Bảng giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long mới nhất

Có thể nói dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long đã không còn mới mẻ đối với nhiều người. Đây là một hình thức vận chuyển đã tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. Thông qua dịch vụ này đã có rất nhiều chủng loại hàng hóa được vận chuyển an toàn và hiệu quả. Chính vì lẽ đó mà chúng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long
Lý do bạn nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Vĩnh Long

Từ rất lâu rồi nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm từ tỉnh này đến tỉnh khác luôn ở mức cao. Đặc biệt là tuyến đường Bình Dương đi Vĩnh Long thì số lượng ngày càng cho chiều hướng gia tăng đáng kể. Việc ra đời của các dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long là điều tất yếu. Nó đã giúp khách hàng giải quyết rất nhiều khó khăn và bất cập trong quá trình vận chuyển.

Trên thực tế thì quãng đường đi từ Bình Dương đến Vĩnh Long được đánh giá là khá xa. Việc tự vận chuyển hàng hóa giữa 2 tỉnh thành này là điều vô cùng khó khăn và vất vả. Chưa kể đến việc tự vận chuyển còn ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm và tốn nhiều thời gian và công sức. Vì lẽ đó mà bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Vĩnh Long. Các đơn vị vận tải sẽ đảm nhiệm công việc vận chuyển hàng hóa sản phẩm của bạn đến đúng địa điểm một cách an toàn.

Hơn thế nữa khi làm việc với các đơn vị vận tải bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí vận chuyển. Các công đoạn trong suốt quá trình vận chuyển đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa các đơn vị vận tải luôn cung cấp đến khách hàng những bảng giá dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận tải được xem là giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long
Cước phí vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế hiện nay cước phí của những lần vận chuyển hàng hóa đi từ Bình Dương đến Vĩnh Long sẽ không đồng nhất với nhau. Bởi vì chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Trong đó có thể kể đến những yếu tố mang tính then chốt như sau:

Dựa vào khối lượng, kích thước của hàng hóa

Đối với những khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển ghép tải thì số lượng hàng hóa sẽ được tính theo đơn vị kg. Các đơn vị vận tải sẽ tiến hành cân đo chính xác trọng lượng hàng hóa rồi nhân với bảng giá đã được quy định sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc trọng lượng hàng hóa nặng thì cước phí sẽ cao và ngược lại. Trong trường hợp hàng hóa của bạn có trọng lượng nhẹ nhưng có kích thước lớn, cồng kềnh thì sẽ được tính theo đơn vị m3. Phương thức tính cước phí cũng giống như khi tính trọng lượng của hàng hóa.

Còn đối với hình thức vận chuyển hàng hóa theo phương án thuê nguyên chiếc thì bạn không cần quan tâm đến vấn đề này. Tất cả chi phí đã được tính toán và cân nhắc với mức giá đã được công bố với khách hàng trước đó.

Dựa vào trọng tải của phương tiện vận chuyển

Yếu tố này sẽ ảnh hưởng và tác động đến những khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc. Cước phí bạn cần thanh toán dựa vào tải trọng của phương tiện mà bạn lựa chọn. Với những phương tiện có tải trọng lớn thì cước phí sẽ cao hơn và ngược lại.

Vì lẽ đó mà bạn cần cân nhắc, nghiên cứu và lựa chọn các phương tiện vận chuyển có tải trọng phù hợp. Thế nhưng bạn có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận tải sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt cho bạn trong vấn đề này. Họ luôn tìm những phương án vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với tính tối ưu cao nhất.

Dựa vào các phụ phí phát sinh

Ngày nay nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nên các đơn vị vận tải luôn đa dạng hóa dịch vụ của mình. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển cơ bản thì những đơn vị này cũng cung ứng rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. Điều này đồng nghĩa với cước phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long cũng thay đổi tùy theo từng trường hợp khác nhau.

Cước phí vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long hiện nay là bao nhiêu?

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long
Chia sẻ bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Vĩnh Long của Nguyễn Kiên Phát hiện nay

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải đang hoạt động. Mỗi đơn vị sẽ có cách thức hoạt động và cung cấp đến khách hàng những bảng giá dịch vụ khác nhau. Sau đây là mức giá vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long của Nguyễn Kiên Phát. Đây cũng được xem là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển các loại hàng hóa đã và đang được đánh giá cao hiện nay.

  • Đối với hình thức ghép tải thì cước phí sẽ được tính dựa vào trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Các loại hàng hóa có kích thước nặng thì số tiền mà khách hàng cần trả sẽ dao động từ 1.800 – 2.200 vnđ/kg. Trường hợp mà hàng nhẹ nhưng có kích thước lớn cồng kềnh thì sẽ được tính theo m3. Mức cước phí được tính tại Nguyễn Kiên Phát hiện nay là khoảng 480.000 – 550.000 vnđ/khối. 
  • Đối với hình thức vận chuyển thuê xe nguyên chiếc thì Nguyễn Kiên Phát sẽ cung cấp đến khách hàng một bảng giá khác. Mỗi phương tiện có tải trọng khác nhau thì sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau. Đối với các phương tiện có tải trọng lớn thì cước phí sẽ cao hơn phương tiện có tải trọng nhỏ. Chính vì thế mà bạn cần xác định trọng lượng số hàng hóa cần vận chuyển để lựa chọn phương tiện có tải trọng phù hợp nhất.

Bảng giá cước thuê xe ghép của công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Mức cước phí vận chuyển trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cước phí có thể thay đổi tùy theo từng tình hình cụ thể. Nếu bạn cần biết một bảng giá vận chuyển tốt nhất thì hãy liên hệ với Nguyễn Kiên Phát. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những dịch vụ vận chuyển với giá cả phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì Nguyễn Kiên Phát còn thường xuyên đưa ra các chính sách khuyến mãi, tri ân dành cho khách hàng. Cho dù bạn là khách hàng mới hay cũ cũng đều được hưởng những chính sách phù hợp nhất.

vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long
Nguyễn Kiên Phát –  Đơn vị vận chuyển hàng hóa được ưa chuộng hiện nay

Đến đây thì có lẽ bạn đã có thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Vĩnh Long rồi đúng không? Nguyễn Kiên Phát là một đơn vị vận tải tự hào sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận liên tục 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *