cam kết hàng vận chuyển nhanh, giao tận nơi

Chành xe Vũng Tàu sẽ đảm bảo hàng hoá được đi nhanh hơn, liên tục theo từng chuyến xe. Vì thế, việc gửi hàng theo hình thức này sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi của khách. 

Đặc biệt nhất vẫn là có thể giao hàng tận nhà nếu khách yêu cầu. Các đơn vị vận tải sẽ cam kết giao hàng hóa tận nơi dù là hàng hoá của bạn là gì. Đây là một ưu điểm mà người nhận rất hài lòng vì tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Tiết kiệm được chi phí rất lớn, lợi nhuận tăng

Chành xe Vũng Tàu

Tiết kiệm hơn nếu bạn chành xe đi Vũng Tàu là hàng nhỏ lẻ

Dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu  hoạt động dựa trên nguyên tắc tập trung hàng hoá tại một điểm. Và sẽ vận chuyển hàng hoá 1 lần trên mỗi chuyến xe. Với xe tải lớn thì sẽ chứa được hàng hoá rất nhiều nên chi phí vận chuyển cũng từ đó mà giảm xuống.

Nhờ thế nên khách hàng gửi hàng giá cước cũng giảm đi đáng kể. Chúng sẽ tiết kiệm chi phí lớn, giúp tăng lợi nhuận. Điều này thực sự có lợi cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay các tiểu thương nếu chành xe gửi hàng về Vũng Tàu thường xuyên.

Tóm lại thì gửi hàng hoá đến Vũng Tàu qua phương thức chành xe là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Phương tiện để chành xe rất đa dạng đó là xe tải, xe ô tô, xe container. Một số tuyến hàng khi chành xe mà bạn thường thấy đó là Sài Gòn – Vũng Tàu, và ngược lại.

Các hình thức chành xe gửi hàng hoá đến Bà Rịa Vũng Tàu cần biết

Với những đơn vị chành xe Vũng Tàu chuyên nghiệp thì sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Và hình thức chành xe gửi hàng hoá cũng không là ngoại lệ. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu sau:

Gửi hàng lẻ

Nếu khách hàng có hàng hoá với khối lượng nhỏ, không đủ đóng một xe tải lớn. Hoặc hàng không đủ đóng một container thì hàng này được ghép cùng với hàng hoá của khách hàng khác. 

Gửi hàng sỉ

Hàng sỉ là lô hàng có khối lượng, số lượng lớn đi liên tục. Và gửi hàng sỉ này thì khách hàng sẽ rất ưu đãi về mức giá. Thông thường thấp hơn mức giá thị trường nên rất tiết kiệm cho người gửi là doanh nghiệp, công ty.

Gửi hàng phân phối

Chành xe Vũng Tàu rất đa dạng về mặt hàng gửi. Trong đó, gửi hàng phân phối là hình thức mà nhà cung cấp sẽ gửi hàng đến nhà phân phối. Hàng hoá này sẽ được gửi đi 63 tỉnh thành với khối lượng lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo giúp người nhận và người gửi an tâm bởi hợp đồng được ký kết rõ ràng minh bạch.

Gửi hàng cồng kềnh

Gửi hàng cồng kềnh thì khách hàng có thể gửi các mặt hàng như là xe máy, nội thất, các loại máy móc…Loại hàng này có kích thước lớn, quá khổ và quá tải. Và để vận chuyển mặt hàng này thì cần dùng xe tải lớn, container để đảm bảo tính an toàn.

Gửi hàng siêu nhanh

Chành xe Vũng Tàu sẽ có dịch vụ gửi hàng siêu nhanh cho khách. Điều này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu về thời gian giao hàng nếu khách cần gấp. 

Gửi hàng hỏa tốc

So với gửi hàng siêu nhanh thì gửi hàng hỏa tốc sẽ có thời gian ngắn hơn. Chúng là hình thức giao nhận hàng nhanh nhất trong các loại hình. Và vì cần đảm bảo đúng theo yêu cầu khách nên cước phí cao hơn so với chành xe thông thường.

Các loại xe chuyên chở hàng hoá đi Vũng Tàu hiện nay

 Bên cạnh các hình thức gửi hàng trên thì chành xe Vũng Tàu sẽ có nhiều loại xe chuyên chở. Dưới đây là một vài loại xe mà khách hàng nên biết:

Xe tải VAN

Chành xe Vũng Tàu

Xe tải VAN hiện đang được đơn vị vận tải sử dụng nhiều để vận chuyển hàng hoá

Đây là dòng xe mà hầu hết các đơn vị vận tải đều trang bị để giao hàng ở Vũng Tàu. Xe có thiết kế nhỏ gọn nhưng tiện lợi vì có thể chở người và hàng. Chúng rất tiết kiệm nhiên liệu mà còn có cửa kéo bên hông lên xuống dễ dàng và nhanh chóng.

Xe tải nhỏ

Chành xe Vũng Tàu

Xe tải nhỏ có kích thước và trọng tải nhỏ từ 1 đến 2 tấn. Với dòng xe này thì thường sẽ được dùng để vận chuyển, giao hàng nhỏ lẻ vào các thành phố. Bạn sẽ dễ dàng gửi hàng từ Vũng Tàu đi Tphcm và ngược lại. Ngoài ra, còn có thể chành xe Vũng Tàu đi Hà Nội, các tỉnh miền Trung, miền Nam… thuận lợi.

Xe tải lớn

Chành xe Vũng Tàu

Xe tải lớn dùng để chạy đường dài rất tốt khi cần vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Xe tải lớn sẽ có kích thước từ 7m đến 10m và tải thường sẽ từ 8 – 18 tấn. Loại xe này thường dùng để chạy đường dài và hoạt động bền bỉ, an toàn. Cho nên, dòng xe chuyên chở này sẽ đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hoá của mọi khách hàng.

Xe cẩu tự hành

Đến với đơn vị chành xe Vũng Tàu lâu năm bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại xe cẩu tự hành. Xe dùng để vận chuyển hàng, vật nặng có khối lượng lớn mà các loại xe khác không làm được. Xe cẩu tự hành này sẽ được dùng chủ yếu trong việc bốc dỡ hàng hoá.

Xe container (xe đầu kéo)

Xe container đã quá quen thuộc khi khách hàng cần chành xe gửi hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu. Loại phương tiện này được móc nối với thùng hàng, rơ moóc hoặc các loại sơ mi rơ moóc. Chúng chuyên dùng để vận chuyển hàng với số lượng lớn an toàn và hiệu quả cao.

Chành xe gửi hàng Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại

Chành xe từ Vũng Tàu – Sài Gòn 

Chành xe Vũng Tàu

Chành xe gửi hàng Vũng Tàu đi Sài Gòn hiện rất nhiều

Ngày nay để làm hài lòng khách hàng thì các đơn vị vận tải đã cung cấp đa dạng dịch vụ. Trong đó, không chỉ là chành xe Vũng Tàu mà còn đi các tỉnh thành khác nhanh chóng. Và chành xe Vũng Tàu Sài Gòn là dịch vụ không thể thiếu. Bởi hiện nay, nhu cầu hàng hóa Vũng Tàu đi Sài Gòn là rất cao. Cho nên, nếu có hàng hoá cần gửi thì khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chất lượng cao mà giá cước siêu rẻ. 

Chành xe từ Sài Gòn – Vũng Tàu

Chành xe Sài Gòn Vũng Tàu cũng là dịch vụ vận chuyển hàng hoá cũng rất phổ biến. Nhà xe chuyên chở hàng hóa Sài Gòn về Vũng Tàu nhanh trong ngày. Và để giúp khách hàng an tâm hơn thì hàng hoá đảm bảo sẽ được giao tận nơi. Có cam kết bảo hành đến 100% giá trị hàng hoá nếu có hư hỏng, nứt vỡ…. 

Bên cạnh 2 tuyến chành xe Vũng Tàu trên thì còn có: Vũng Tàu – Hà Nội, Vũng Tàu – Nha Trang, Vũng Tàu – Đà Nẵng, Vũng Tàu – Hải Phòng…

Tham khảo bảng giá gửi hàng Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại

Nếu khách hàng có hàng lẻ cần chành xe Vũng Tàu đến Sài Gòn nhưng muốn biết về bảng giá. Thì bạn có thể tham khảo qua bảng giá cước phí dưới đây:

Bảng giá gửi hàng hóa từ Vũng Tàu – Sài Gòn

Hàng nặng800đ/kg
Hàng nhẹ50.000đ/khối
Hàng hoả tốc1.000đ/kg
Hàng khứ hồi500đ/kg
Hàng hải sản50.000đ/thùng
Hàng bao xe2.000.000đ/chuyến

 

Bảng giá gửi hàng hóa từ Sài Gòn – Vũng Tàu 

Hàng nặng1.000đ/kg
Hàng nhẹ100.000đ/khối
Hàng La Rim1.500đ/kg
Hàng sỉ600đ/kg
Hàng CPN1.500đ/thùng
Hàng bao xe2.500.000đ/chuyến

Lưu ý: Bảng giá cước phí gửi hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chưa bao gồm phí VAT, phí bốc xếp 2 đầu lên xuống hàng. Để biết thêm chi tiết về giá khi chành xe Vũng Tàu thì khách hàng cần liên hệ đơn vị uy tín nhất thị trường.

Những dịch vụ miễn phí khi vận chuyển hàng đi Vũng Tàu khách hàng nên biết

Dịch vụ chành xe Vũng Tàu không chỉ giúp khách được gửi hàng hoá nhanh, giao hàng tận nơi. Mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích từ dịch vụ miễn phí. Trong đó có dịch vụ bốc xếp, lưu kho, thủ tục khai hải quan…Cụ thể đó là:

Dịch vụ bốc xếp 

Chành xe Vũng Tàu

Dịch vụ bốc xếp tại đầu kho là miễn phí cho khách hàng

Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí ở dịch vụ này tại các đầu kho. Hàng hoá sẽ được chất xếp an toàn, nhanh chóng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. 

Dịch vụ lưu kho

Điểm mạnh của việc chành xe Vũng Tàu đó là có hệ thống kho bãi rộng rãi. Cho nên, hàng hoà của khách sẽ được lưu trữ tại kho miễn phí. Và chính nhờ hệ thống kho bãi được trang bị camera giám sát hiện đại, hoạt động 24/24…Cho nên, việc lưu trữ hàng hoá của khách trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Dịch vụ nâng hạ tại kho

Để giúp hàng hoá tại đầu kho an toàn, nhanh chóng thì dịch vụ nâng hạ là rất quan trọng. Dịch vụ này được đầu tư trang thiết bị, xe nâng đầy đủ các chủng loại từ 1 tấn – 5 tấn. Và miễn phí dịch vụ nâng hạ nên rất tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Dịch vụ khai hải quan

Khi là đơn vị vận tải lâu năm, chuyên chành xe Bà Rịa Vũng Tàu . Thì chắc chắn sẽ rất am hiểu về lĩnh vực hải quan – xuất nhập khẩu. Vì thế, hàng hoá mà khách hàng gửi sẽ được thông quan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu.

Bí quyết giúp bạn chành xe đi Vũng Tàu với giá rẻ nhất

chành xe Vũng Tàu

Nếu là hàng lẻ, hàng không đủ chuyến thì chành xe giúp tiết kiệm chi phí tối ưu

Khi khách hàng chành xe Vũng Tàu thì điều mong muốn nhất đó là giá cước phải là rẻ nhất. Hiểu được điều này nên bài viết chia sẻ đến bạn bí quyết để có giá gửi hàng rẻ nhất. Mời bạn tham khảo như sau:

  • Nếu hàng hoá của bạn gửi là hàng lẻ, hàng không đủ chuyến. Thì, phương án vận chuyển mà bạn nên chọn là ghép hàng. Điều này sẽ giúp bạn có được giá cước rẻ để tiết kiệm tối. Bên cạnh đó thì các công ty vận chuyển cũng phân loại, sắp xếp đóng hàng của bạn đảm bảo an toàn cao hơn.
  • Hãy đặt lịch vận chuyển trước với đơn vị vận tải. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được tuyến chung với các đơn hàng khác. Và một khi đã được chành xe Vũng Tàu nhanh, thành công… Thì giá cước cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức gửi hàng khác.
  • Để tiết kiệm được cước phí vận chuyển thì bạn hãy đóng gói hàng của mình thật gọn gàng. Bởi một khi hàng hoá của bạn gửi gọn gàng, đóng kiện đảm bảo. Thì chúng sẽ dễ dàng ghép hàng hơn, không chiếm nhiều diện tích. Khá đơn giản nhưng tiết kiệm khá nhiều chi phí chành xe Vũng Tàu bạn nhé.
  • Tiết kiệm hơn khi bạn gửi hàng số lượng lớn. Điều này thể hiện rất rõ qua bảng giá của các đơn vị vận tải. Cước phí đơn hàng lớn luôn rẻ hơn so. Và khách hàng còn được nhà xe hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi không phát sinh chi phí. Cho nên, nếu có hàng số lượng lớn thì bạn sẽ gửi hàng nhanh, giá cước lại rẻ.
  • Cần tránh chành xe Vũng Tàu vào những ngày lễ, Tết, mùa cao điểm. Bí quyết này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí rất lớn. Bởi vào các ngày lễ, Tết thì hàng hoá sẽ rất nhiều, mà lại dễ rơi vào tình trạng quá tải. Và hiển nhiên giá cước gửi hàng hoá cũng sẽ cao hơn bạn nhé.

Điểm cần lưu ý khi chọn đơn vị chành xe đi Vũng Tàu tốt nhất

Xe chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu ngày nay được trang bị rất nhiều, đầy đủ chủng loại. Và có nhiều đơn vị vận tải ra đời chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Thế nhưng, để đảm bảo lợi ích của mình thì khi chành xe cần chú ý một vài điều sau:

Giá cước vận chuyển phải rẻ

Nếu khách hàng cần chành xe Vũng Tàu thường xuyên thì nên chú ý về giá cước vận chuyển. Giá cước này phải luôn thấp hơn thị trường 10 – 15% và ổn định. Đảm bảo được điều này bạn gửi hàng sẽ tiết kiệm hơn, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Dịch vụ tận tâm

Chành xe Vũng Tàu phải đảm bảo được sự tận tâm với khách hàng. Và điều này sẽ được thể hiện rõ qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Và chính sự nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ sẽ là điểm cộng giúp khách hàng tìm đến nhiều hơn.

Giao hàng đúng giờ

Giao hàng đúng thời gian cam kết với khách sẽ luôn là lợi thế. Và chắc chắn đơn vị vận tải uy tín sẽ luôn thông báo cho khách trước khi nhận hàng từ 1 – 2 giờ. Cho nên, đây là điều cần chú ý để giúp hàng hoá gửi của khách đảm bảo hơn. 

Đền bù thỏa đáng

chành xe Vũng Tàu

Chành xe từ đơn vị vận tải uy tín sẽ luôn đền bù thỏa đáng nếu hàng hoá hư hỏng

Khi chành xe Vũng Tàu thì hàng hoá của khách phải cần được bảo vệ an toàn. Vì thế nên, chọn đơn vị vận tải bạn cũng nên xem qua hình thức bảo hành hàng hoá. Nếu có hợp đồng rõ ràng, đền bù thỏa đáng thì bạn hãy lựa chọn.

Bảo mật được thông tin

Một khi chành xe gửi hàng về Vũng Tàu sẽ khách hàng sẽ cung cấp khá nhiều thông tin. Cho nên, đơn vị vận chuyển phải cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu. Điều này rất quan trọng để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn lâu dài.

Trên là những thông tin mà khách hàng cần biết để chành xe Vũng Tàu. Hiện, dịch vụ này khá phổ biến và đang mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Nhưng, để được chuyển hàng liên tỉnh nhanh, an toàn thì phải là đơn vị vận tải uy tín. 

Và Vận Tải Nguyễn Kiên Phát là nơi đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi rất giàu kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ xe và nhân viên rất chuyên nghiệp. Vì thế, để được tư vấn chi tiết về chành xe Vũng Tàu đi các tỉnh. Thì quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *