Giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang siêu rẻ, uy tín

Việc lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn. Bởi vì những khi làm việc với những đơn vị sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng giữa khá nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang thì cần phải lựa chọn như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu cụ thể và rõ ràng về vấn đề này nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Kiên Giang hiện nay

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang
Thực trạng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Kiên Giang

Kiên Giang là một trong tỉnh thành khá phát triển nằm ở khu vực miền Tây nước ta. Đây cũng là một trong những đơn vị hành chính có mức độ phát triển kinh tế vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng giao thông đã giúp cho vấn đề luân chuyển hàng hóa từ nơi khác đến với Kiên Giang rất thuận tiện. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang cũng có chiều hướng tăng cao. Những chuyến hàng đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như tạo điều kiện để đời sống người dân được cải thiện hơn.

Theo thống kê sơ bộ thì lưu lượng xe chuyển hàng từ Bình Dương đến Kiên Giang ngày một tăng cao. Cũng chính vì lẽ đó ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang đã được ra đời. Những đơn vị vận chuyển này đã phần nào đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa của các doanh nghiệp tại Bình Dương.

Những mặt hàng được nhận khi vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang
Những mặt hàng nổi bật thường được vận chuyển từ Bình Dương đi Kiên Giang

Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn những loại mặt hàng để sản xuất và phân phối ra thị trường. Vì thế mà chủng loại hàng hóa được vận chuyển từ Bình Dương đi Kiên Giang cũng rất đa dạng. Trong đó có thể kể đến những chủng loại nổi bật như sau:

  • Các loại hàng hóa thuộc hàng tiêu dùng hằng ngày như nồi cơm điện, chảo nấu nướng, các loại bếp,…
  • Các loại hàng hóa thuộc vào nhóm nhu yếu phẩm hằng ngày của người dân
  • Các chủng loại hàng hóa thuộc lĩnh vực may mặc.
  • Các loại nguyên vật liệu phục vụ cho các công ty, khu công nghiệp,….
  • Các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nông lâm nghiệp.
  • Các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho ngành chế tạo kim loại, phi kim, chất hóa học,….

Bên cạnh đó thì các đơn vị vận chuyển còn tiếp nhận và vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là những loại hàng hóa không có đầy đủ giấy tờ, bị pháp luật nghiêm cấm thì các đơn vị sẽ từ chối vận chuyển.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang
Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đến Kiến Giang

Để mọi công đoạn thực hiện dịch vụ được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng thì cần đến một quy trình cụ thể. Sau đây là một số bước nằm trong quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang mà bạn cần nắm

Bước 1: 

Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin liên quan đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Lúc này khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như thời gian địa điểm nhận hàng, chủng loại và số lượng hàng hóa,….

Bước 2: 

Thông qua những thông tin mà khách hàng cung cấp thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Bước 3: 

Khách hàng cần vận chuyển toàn bộ hàng hóa đến kho bãi của đơn vị hoặc đơn vị vận chuyển sẽ nhận hàng ngay tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Lúc này đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại số lượng cũng như trọng lượng của hàng hóa. Trong trường hợp số liệu phù hợp với những thông tin đã được cung cấp thì 2 bên tiến hành thực hiện dịch vụ. Còn trong trường hợp có sự chênh lệch thì đơn vị sẽ tiến hành làm việc lại với khách hàng về cước phí vận chuyển. Sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong thì tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển với những điều khoản được thể hiện rõ ràng nhất.

Bước 4: 

Sau khi đảm bảo số lượng hàng hóa được sắp xếp và bao bọc kỹ lưỡng thì xe vận chuyển sẽ tiến hành vận chuyển chúng đến tỉnh thành được yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển các lái xe của đơn vị luôn tuân thủ các quy định cụ thể để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và an toàn cho sản phẩm.

Bước 5: 

Trước khi xe đến địa điểm giao hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ trước với người nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi thì sẽ được chuyển hàng hóa đến tận điểm mà khách hàng yêu cầu. Còn trong trường hợp người nhận chưa sẵn sàng để nhận hàng thì đơn vị sẽ tiến hành lưu kho đợi người đến nhận.

Bước 6: 

Người nhận kiểm tra và xác nhận số lượng hàng hóa đã đủ theo cam kết thì tiến hành thanh toán cước phí cho đơn vị vận chuyển. Còn trong trường hợp phát hiện hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành bồi thường theo đúng giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang ở đâu?

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang
Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị vận tải tuyến Bắc Nam uy tín chất lượng cao

 

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã và đang xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa được ra đời. Các đơn vị này đã đáp ứng rất tốt nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang của người dân. Thế nhưng trong số đó cũng có những đơn vị vì lợi nhuận, cạnh tranh không lành mạnh nên đã cung cấp những dịch vụ chất lượng kém. Chính điều này đã tạo ra sự lo lắng, hoang mang cho khách hàng trong quá trình lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì vận tải Nguyễn Kiên Phát là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Đây là một trong những đơn vị vận tải chuyên vận chuyển các loại hàng hóa tuyến Bắc Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Nguyễn Kiên Phát luôn cam kết sẽ mang đến cho khách những loại hình dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Đến với Nguyễn Kiên Phát khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những loại hình dịch vụ phù hợp với nhu câu sử dụng của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phương tiện vận chuyển với nhiều tải trọng khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn những phương tiện phù hợp với số lượng hàng hóa của mình.

Bên cạnh đó thì Nguyễn Kiên Phát cũng cung cấp đến khách hàng bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất. Các loại cước phí đều được công khai rõ ràng minh bạch và đảm bảo không có phụ phí trong suốt quá trình vận chuyển.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn các hình thức cũng như đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Trong số đó thì dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Kiên Giang của Nguyễn Kiên Phát luôn được khách hàng đánh giá cao. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *