Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cần tìm chành xe Sài Gòn Đà Nẵng hoặc chành xe Hà Nội Đà Nẵng uy tín? Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp. Để nắm bắt được quy trình làm việc, hình thức vận chuyển, hình thức giao nhận hàng và các loại cước phí.

vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Nhận chuyển hàng đi Đà Nẵng với cước phí ổn định và cạnh tranh 

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng 

Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế lớn tại nước ta, lượng hàng hóa đi và về thành phố này là cực kỳ cao. Cũng từ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đi Đà Nẵng là rất lớn. Khách hàng khi có nhu cầu có thể lựa chọn chành xe Sài Gòn Đà Nẵng hoặc chành xe Hà Nội Đà Nẵng. Tuyến đường gửi hàng được hoạt động 2 chiều với quy trình chuyên nghiệp. 

Quan trọng hơn hết là có cước giá ổn định, cạnh tranh so với thị trường giúp khách hàng tối ưu chi phí. Đơn vị vận chuyển cũng luôn đảm bảo an toàn hàng hóa, có cam kết rõ ràng về chính sách đền bù nếu xảy ra vấn đề về hàng hóa. Đồng thời, quá trình vận chuyển cũng luôn đảm bảo về mặt thời gian, giao hàng đúng hẹn. 

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nhận tất cả các mặt hàng ghép, hàng lẻ số lượng ít cho đến hàng nhiều và thuê xe nguyên chiếc. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp. 

vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng, đúng nơi, an toàn 

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng hoặc từ Hà Nội đi Đà Nẵng đều là những quãng đường dài. Do đó để đảm bảo an toàn hàng hóa và tiến độ giao hàng, đơn vị vận chuyển luôn tuân theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Tiếp nhận thông tin

Ngay khi khách hàng liên hệ với chành xe, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin cũng như là các yêu cầu vận chuyển từ phía khách hàng. Khách hàng cần cung cấp những thông tin cơ bản như loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, thời gian cũng như là địa điểm vận chuyển. 

Tư vấn và báo giá

Bảng giá gửi hàng xe ghép tại công ty vận tải Nguyễn Kiên Phát

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cơ bản, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về phương thức vận chuyển phù hợp. Đối với số lượng hàng hóa ít, khối lượng nhẹ, khách hàng có thể cân nhắc chọn vận chuyển ghép hàng. Còn trong trường hợp số lượng hàng lớn thì nên ưu tiên chọn thuê xe nguyên chiếc. Tùy vào nhu cầu và ý muốn của khách hàng mà đơn vị sẽ đưa ra phương án thích hợp, báo giá cụ thể. 

Thỏa thuận và ký kết

Sau khi đã bàn bạc về phương thức vận chuyển, thỏa thuận và thống nhất giá thành. Đơn vị sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, trên hợp đồng có ghi rõ những thông tin cần thiết. Đặc biệt là có cam kết và đảm bảo quyền lợi cũng như là trách nhiệm của cả hai bên. 

Thực hiện vận chuyển

Đơn vị sẽ thực hiện bốc xếp hàng hóa lên xe và tiến hành vận chuyển đúng theo thời gian quy định. Thời gian hàng tới nơi sẽ được báo ước chừng để khách hàng có thể nắm bắt thông tin. 

vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Vận chuyển nhanh chóng đáp ứng tốt nhu cầu của phía khách hàng 

Bàn giao, thanh toán 

Dựa trên thời gian ước chừng mà hàng tới nơi, khách hàng có thể đến trực tiếp kho Đà Nẵng để nhận hàng. Đối với phương thức thuê xe nguyên chiếc, đơn vị sẽ chuyển hàng trực tiếp đến địa chỉ nhận hàng. Sau khi đã kiểm kê hàng hóa, đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra sẽ thực hiện thanh toán số tiền vận chuyển còn lại. 

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng và cước phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, chành xe cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên nhu cầu.  

Vận chuyển ghép hàng 

Ghép hàng là một trong những phương thức vận chuyển tiết kiệm và tối ưu. Phù hợp với những đơn hàng nhỏ, số lượng hàng không quá lớn và cũng không gấp vận chuyển về mặt thời gian. Giá cước phí của vận chuyển ghép hàng thường được tính dựa trên khối lượng hoặc m3 của hàng. Đối với hàng nặng thì sẽ tính dựa trên kg, còn đối với hàng nhẹ thì sẽ tính dựa trên m3. 

Thuê xe nguyên chiếc

Thuê nguyên xe vận chuyển là phương thức phù hợp với những đơn hàng lớn, có số lượng nhiều, hàng cồng kềnh. Khách hàng khi thuê nguyên xe sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt là sẽ giao nhận hàng tận nơi, đúng địa chỉ, đồng thời khách hàng cũng có thể quyết định thời gian chuyển hàng. Do đó, với những đơn hàng vận chuyển nguyên chiếc thường sẽ có thời gian vận chuyển rất nhanh. 

Cước phí của hình thức này được tính dựa trên giá mở cửa của từng loại xe. Tùy thuộc vào tải trọng của xe mà giá sẽ thấp hoặc cao. Do đó, khách hàng nên tính toán cẩn thận về số lượng hàng hóa để chọn được loại xe phù hợp. Hiện tại, đơn vị đang cung cấp đầy đủ loại xe, từ xe cỡ nhỏ, xe trung bình cho đến xe cỡ lớn. Quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu là sẽ được đáp ứng với giá thành cạnh tranh. 

Trong cước phí vận chuyển không bao gồm chi phí bốc xếp hàng hóa. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu thuê nhân viên bốc xếp hàng hóa thì có thể liên hệ trước với đơn vị để thương lượng giá cả. 

vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Thuê xe nguyên chiếc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tiện lợi 

Khách hàng cũng cần lưu ý thời gian nhận hàng chính xác, tránh để tình trạng xe chờ. Bởi lẽ, xe chờ sẽ mất thêm chi phí, cước phí này được tính cụ thể theo số giờ phải chờ, đây là chi phí phát sinh thêm. 

Cam kết của đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng 

Khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về an toàn hàng hóa, giá cả và các quy trình liên quan. Bởi lẽ đơn vị luôn có cam kết rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng. 

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, tận tình, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. 
  • Cam kết đền bù theo giá trị hàng hóa nếu có phát sinh tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan, hợp đồng có ghi rõ mọi thông tin. 
  • Hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi khi thuê xe nguyên chiếc hoặc số lượng hàng hóa lớn trên 3 tấn. 

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm chành xe Sài Gòn Đà Nẵng hoặc chành xe Hà Nội Đà Nẵng uy tín. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nguyễn Kiên Phát để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *