Giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh có đắt không?

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh ở khu vực miền Bắc. Nhờ sở hữu được nhiều khu công nghiệp rộng nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đến Bắc Ninh vô cùng phát triển. Việc tìm kiếm, chọn lựa được đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh vừa có uy tín vừa có chất lượng là điều mà nhiều người đang quan tâm.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh mỗi ngày đều rất lớn

Các mặt hàng được vận chuyển từ TP.HCM đi Bắc Ninh

 • Các sản phẩm thuộc mặt hàng tiêu dùng, ăn uống, mỹ phẩm, siêu thị…
 • Các loại phụ gia hóa chất, phụ gia xây dựng hoặc các loại hóa chất, dầu nhớt.
 • Những mặt hàng thuộc ngành vật liệu xây dựng như sơn, thép, sắt….
 • Các loại thiết bị, máy móc thuộc ngành ngư nghiệp, nông nghiệp hoặc công nghiệp.
 • Các loại đồ trang trí dùng cho nội thất, sự kiện, quảng cáo, các mặt hàng như tủ, bàn ghế…
 • Sản phẩm thuộc các mặt hàng về điện tử như tủ lạnh, quạt, máy giặt…
 • Những loại xe thuộc phương tiện di chuyển như xe đạp, ô tô, xe máy…
 • Các mặt hàng may mặc như quần áo, phụ liệu ngành may, balo, túi xách, giày.
 • Sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử như màn hình LED, loa, máy tính, âm ly…
 • Những mặt hàng thuộc ngành bao bì, nước đóng chai.

Thủ tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

 • Hàng nhỏ lẻ, hàng ghép khách hàng cần cung cấp cho bên đơn vị vận chuyển đầy đủ các loại giấy tờ về nguồn gốc hàng hóa.
 • Hàng của công ty hoặc hàng theo chuyến cần cung cấp phiếu xuất kho và một số giấy tờ liên quan khác.
 • Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ không có hợp đồng khi vận chuyển khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin công ty cho đơn vị vận chuyển.
 • Với những đơn vị đã ký kết hợp đồng vận chuyển lâu dài thì đơn vị vận chuyển sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin đã có trong hợp đồng.
 • Với những khách hàng ở xa thì bên đơn vị vận chuyển sẽ gửi các giấy tờ, chứng từ cần thiết qua email, bưu điện.

Thủ tục được xây dựng theo kiểu nhanh, gọn, có đầy đủ tính pháp lý nên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn yên tâm. Đặc biệt, với những khách hàng không xác định rõ được kích thước, trọng lượng của hàng hóa cần vận chuyển thì đơn vị vận chuyển sẽ cử người đến đo đạc, tư vấn tận nơi. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được cách thức vận chuyển hàng phù hợp nhất mà lại có chi phí thấp nhất.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Thủ tục vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh khá đơn giản và có tính pháp lý cao

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh có hình thức nào?

Hiện tại đang có 2 phương thức chính để vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn là:

Giao và nhận hàng tại kho

Hình thức này thường dành cho những khách giao hàng lẻ hoặc hàng ghép. Khách hàng sẽ chủ động mang hàng hóa cần chuyển đến để tập kết ở kho của công ty, sau đó làm thủ tục giao nhận hàng. Hàng sẽ được trả tại kho ở Bắc Ninh, người nhận sẽ đến kho để nhận hàng khi có thông báo hàng cập bến.

Khi hàng đã đến kho nếu quý khách có nhu cầu được giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu thì đơn vị vận chuyển sẽ điều động xe tải nhỏ trung chuyển để giao hàng. Tùy theo từng cung đường mà cước phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch. Mức cước phí sẽ được báo trước với khách hàng, có được sự thống nhất giữa hai bên thì mới tiến hành vận chuyển.

Giao và nhận hàng tại điểm yêu cầu

Đối với hàng thuê nguyên xe và hàng lô có trọng lượng trên 4 tấn thì đơn vị vận chuyển sẽ cho xe trực tiếp đến lấy và giao hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu. Với những địa điểm cấm xe tải hoạt động ban ngày đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ giao nhận hàng vào ban đêm.

Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh có bảng giá ra sao?

Bảng giá chuyển hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh

 • Hàng thuộc dạng nặng sẽ tính 1.500đ/kg.
 • Hàng thuộc dạng nhẹ sẽ tính theo khối với mức giá là 400.000đ/khối.
 • Những mặt hàng thuộc ngành văn phòng phẩm có giá 1.000đ/tấn.
 • Hàng vải may mặc sẽ có mức giá là 1.400đ/tấn.
 • Với những mặt hàng cần vận chuyển đi nhanh sẽ có giá 2.000đ/kg.

Bảng giá cước phí tính theo trọng lượng

 • Hàng dưới 1 tấn có giá 1.800đ.
 • Hàng dưới 3 tấn có giá 1.700đ.
 • Hàng dưới 5 tấn có giá 1.600đ.
 • Hàng dưới 10 tấn có giá 1.500đ.
 • Hàng trên 10 tấn có giá 1.400đ.

Mức giá trên chỉ bao gồm lệ phí cầu đường, phí cho lái xe, phí tàu phà. Giá chưa bao gồm phí bốc xếp, thuế VAT…Ngoài ra, mức giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh chỉ áp dụng cho những mặt hàng có trọng lượng lớn nhưng dễ bốc xếp, nâng hạ.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Giá vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh tùy thuộc vào từng mặt hàng

Lý do bạn nên chọn Nguyễn Kiên Phát để Vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Đa dạng dịch vụ

Khách hàng có thể thoải mái chọn dịch vụ gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. Bởi Nguyễn Kiên Phát có dịch vụ vận chuyển khá đa dạng nên vừa cung cấp cho khách hàng phương thức vận chuyển tối ưu lại vừa tiết kiệm chi phí. Điều này giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng đảm bảo luôn được trôi chảy.

Đội xe đầy đủ và chất lượng cao

Nguyễn Kiên Phát sở hữu đội xe có đầy đủ các loại xe khác nhau, từ xe tải đến xe container, xe nâng…Hệ thống xe tải của đơn vị có từ 1 tấn đến 5 tấn và từ 10 tấn đến 33 tấn. Xe đều là loại hiện đại nên đáp ứng được mọi yêu cầu liên quan đến chuyên chở hàng của khách.

Nhân viên vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh chuyên môn cao

Toàn bộ nhân viên của đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát đều được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên môn cao. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn, đội ngũ xếp dỡ hàng, đóng gói, nhân viên kỹ thuật và tài xế vận chuyển. Phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình cùng sự chuyên nghiệp đã tạo nên thương hiệu riêng cho Nguyễn Kiên Phát.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Nhân viên vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh chuyên nghiệp, nhiệt tình là yếu tố thu hút khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh chuyên nghiệp

Từ khâu nhận thông tin cho đến báo giá, thỏa thuận, soạn thảo hợp đồng, tiếp nhận hàng hóa, vận chuyển…đều được Nguyễn Kiên Phát thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Quy trình này không chỉ được vận hành nghiêm ngặt mà còn tuyệt đối an toàn, đem tới sự an tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lịch trình  liên tục

Mỗi ngày đều có lịch trình xe chạy từ 2 – 3 chuyến nên đảm bảo hàng hóa giao từ Hồ Chí Minh đến Bắc Ninh trong thời gian nhanh nhất. Hàng sẽ không bị giao trễ hoặc bị lưu kho quá lâu.

Giá luôn cạnh tranh

Mức cước phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh mà Nguyễn Kiên Phát đưa ra luôn cạnh tranh nhất thị trường. Thêm vào đó, giá cước luôn ổn định, ít bị biến động. Ngoài ra, Nguyễn Kiên Phát còn đưa ra nhiều gói ưu đãi về giá dành riêng cho khách hàng khi ký hợp đồng dài hạn. 

Đảm bảo hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển nếu xe giao hàng chậm trễ không đúng thời gian hẹn hoặc gặp sự cố gây hỏng hóc hàng hóa thì Nguyễn Kiên Phát sẽ chịu trách nhiệm. Hàng hóa sẽ được bồi thường đúng theo giá trị ghi trong hợp đồng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh

Nguyễn Kiên Phát bảo đảm hàng hóa vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh luôn an toàn

Lựa chọn đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát khách hàng sẽ luôn yên tâm khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Bắc Ninh. Với nguồn lực đầy đủ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh, Nguyễn Kiên Phát luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *