Dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam uy tín giá rẻ hiện nay

Nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa theo tuyến Bắc Nam đang có chiều hướng gia tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã được ra đời. Trong số đó thì dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Với sự ra đời của loại hình dịch vụ này đã mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và lợi ích thiết thực. Vậy loại hình dịch vụ này có những ưu điểm nổi bật gì mà lại được đánh giá cao đến thế? Hãy theo dõi bài viết hôm nay để đi tìm câu trả lời phù hợp nhất cho vấn đề này nhé!

Đặc điểm của dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam

vận chuyển đường biển Bắc Nam

Vài đặc điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam là một trong những hình thức vận tải đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại hình dịch vụ này được thực hiện nhằm mục đích luân chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác bằng đường thủy. Có thể nói đây là một trong những phương án vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tính ổn định cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển phù hợp với những loại hàng hóa có khối lượng lớn. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý đó chính là thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ dài hơn so với các loại hình vận chuyển khác. Chính vì thế mà đối với những loại hàng hóa cần vận chuyển với thời gian gấp thì bạn cần cân nhắc khi lựa chọn hình thức vận chuyển này.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam

vận chuyển đường biển Bắc Nam

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển

Hiện nay có khá nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển đang hoạt động với nhiều cách thức khác nhau. Thế nhưng dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Sở dĩ loại hình dịch vụ này lại được ưu ái đến như thế là nhờ vào những ưu điểm như sau:

  • Đây là hình thức phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước lớn. Đối với các hàng hóa siêu trọng siêu trường thì đây là một sự lựa chọn tối ưu.
  • Giá thành vận chuyển của hình thức này được đánh giá là thấp hơn các loại hình vận chuyển khác. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển.
  • Cước phí vận chuyển ít bị biến động và có xu hướng ổn định trong một khoảng thời gian dài. Việc này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng hoạch định và tính toán chi phí vận chuyển phù hợp nhất.
  • Việc vận chuyển đường biển Bắc Nam sẽ giúp cho hàng hóa của bạn đảm bảo được tính an toàn cao hơn. Do được đóng trong những chiếc container nên sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng bị thất lạc hay hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các bước thực hiện quy trình vận chuyển đường biển Bắc Nam 

vận chuyển đường biển Bắc Nam

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển

Mỗi loại hình vận chuyển hàng hóa đều có những đặc điểm và cách thức hoạt động khác nhau. Và vận chuyển đường biển Bắc Nam cũng được thực hiện dựa theo quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Ghi nhận thông tin vận chuyển của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thì có thể liên hệ với những đơn vị vận tải. Tại đây nhân viên đón tiếp sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin liên quan đến nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá dịch vụ vận chuyển cho khách hàng

Dựa vào những thông tin mà khách hàng đã cung cấp thì các nhân viên sẽ tiến hành soạn thảo và cung cấp bảng giá dịch vụ phù hợp. Đây là bảng giá được niêm yết công khai minh bạch nhằm mục đích mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận vận chuyển

Sau khi khách hàng đã tham khảo và thống nhất về cước phí vận chuyển thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận. Trong bản hợp đồng này sẽ thể hiện đầy đủ và rõ ràng các điều khoản, thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Kiểm tra và vận chuyển hàng hóa đến kho tại bến cảng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của các đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra về chủng loại cũng như trọng lượng của hàng hóa. Sau đó các loại hàng hóa này sẽ được vận chuyển đến các kho bãi tại các bến cảng.

Bước 5: Tiến hành khai báo các thông tin với hải quan

Sau khi đã nắm được các thông tin chi tiết về các loại hàng hóa thì các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành khai báo với bộ phận hải quan. Lúc này các nhân viên sẽ tiến hành làm các loại thủ tục, hồ sơ và giấy tờ liên quan để hàng hóa được lưu hành.

Bước 6: Sắp xếp hàng hóa lên tàu

Sau khi các thủ tục với bộ phận hải quan đã hoàn thành thì các loại hàng hóa sẽ được sắp xếp lên tàu chuyên dụng. Sau khi đã sắp xếp đầy đủ các loại hàng hóa thì quá trình vận chuyển hàng hóa cũng sẽ bắt đầu.

Bước 7: Giao hàng và kết thúc quá trình vận chuyển

Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến bến cảng thì sẽ được tháo dỡ xuống và được sắp xếp vào kho.  Số lượng hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu đúng theo thỏa thuận đã được ký kết.

Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị vận chuyển đường biển Bắc Nam uy tín chất lượng

vận chuyển đường biển Bắc Nam

Nguyễn Kiên Phát – Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải đường biển chất lượng cao

Nguyễn Kiên Phát là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đơn vị này luôn đổi mới và cải tiến không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với Nguyễn Kiên Phát khách hàng có thể lựa chọn cho mình những hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Không những thế cước phí vận chuyển đường biển Bắc Nam cũng được Nguyễn Kiên Phát nghiên cứu rất kỹ. Bảng giá của đơn vị này được khá nhiều khách hàng đánh giá là cạnh tranh hơn so với đơn vị khác. Ngoài ra thì khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Kiên Phát bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề.

Có thể nói dịch vụ vận chuyển đường biển Bắc Nam phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước lớn và cồng kềnh. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng thì hình thức vận tải đường biển được xem là giải pháp tối ưu. Và Nguyễn Kiên Phát là một đơn vị vận tải đáng để bạn trao trọn niềm tin, mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *