Dịch Vụ Vận Tải Đường Sắt Bắc Nam Uy Tín, Giá Rẻ

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, rất nhiều dịch vụ vận tải đã được thành lập. Và Nguyễn Kiên Phát là một trong số các dịch vụ đang nhận về nhiều sự tin cậy từ khách hàng. Bởi đơn vị có nhiều đoàn tàu chuyên tuyến, toa tàu chuyên dụng để dễ dàng vận chuyển được các loại hàng hoá khác nhau. Để biết rõ hơn vì sao đây chính là dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam bạn nên lựa chọn thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam

vận tải đường sắt Bắc Nam
Đôi điều về dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa Bắc Nam

Dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam chính là hình thức vận chuyển hàng hoá từ Bắc vào Nam và ngược lại. Tuy nhiên hiện nay loại hình vận tải này không còn áp dụng cho tất cả các ga tàu hoả đi qua. Mà dịch vụ này chỉ dành cho một số ga có lượng hàng hoá lưu thông lớn đã được quy định như: TP Hồ Chí Minh- Đà Nẵng- Vinh- Hà Nội và ngược lại. 

Vì sao dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam lại được ưa chuộng?

vận tải đường sắt Bắc Nam
Những lý do khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa được ưa chuộng

Tuy hiện nay có rất nhiều loại hình vận tải khác nhau nhưng dịch vụ vận tải đường sắt Bắc Nam vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi:

 • Giá thành vận chuyển được xem là thấp nhất so với các loại hình vận tải khác. Đặc biệt là đối với quãng đường dài như Bắc Nam thì chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm khá lớn. Đây cũng là một tiêu chí sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi vận chuyển hàng hóa.
 • Đáng nói hơn giá cước sẽ ít biến động và có tính ổn định hơn trong thời gian dài.  Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng phân bổ lượng hàng hoá vận chuyển cũng như chi phí vận tải. 
 • Vận tải đường sắt có thể chuyển được số lượng hàng hoá lớn, nhiều chủng loại hàng hoá, khối lượng nặng…. do kích thước toa tàu khá lớn.
 • Vì đường sắt là tuyến đường riêng biệt nên giúp cho thời gian, lịch trình vận chuyển trở nên nhanh hơn, có tính cố định. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có kế hoạch sản xuất, giao nhận.
 • Đặc biệt hình thức vận tải này giúp cho hàng hoá luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị mất mát, thất lạc, hư hỏng như các hình thức vận chuyển khác.
 • Ngoài ra hình thức vận chuyển này ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, khí hậu nên luôn đảm bảo lịch trình giao nhận đúng thời gian.

Nguyễn Kiên Phát – Đối tác vận tải đường sắt Bắc Nam uy tín để bạn lựa chọn

vận tải đường sắt Bắc Nam
Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt Bắc Nam uy tín

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Nguyễn Kiên Phát đã đưa ra nhiều dịch vụ tốt, hỗ trợ tối đa trong việc vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Không chỉ xây dựng dịch vụ uy tín, giá cước thấp mà đơn vị còn luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn. 

Đáng nói nhất giá cước vận tải đường sắt Bắc Nam đã được Nguyễn Kiên Phát tối ưu hoá, tận dụng tối đa phương tiện có sẵn. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hết mức có thể đối với chi phí vận chuyển hàng hoá. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

 • Hàng hoá vận chuyển đều đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Chính sách bảo hành được quy định rõ ràng trong hợp đồng, sẵn sàng đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra tình trạng thất lạc, đổ vỡ…
 • Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo đúng lịch trình đã quy định.
 • Giá cước vận chuyển thấp, phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hoá ở 2 đầu ga tàu vận chuyển.
 • Đặc biệt Nguyễn Kiên Phát còn hỗ trợ kho bãi để tập kết hàng hóa, tạo điều kiện thuận tiện trong việc giao nhận của khách hàng.
 • Mỗi ngày đơn vị đều có lịch trình vận chuyển giúp khách hàng yên tâm trong việc sản xuất, cung ứng.
 • Nguyễn Kiên Phát luôn hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho khách hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
vận tải đường sắt Bắc Nam
Hãy đến với Nguyễn Kiên Phát để tận hưởng các loại hình dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng nhất

Kết luận

Mặc dù có vô số hình thức vận chuyển hàng hoá để bạn lựa chọn thế nhưng vận tải đường sắt Bắc Nam vẫn luôn là hình thức vận chuyển nhanh, rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt đối với các mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn thì đây chính là phương thức vận chuyển ưu tiên hàng đầu. Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận tải đường sắt tuyến Bắc Nam chuyên nghiệp, uy tín, giá thành rẻ thì hãy liên hệ ngay với đơn vị Nguyễn Kiên Phát. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, chắc chắn đơn vị sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *