Giá cước vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên là bao nhiêu?

Hưng Yên là một trong những tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Trong những năm qua, Hưng Yên ngày càng phát triển khi có nhiều khu công nghiệp được mở. Theo số liệu thống kê thì hoạt động công nghiệp tại Hưng Yên chiếm hơn 50% tổng GDP trong cơ cấu kinh tế của toàn tỉnh. Không chỉ mạnh về phát triển kinh tế mà Hưng Yên còn là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, giáo dục. Giao thương vận chuyển từ các tỉnh đến Hưng Yên từ trước đến nay vẫn luôn nhộn nhịp. Rất nhiều đơn vị vận chuyển đã triển khai các tuyến đường khác nhau, trong đó vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên có lượt khách hàng sử dụng cao.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên là rất lớn

Thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hưng Yên dài khoảng 1800km nên để đáp ứng nhu cầu mỗi ngày sẽ có 2 chuyến vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hưng Yên. Có thể tăng thêm chuyến tùy theo lượng hàng hóa phát sinh. Các đơn vị vận chuyển sẽ nhận chuyển hàng đến tất cả các huyện nằm trong tỉnh Hưng Yên như Văn Lâm, Yên Mỹ, Văn Giang, KCN Phố Nối A, Mỹ Hào, KCN Phố Nối B…

Thời gian vận chuyển hàng trung bình từ Hồ Chí Minh đến Hưng Yên là khoảng 3 ngày. Với những đơn hàng cần giao gấp yêu cầu thì đơn vị vận chuyển luôn có sẵn xe phục vụ để có thể giao nhanh. Do đó mà chỉ cần 2 ngày là khách hàng đã nhận được hàng. 

Các mặt hàng nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhận chuyển các mặt hàng theo đúng sự cho phép của pháp luật Việt Nam. Một số mặt hàng thường được vận chuyển là:

 • Các loại máy móc và thiết bị thuộc lĩnh vực công nghiệp.
 • Các loại xe thuộc diện phương tiện giao thông, chủ yếu là xe số, xe phân khối lớn hoặc nhỏ, xe tay ga…
 • Các mặt hàng thuộc ngành công nghiệp hóa chất, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, các loại chất tẩy rửa.
 • Những sản phẩm thuộc các mặt hàng tiêu dùng, ví dụ như bánh kẹo, nguyên liệu thực phẩm, sữa…
 • Các mặt hàng linh kiện của máy móc.
 • Hàng thuộc ngành nông nghiệp, chăn nuôi hoặc ngành may mặc, tổ chức sự kiện…
 • Các mặt hàng nội thất như giường, tủ, ga, nệm, bàn ghế…
 • Các loại thiết bị y tế, vật liệu xây dựng, thiết bị trường học.
 • Những mặt hàng thuộc dạng quá tải, quá khổ, siêu trường, siêu trọng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Các mặt hàng được vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên khá đa dạng

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ thì khi khách hàng có nhu cầu sẽ tiến hành giao nhận tại kho của đơn vị vận chuyển ở thành phố Hồ Chí Minh. Riêng với các khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi thì đơn vị vận chuyển sẽ có xe trung chuyển nhận và giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Mức phí sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào địa điểm giao nhận.
 • Đối với hàng số lượng lớn (hàng theo kiện) thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành việc giao nhận tận nơi khách hàng yêu cầu mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Cước phí vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Thông thường hàng hóa khi vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên đi sẽ được tính dựa trên 2 cách. Cách 1 là với hàng nhẹ sẽ tính cước theo diện tích khối (dài x rộng x cao x số kiện để ra khối). Cách 2 là hàng nặng thường sẽ được tính theo kg.

Đối với các mặt hàng thuộc loại hàng nặng thì đơn giá gửi hàng đi dao động trong khoảng 1.800đ/kg. Với những máy móc, hàng hóa do đặc thù khó xếp ghép với các loại hàng khác thì giá cước sẽ là 2.000đ/kg. Riêng những mặt hàng có số lượng trên 3,5 tấn thì đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ đưa xe tải qua lấy hàng, đồng thời giao hàng đến tận nơi cho khách mà không mất phí trung chuyển ở hai đầu.

Đối với các mặt hàng thuộc loại hàng nhẹ thì đơn giá sẽ khoảng 450k/cbm. Trong đó cách tính số khối là dài x rộng x cao x tổng số thùng có đơn vị là m. Với số lượng hàng thuộc dạng nhẹ mà nhiều hơn 50 khối thì đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn khách hàng nên sử dụng dịch vụ nguyên xe thay vì đi ghép xe. Điều này sẽ giúp đảm bảo độ an toàn của hàng hóa cao hơn và thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên diễn ra cũng nhanh hơn.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Cước phí vận chuyển dạng xe ghép tại công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

 • Đơn vị vận chuyển nhận thông tin yêu cầu chuyển hàng của khách thông qua email, điện thoại…
 • Báo giá vận chuyển dựa trên kích thước, trọng lượng và số lượng hàng mà khách hàng cần vận chuyển.
 • Lên phương án vận chuyển một cách tiện lợi, nhanh chóng.
 • Soạn thảo hợp đồng dựa trên thỏa thuận của hai bên.
 • Thực hiện việc nhận hàng tại kho của đơn vị vận chuyển hoặc là kho của khách.
 • Chuyển hàng và giao hàng một cách an toàn đến tận tay của khách hàng
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, tiến hành thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Cam kết nhận gửi, vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Để đảm bảo khách hàng có được sự hài lòng nhất trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên thì đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra các cam kết về:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tụy phục vụ khách hàng 24/24
 • Đội xe với nhiều loại xe khác nhau đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và cả gia tăng của khách hàng.
 • Tham gia bảo hiểm hàng hóa đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị vận chuyển sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu có trường hợp bị mất hàng hoặc thiếu hụt hàng hóa.
 • Cam kết cung cấp cho khách hàng cước phí vận chuyển tối ưu nhất.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng cùng hóa đơn giao nhận hàng hóa một cách đầy đủ.
 • Đảm bảo nhận và giao hàng theo đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận. Hàng hóa sẽ được bàn giao đến tận tay khách hàng nhận. Nếu trong quá trình vận chuyển có lý do khiến hàng bị chậm trễ thì đơn vị vận chuyển có trách nhiệm thông báo sớm cho khách hàng.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Cam kết hàng vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên mức giá phải chăng

Vì sao bạn nên chọn Vận tải Nguyễn Kiên Phát khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên?

Uy tín

Đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đề cao phương châm hoạt động là sự “Uy tín”. Chính vì điều này mà đã tạo nên sự hài lòng, tin tưởng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nguyễn Kiên Phát.

Chuyên nghiệp

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đã trải qua các lớp đào tạo bài bản. Nhân viên đều làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, các bộ phận luôn có sự gắn kết chặt chẽ. Đây là điều kiện tiên quyết giúp quá trình gửi hàng được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Giá phải chăng

Mức cước phí được Nguyễn Kiên Phát đưa ra cực kỳ hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bên cạnh đó, còn có thêm nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài hoặc vận chuyển hàng với số lượng lớn. Nhờ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí.

Nhanh chóng

Tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo và cam kết với khách hàng. Đây là yếu tố then chốt giúp khách hàng yên tâm không bị lỡ kế hoạch sản xuất hoặc công việc của mình.

vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên

Nguyễn Kiên Phát là đơn vị vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp

Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên của đơn vị vận tải Nguyễn Kiên Phát đều rất hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ TP.HCM đi Hưng Yên thì hãy liên hệ ngay với Nguyễn Kiên Phát để được báo giá chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *